Tin hoạt động VCCJ

Tại sao nên dùng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn?

02/05/2018 | 21:53
Tại sao nên dùng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn? Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn là loại vật liệu mới hiện nay đang rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng. Với những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này đem lại rất nhiều các lợi ích khác nhau. Có nhiều lý do để bạn không thể bỏ qua dòng vật liệu này. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn nữa về vấn đề này nhé.

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn hiện nay có nhiều loại khác nhau. Dòng vật liệu được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo.

Các công trình xây dựng ở rất nhiều hạng mục có thể sử dụng loại vật liệu này, đem lại chất lượng tốt cũng như tính thẩm mĩ cao.

 

Tấm bê bông nhẹ đúc sẵn là gì?

Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ thế nào là bê tông nhẹ đúc sẵn. Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn là loại vật liệu nhẹ được sản xuất tại nhà máy với công nghệ cao cấp, dùng nhiều trong việc ốp tường, sàn giả đúc, lót sàn, sàn nâng, hàng rào...

Với tấm bê tông nhẹ đúc sẵn bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhanh hơn so với các loại vật liệu truyền thống.

Tấm bê bông nhẹ đúc sẵn

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn được sản xuất tại nhà máy, trên công nghệ cao cấp . Tìm hiểu thêm tấm Duraflex nhẹ bảo hành 50 năm từ Pháp - Saint Gobaint 

 

Tại sao nên sử dụng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn?

Có nhiều lí do để bạn nên sử dụng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn cho công trình xây dựng của mình.

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn sử dụng các loại vật liệu truyền thống cho hạng mục công trình của mình thường sẽ tốn chi phí và thời gian.

Với tấm bê tông nhẹ đúc sẵn có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề trên. Các loại vật liệu này có chi phí ban đầu khá rẻ, trọng lượng nhẹ, việc làm nền móng nhà cũng được giảm.

Cùng với đó thời gian thi công nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm cả chi phí và thời gian, nhân lực.

Đem lại công trình bền đẹp

 

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn hội tụ rất nhiều các ưu điểm nổi bật như chịu được lực tốt, chịu nước, chống ấm, chống cháy, không cong vênh, mối mót… Bởi vậy khi sử dụng cho các công trình sẽ rất đẹp và bền với thời gian, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Tấm bê bông nhẹ đúc sẵn

Sản phẩm đem lại công trình bền đẹp, tiết kiệm chi phí, thân thiện môi trường

>>> Tham khảo thêm phương pháp thi công tấm Cemboard kết hợp nhà thép tiền chế làm nhà cao tầng siêu nhẹ ! 

Thân thiện môi trường

Vì là loại bê tông đúc sẵn nên khi thi công thợ chỉ việc thực hiện theo quy trình sẵn mà thôi. Loại vật liệu này làm từ các thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, không chứa amiang nên rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Chính vì vậy, không có lý do gì mà bạn không sử dụng loại vật liệu này cho công trình của mình.

 

Có những loại tấm bê tông nhẹ đúc sẵn nào?

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn là loại vật liệu nhẹ, mới trong xây dựng, nó có nhiều các dòng sản phẩm khác nhau như tấm Cemboard, Smartboard, tấm Duraflex, Smartwood…

Những dòng sản phẩm này được ứng dụng đa dạng trong các hạng mục công trình xây dựng. Nó rất linh hoạt trong quá trình mà bạn thi công.

Những loại vật liệu nhẹ này hiện nay được rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Điều quan trọng là bạn cần chọn được nơi bán hàng uy tín thì mới có thể chọn đúng sản phẩm từ nhà sản xuất, có giá cả đúng nhất.

Tấm bê bông nhẹ đúc sẵn

Bê tông đúc sẵn có các loại như tấm Cemboard, Smartboard, tấm Duraflex…

>>> Xem ngay bảo giá tấm cemboard do trung tâm phân phối Trường Giang cung cấp ! 

 

Công ty Trường Giang chính là địa chỉ cung cấp, phân phối tấm bê tông nhẹ đúc sẵn lớn nhất tại miền bắc.

Các dòng tấm Cemboard, Smartboard, Duraflex… được chúng tôi phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất nên quý khác hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như giá thành của sản phẩm.

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn của chúng tôi cam kết chất lượng như đã nói, đảm bảo sự bền đẹp cho công trình của bạn. Liên hệ 09.3333.0998 để được tư vấn tốt nhất.

 

0933330998
0.01826 sec| 1399.25 kb