Tin hoạt động VCCJ

Tấm Cemboard giá rẻ có những kích thước nào?

16/06/2018 | 22:51
Khi sử dụng vật liệu xi măng Cemboard giá rẻ rất nhiều người không biết kích thước tấm Cemboard là như thế nào, có nhiều loại hay là không?

Bạn cần phải biết kích thước của dòng sản phẩm này khi đã quyết định dùng thì mới có thể chọn được sản phẩm thích hợp với công trình của mình. Để hiểu rõ kích thước của tấm Cemboard giá rẻ cụ thể như thế nào, mời các bạn đọc ngay bài viết sau của Constacom nhé.

Không phải ai cũng biết rõ về kích thước tấm Cemboard giá rẻ, rất nhiều khách hàng đã không tìm hiểu kĩ về vấn đề này, chỉ mua mà không xem xét kĩ lưỡng về quy cách của sản phẩm dẫn đến không có được điều như mình mong muốn. Tấm Cemboard giá rẻ là dòng vật liệu mới đang được rất ưu chuộng trong những năm trở lại đây. Vì vậy, những quy cách, thông số kĩ thuật của nó rất được quan tâm.

 

Biết kích thước tấm Cemboard giá rẻ để làm gì?

Khi bạn mua bất cứ đồ vật gì cũng cần phải biết kích thước của nó để tính toán hợp lý cho mục đích sử dụng của mình. Với tấm Cemboard giá rẻ cũng vậy, việc biết kích thước của tấm để biết xem nó có phù hợp với công trình của mình hay là không.

Ví dụ quy cách không đúng sẽ phá hỏng công trình của bạn hay bạn sẽ phải tính toán lại từ đầu. Kích thước của vật liệu cần phù hợp với mục đích của bạn, cũng như là giúp bạn có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất để khi thi công công trình được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Kích thước tấm Cemboard giá rẻ

Nên biết về kích thước của tấm Cemboard giá rẻ

 

Kích thước tấm Cemboard giá rẻ có nhiều loại không?

Có rất nhiều người chưa hiểu rõ về kích thước tấm Cemboard giá rẻ là như thế nào, nó có đa dạng các kích thước khác nhau hay không. Khi nói về kích thước của dòng vật liệu tấm xi măng Cemboard giá rẻ các bạn nên lưu ý rằng nó không đa dạng về kích thước như các loại vật liệu khác đâu nhé. Kích thước chuẩn của các sản phẩm đều là 1220mm x 2440mm. Ở dòng sản phẩm này chỉ có khác nhau ở độ dày mỏng và trọng lượng của từng sản phẩm mà thôi. 

Kích thước tấm Cemboard giá rẻ

Loại vật liệu này có kích thước chuẩn là 1220mmx2440mm và có nhiều độ dày

>>>Hãy tham khảo ngay tấm bê tông siêu nhẹ Duraflex giá rẻ của Tập đoàn Saint Gobaint Pháp.

 

Với kích thước tấm Cemboard giá rẻ chuẩn là 1220mmx2440mm, tấm Cemboard giá rẻ có các độ dày từ 3.5 - 24mm. Tùy theo từng hạng mục công trình mà bạn sẽ dùng tấm Cemboard giá rẻ với các độ dày khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Tấm Cemboard giá rẻ có kích thước 1220mmx2440mm có độ dày từ  3.5 - 4.5mm có thể dùng để làm trần. Loại 6mm, 8mm, 9mm, 10mm, 12mm có thể dùng để làm vách ngăn, lót mái nhà. Loại 14mm, 16mm, 18mm, 20mm làm sàn gác, sàn nâng. Đặc biệt có thể làm các sàn ở những nơi đặc biệt với yêu cầu tải trọng lớn như sàn nhà xưởng, khu công nghiệp. 

Với kích thước tiêu chuẩn nên khi mua hàng các bạn không cần phải phân vân quá nhiều để lựa chọn kích thước của sản phẩm cũng như là với các độ dày cũng đã được nhà cung cấp tư vấn. Kích thước này rất gọn nhẹ và cực kì dễ dàng di chuyển, dễ thi công.

 

Tấm Cemboard giá rẻ kích thước chuẩn và chất lượng tại Constacom

Đến với trung tâm phân phối Trường Giang - Constacom để mua được tấm Cemboard giá rẻ có kích thước đúng nhất, chất lượng nhất và giá rẻ nhất. Chúng tôi chính là trung tâm phân phối tấm Cemboard giá rẻ lớn nhất tại miền bắc cho bạn chọn lựa và tin tưởng nhất.

Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao cấp vượt trội, bền đẹp với thời gian, tuổi thọ cao. Tấm xi măng Cemboard giá rẻ không bị thấm nước, không cháy, không mối mọt, cong vênh.

Áp dụng được cho rất nhiều các hạng mục công trình khác nhau như làm sàn nhà, gác lửng, vách ngăn, ốp tường, làm trần…

Kích thước tấm Cemboard giá rẻ

>>> Hãy xem ngay báo giá tấm Cemboard giá rẻ chất lượng ngay hôm nay tại Trung tâm phân phối Constacom !!!!

Liên hệ  Mr Dũng 09.3333.0998  để được hỗ trợ và tư vấn.

 

Đến với Constacom bạn sẽ hài lòng trên mọi phương diện, mua được tấm Cemboard giá rẻ chuẩn, chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất. 
0933330998
0.01960 sec| 1383.789 kb