Tin hoạt động VCCJ

Bạn có tin với 100 triệu bạn đã có thể xây nhà ống giá rẻ bằng tấm Cemboard?

30/04/2018 | 22:21
Bạn có tin với 100 triệu bạn đã có thể xây nhà ống giá rẻ bằng tấm Cemboard? Ai cũng muốn biết cách xây dựng nhà ống giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như là tính thẩm mĩ. Với 100 triệu bạn có tin rằng có thể xây được nhà ống giá rẻ bằng tấm Cemboard hay không? Nếu như bạn vẫn chưa tin thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời.

Xây nhà ống cấp 4 giá rẻ nhất với 100 triệu hoàn toàn có thể nhờ tấm Cemboard – loại vật liệu xanh với nhiều các ưu điểm nổi bật và có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất.

Sử dụng tấm Cemboard vừa tiết kiệm lại vẫn có được công trình an toàn và đảm bảo chất lượng như ý muốn.

 

Xây nhà ống giá rẻ bằng tấm Cemboard với 100 triệu đồng

Chắc hẳn bạn vẫn chưa tin vào điều này phải không? Bạn nghĩ rằng trong thời đại như hiện nay, 100 triệu không thể nào xây dựng được một căn nhà hoàn chỉnh khi mà giá cả nguyên vật liệu ngày càng tăng.

Tuy nhiên với tấm Cemboard bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Mẫu xây nhà bằng vật liệu nhẹ

>>> Tham khảo ngay bài viết 43 mẫu nhà đẹp làm từ vật liệu nhẹ tấm Cemboard có giá dưới 100 triệu !

Bằng tấm Cemboard bạn có thể xây nhà ống với 100 triệu

 

Nhà ống hiện nay là loại nhà phố biến ở nước ta. Bình thường nếu bạn muốn xây một căn nhà ống sẽ rơi vào giá tầm từ 400 – 500 triệu, tùy thuộc vào diện tích cũng như là số tầng mà bạn định xây.

Với tấm Cemboard thì chỉ với 100 triệu bạn đã có được căn nhà như ý. Tấm Cemboard có giá thành rẻ mà lại đảm bảo được chất lượng, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

 

Các bạn có thể giảm thiểu tối đa chi phí cho căn nhà của mình.

Với phần móng, bạn có thể không làm móng theo cách truyền thống mà hãy thay bằng các vật liệu nhẹ và cách này giúp bạn giảm đi chi phí chỉ còn 5 – 7%  so với chi phí làm móng bình thường là 20% của toàn bộ chi phí công trình.

Độ bền của các vật liệu nhẹ vẫn rất tốt và không thua kém gì bê tông cốt thép đâu nhé.

nhà đúc giả có bền không

>>> Xem ngay bài viết nhà đúc giả có bền không để bạn có quyết định cuối cùng trước khi đầu tư tấm Cemboard xây nhà giá rẻ <<<  tại đây 

Xây nhà bằng tấm Cemboard tiết kiệm chi phí tối đa

 

Phần khung nhà bạn có thể chọn loại khung bằng thép tiền chế. Phần tường bao quanh, sàn nhà, vách ngăn… hãy chọn vật liệu là tấm Cemboard, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Tấm Cemboard dùng xây nhà ống giá rẻ nhất thi công dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

 

Tại sao xây nhà ống bằng tấm Cemboard chỉ cần với 100 triệu?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, tấm Cemboard có chất lượng tốt nhưng lại rất tiết kiệm chi phí.

Cách xây dựng nhà ống giá rẻ bằng việc bạn làm tường, sàn nhà, vách ngăn, sàn nhà với tấm Cemboard đã tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc dùng các loại vật liệu thông thường mà lại vẫn mang đến giá trị thẩm mĩ cao.

Đây là loại vật liệu hội tụ rất nhiều các ưu điểm nổi bật, chống nước, chịu nhiệt, không cong vênh, mối mọt, dễ thi công…

Từ đó bạn cũng có thể tiết kiệm cho mình được số tiền để thuê nhân lực lao động.

Lấy một ví dụ để các bạn hiểu rõ hơn, chẳng hạn bạn muốn xây nhà ống có diện tích tầm 30m2 thì bạn chỉ mất tầm khoảng 80 – 100 triệu đồng mà thôi.

Thậm chí, nếu như bạn không muốn dùng tấm Cemboard cho phần mái mà dùng bằng các nguyên liệu sẵn có khác thì giá thành còn giảm đi được đáng kể, công trình vẫn đảm bảo được chất lượng.

Báo giá tấm cemboard

>>> Tham khảo ngay báo giá tấm Cemboard của trung tâm phân phối Trường Giang làm sàn , vách siêu nhẹ , siêu bền cho nhà đúc giả !

Tấm Cemboard đem lại nhà phố đẹp, tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng

 

Tấm Cemboard chính là giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn xây nhà giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ.

Để mua tấm Cemboard với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường các bạn hãy đến ngay với công ty Trường Giang.

Chúng tôi phân phối tấm Cemboard với giá tốt nhất, chất lượng hoàn hảo nhất, đem lại cho bạn công trình nhà ở tiết kiệm chi phí và đẹp như ý muốn.

 

 

 

0933330998
0.01969 sec| 1399.016 kb