Những loại tấm bê tông nhẹ Thái Lan nào phù hợp xây nhà giá rẻ?

22/04/2018 | 15:48

Xây nhà bằng tấm bê tông nhẹ Thái Lan chính là một trong những giải pháp hoàn hảo để bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà chất lượng công trình lại vẫn được đảm bảo. Hiện nay có nhiều các loại tấm bê tông nhẹ Thái Lan cho bạn lựa chọn. Vậy đó là những loại vật liệu nào? Cùng tìm hiểu cụ thể hơn nữa qua bài viết sau đây.

Các loại bê tông nhẹ được Thái Lan sản xuất hiện nay được sử dụng rất nhiều và áp dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Nếu như bạn muốn xây nhà giá rẻ thì tấm bê tông nhẹ Thái Lan là sự lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết. Công trình vừa chắc chắn, an toàn lại vừa mang đến giá trị thẩm mĩ rất cao.

Xây nhà giá rẻ với các tấm bê tông nhẹ Thái Lan

 

Tấm Cemboard Thái Lan

Tấm Cemboard Thái Lan

>>> Xem chi tiết tấm smartboard Thái Lan SCG làm sàn , vách ngăn siêu nhẹ giá rẻ tại Hà Nội !

 

Trong số các loại tấm bê tông nhẹ Thái Lan được dùng để xây nhà giá rẻ thì không thể nào không nhắc đến tấm Cemboard. Đây là loại vật liệu xanh rất thân thiện với môi trường và hội tụ nhiều các ưu điểm khác nhau đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Thành phần chính của tấm Cemboard gồm xi măng Portland, cát mịn, sợi xenlulo hoặc sợi dăm gỗ, nó hoàn toàn không chưa amiang nên rất thân thiện và an toàn cho sức khỏe của con người. Loại vật liệu này hoàn toàn có thể thay thế các vật liệu truyền thống, ứng dụng nhiều để làm trần, vách ngăn, sàn giả đúc, cả trong nội và ngoại thất.

Tấm Cemboard Thái Lan xây nhà giá rẻ hoàn hảo

Tấm Cemboard có ưu điểm là dễ dàng thi công, chi phí không cao, chống mối mọt, cong vênh, chịu được nước, được nhiệt, chống cháy... Với những ưu điểm trên khi bạn dùng cho các công trình của mình hoàn toàn có thể yên tâm. Sử dụng tấm Cemboard giúp giảm trọng tải và chi phí nhờ kết hợp với khung sắt chịu lực, bạn sẽ không phải làm kết cấu móng cột. Chất lượng công trình vẫn luôn đảm bảo và đảm bảo cả tính thẩm mĩ.

 

Tấm VivaBoard Thái Lan

Tấm VivaBoard Thái Lan

>>> Ứng dụng tấm cemboard làm nhà thép tiền chế cao tầng !

 

VivaBoard là một trong những loại tấm Cemboard có nguồn gốc từ Thái Lan hiện đang được rất nhiều người yêu thích. Xây nhà bằng bê tông nhẹ này mang đến cho không gian sống của bạn sự chất lượng và đảm bảo tính thẩm mĩ rất cao. Dòng sản phẩm này có khả năng chống cháy, dẻo dai, không cong vênh, mối mọt, không hóa chất, thi công dễ dàng. Giá thành của tấm VivaBoard rất ưu đãi, rẻ trên thị trường nên giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi xây dựng. Các bạn có thể ứng dụng làm trần, ốp tường, vách ngăn, gác lửng…

 

Tấm Smartwood Thái Lan

Tấm Smartwood Thái Lan

>>> Tham khảo ngay các ứng dụng gỗ Smartwood trang trí nội ngoại thất công trình !

 

Tấm Smartwood  cũng có thành phần gồm xi măng Portland, cát siêu mịn sợi xenlulo cao cấp nên là loại vật liệu nhẹ rất an toàn cho sức khỏe con người. Đây là một trong những loại vật liệu dùng để xây nhà, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Loại vật liệu này cũng có ưu điểm là không cong vênh, mối mọt, chịu nước, chống cháy, độ bền cao, dễ dàng thi công...Giá thành so với các loại vật liệu truyền thông thì rẻ hơn nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mĩ cao.

 

Tấm Smartwood là vật liệu xi măng Portland, cát siêu mịn sợi xenlulo

Tấm SmileBoard cũng chính là một trong những tấm bê tông nhẹ Thái Lan giúp bạn có thể xây nhà giá rẻ nhất. Thành phần gồm xi măng, các chất ổn định và gỗ rừng không, không chưa a mi ăng. Cũng như các vật liệu khác, tấm SmileBoard có nhiều các ưu điểm nổi bật, có độ bền cao, cực dễ thi công, chi phí thấp, ứng dụng nhiều hạng mục nên giúp bạn tiết kiệm chi phí khi xây dựng.

Trung tâm phân phối Trường Giang chuyên phân phối và cung cấp các loại tấm bê tông nhẹ Thái Lan với chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ hotline 09.3333.0998 để được tư vấn.

Viết bình luận

Tên

Email

Mã bảo mật

 

0933330998
0.02287 sec| 1381.102 kb