Bê tông lót trong tiếng anh là gì? Đổ bê tông lót đắt không?

21/04/2018 | 22:43

Trong xây dựng bê tông lót có vai trò quan trọng trong việc làm móng, đà giằng móng. Nhiều người thắc mắc bê tông lót trong tiếng anh là gì, loại này có tác dụng như thế nào là vật liệu nào có thể dùng để thay thế bê tông lót… Tất cả các câu hỏi, sự băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Bê tông lót là điều cần thiết khi bạn làm bất cứ công trình nào, giúp công trình của bạn được bền hơn, kết cấu móng vững chắc và sẽ không bị sụt lún. Trong tiếng anh bê tông lót là gì bạn đã biết hay chưa?

Bê tông lót trong tiếng anh là gì?

Bê tông lót tiếng anh là gì?

Bê tông lót trong tiếng anh chính là Concrete lining. Nó có nghĩa như lớp bê tông lót, lớp lót bê tông, lớp phủ bê tông.

Concrete lining – lớp bê tông lót chính là dùng để lót dưới lớp bê tông móng, giằng móng, các cấu kiện tiếp xúc với đất, nó có tác dụng tạo sự bằng phẳng cho đà giằng, đáy móng, hạn chế mất nước cho bê tông ở lớp phía trên. Cùng với đó bê tông lót giúp cho đất đai không bị biến dạng do tác động của bên ngoài, chống những xâm hại từ bên ngoài, bảo vệ lớp bê tông móng một cách tốt nhất.

 

Bê tông lót trong tiếng anh là gì?

Bê tông lót trong tiếng anh là Concrete lining

Những công trình xây dựng dù là bất cứ công trình nào cũng cần có lớp bê tông lót để bảo vệ móng, đảm bảo chất lượng công trình được tốt hơn.

Concrete lining – bê tông lót có thành phần bao gồm cát, đá, vữa xi măng và nước. Nên dùng đá 1x2 để lót và đổ tại chỗ, không nên dùng đá 4x6 vì nó không hiệu quả, không kinh tế và cũng không an toàn. Bạn cũng không nên dùng gạch vỡ để làm bê tông lót.

Sử dụng tấm bê tông Cemboard lót sàn siêu nhẹ  – giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí xây nhà

Tấm Duraflex Vĩnh Tường

>>> Tham khảo thêm Tấm Duraflex Vĩnh Tường ứng dụng lót sàn bảo hành 50 năm !

 

Với sự phát triển và ra đời của các vật liệu nhẹ hiện nay như tấm Cemboartd giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cũng như là thời gian thi công cho công trình của mình.

Với tấm Cemboartd bạn hoàn toàn có thể không cần phải làm móng, đổ bê tông như các cách truyền thống này. Các bạn không cần đào móng mà chỉ cần làm phẳng mặt bằng, đổ bê tông nền. Như vậy, Sử dụng tấm bê tông Cemboard lót sàn siêu nhẹ mà bạn giảm được chi phí đào mặt bằng, đắp móng, đổ bê tông lót. Tấm Cemboartd hội tụ nhiều các ưu điểm nổi bật, chắc chắn, không mối mọt, không cong vênh, chịu nhiệt, nước và chống cháy cực tốt.

 

Bây giờ Trường Giang xin chia sẻ 50 câu hỏi mà chúng tôi thường gặp từ khách hàng về tấm Cemboard.

Chỉ cần bỏ ra 5 phút đọc bài viết là bạn đã trở thành chuyên gia thi công tấm cemboard và có thể bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất !

[ Sau 5 phút] Bạn sẽ trở thành chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ, bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất

>>>Hãy xem ngay bài viết này :  [ Sau 5 phút ] Bạn sẽ trở thành chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ, bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất

 

Chính vì vậy khi sử dụng vật liệu này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà nó mang lại.

Tấm Cemboartd là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu cho công trình

Tấm xi măng Cemboartd chính là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo.

Tấm Duraflex Vĩnh Tường

>>> Tham khảo báo giá tấm Duraflex Vĩnh Tường 2018 mới nhất do Trung tâm Trường Giang phân phối !

 

Để mua tấm Cemboartd, các loại tấm bê tông nhẹ hãy đến ngay với công ty Trường Giang.

Chúng tôi phân phối cho bạn những sản phẩm đúng giá, theo giá niêm yết của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như nhận thi công các công trình bằng tấm Cemboartd, giúp bạn có thể yên tâm ở mọi phương diện. Liên hệ hotline 09.3333.0998.

Viết bình luận

Tên

Email

Mã bảo mật

 

0933330998
0.02263 sec| 1399.914 kb