Về Constacom

Tuyên bố bảo hành sản phẩm

Bảo hành 50 năm độ bền cho sản phẩm tấm calcium silicate DURAflex

Vĩnh Tường cam kết bảo hành 50 năm về độ bền sản phẩm kể từ ngày sản xuất, sản phẩm bền vững trong điều kiện môi trường bình thường, không phân hủy, không mối mọt.

Tấm DURAflex Vĩnh Tường

<< Tìm hiểu ngay: Công nghệ chế tạo tấm Duraflex Vĩnh Tường << Click 

Bảo hành về sản phẩm bao gồm bảo hành chất lượng thành phẩm. Vĩnh Tường đảm bảo thành phẩm phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C1186 và các tiêu chuẩn cơ sở mà nhà máy HPC đã ban hành và thành phẩm không có lỗi trực tiếp do sản xuất hoặc nguyên liệu.

Người sử dụng cuối cùng là người thụ hưởng chính sách bảo hành của Vĩnh Tường và không áp dụng đồng thời cho những người trung gian tiêu thụ sản phẩm trong cùng một trường hợp.

 

HOẠT ĐỘNG BẢO HÀNH CỦA VĨNH TƯỜNG

 

Vĩnh Tường sẽ tiến hành xem xét, kiểm tra và thực hiện bảo hành theo quy định nếu tấm bị sai lỗi trong quá trình sản xuất và có vấn đề về độ bền trong thời hạn bảo hành. Vĩnh Tường sẽ khắc phục bằng cách sửa chữa, thay thế sản phẩm mới với số lượng bằng với số lượng được xác định bị hư hại. 

Quyết định bồi hoàn (nếu có) là quyết định đơn phương của Vĩnh Tường và không có thương lượng.

Tấm cemboard Vĩnh Tường

 

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG VỚI KHÁCH HÀNG

 

1.    Trước khi thi công, tấm phải được bảo quản trong khu vực khô ráo và sạch sẽ, sử dụng pallet kê theo đúng hướng dẫn, tránh thiệt hại có thể gây ra do mưa và độ ẩm vượt mức cho phép. Đồng thời trong quá trình vận chuyển cần bảo quản tấm cẩn thận tránh bị va chạm và trầy xước, bể góc trước và sau khi thi công. 

2.    Thi công theo kiến nghị và các quy định có hiệu lực của Vĩnh Tường tại thời điểm thi công, thực hiện đúng các nguyên tắc trong Sổ Tay Hướng Dẫn Kỹ Thuật đã được công bố rộng rãi tại các Trung tâm Phân phối và trên website của Vĩnh Tường tại www.vinhtuong.com.

3.    Các loại tấm phải được thi công tại các khu vực có điều kiện về độ ẩm và nhiệt độ thích hợp, nhiệt độ không được vượt quá 50 độ C và độ ẩm tương đối (RH) 99% trong thi công và trong điều kiện môi trường làm việc của sản phẩm. Thi công trong điều kiện môi trường không có nước, không bị thấm nước trực tiếp hoặc gián tiếp từ các nguồn lân cận, kể cả sự ngưng tụ, rò rỉ từ đường ống hoặc hơi nước tiếp xúc với các tấm hoặc hệ thống trần/ vách.

4.    Không sử dụng làm vật liệu kết cấu và các mục đích khác. Sử dụng tấm với các độ dày theo khuyến cáo của Vĩnh Tường và sử dụng các hệ thống khung xương và phụ kiện hỗ trợ đạt tiêu chuẩn của Vĩnh Tường.  

5.    Không sử dụng không gian phía trên của trần, tấm trần như là đường ống cung cấp khí cho tòa nhà. Không được sử dụng trần để treo trực tiếp hệ thống đèn hoặc các thiết bị cơ điện.

 

CÁC NỘI DUNG KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

 

1.    Vĩnh Tường sẽ không bảo hành cho các hư hỏng gây ra bởi quá trình vận chuyển hoặc bảo quản không đúng cách. 

2.    Không bảo hành cho sản phẩm thi công sai với Sổ Tay Hướng Dẫn Thi Công được Vĩnh Tường công bố.

3.    Không bảo hành những thiệt hại mà nguyên nhân gây ra là do đọng nước, hoặc hơi nước tác động trực tiếp lên vật liệu trần và vách. Nguyên nhân có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, như là xây dựng làm rò rỉ nước, ngưng tụ hơi nước, hoạt động kém hiệu quả của hệ thống cơ điện lạnh và những nguyên nhân khác tác động trực tiếp và gây ẩm ướt lên bề mặt tấm.

4.    Không được bảo hành trong các trường hợp được xem là bất khả kháng như: cháy nổ, hỏa hoạn, lốc xoáy, bão, lũ lụt, động đất, thời tiết khắc nghiệt hoặc hiện tượng tự nhiên khác thường; (i) sự lên mốc, bong tróc hoặc bị tác động của các loại sơn bề mặt, vết bẩn hoặc lớp phủ; (ii) sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn, hoặc bất kỳ sinh vật nào trên bề mặt sản phẩm (cho dù tiếp xúc hoặc chưa xuất hiện trên bề mặt); (iii) sập trần do những nguyên nhân khách quan và chủ quan nào khác.

5.    Không bảo hành những thiệt hại gây ra do: bảo trì không đúng, sử dụng sai mục đích, hơi hóa chất, các yếu tố bên ngoài, chấn động và hao mòn thông thường.

 

GIỚI HẠN CỦA CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

1.    Chính sách bảo hành này có hiệu lực trong vòng 50 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất được in trên mặt sau của sản phẩm.

2.    Vĩnh Tường không chịu bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh trong quá trình xử lý: chi phí tháo dở, thi công, thay thế và vứt bỏ; chi phí phụ kiện; chi phí nhân công, vận chuyển; chi phí tài chính và những chi phí nằm ngoài trách nhiệm nêu trên, hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác. 

3.    Vĩnh Tường chỉ bảo hành về sản phẩm và không có bất kỳ nhân viên, trung tâm phân phối, đại lý nào được phép cộng thêm bất kỳ điều khoản nào vào chính sách bảo hành này.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC BẢO HÀNH?

 

Tấm cemboard Vĩnh Tường 01

>> Tham khảo ngay : Báo giá tấm Duraflex siêu rẻ << Click

Cần phải gởi thông báo bằng văn bản trong vòng 30 ngày kể từ khi phát hiện lỗi đến Bộ Phận Giải Quyết Khiếu Nại: 

•    Gửi khiếu nại tới Trung tâm phân phối mình mua hàng :CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

  

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Trung tâm phân phối tấm bê tông Duraflex Vĩnh Tường.

    Mr Dũng 09 3333 0998

0.03103 sec| 1529.93 kb