Tấm Duraflex Vĩnh Tường - Saint Gobain Pháp

Mô tả nhà mẫu

Tổng kho tấm Duraflex Vĩnh Tường ( Tấm bê tông nhẹ ) làm sàn , vách thay thế sàn bê tông, tường gạch xây, gỗ tự nhiên. Độ bền trên 50 năm

Trung tâm phân phối tấm cemboard Trường Giang - Constacom xin giới thiệu tấm Duraflex Vĩnh Tường do tập đoàn Saint Gobain Pháp sản xuất. 

 

Tấm Duraflex Vĩnh Tường là gì?

 

tấm DURAflex Vĩnh Tường

>>> Hình ảnh mẫu tấm Duraflex Vĩnh Tường.

Tấm Duraflex Vĩnh Tường là 1 loại vật liệu xây dựng mới hoàn thiện dạng tấm mà thành phần chính là 70% xi măng Portland. Tấm Duraflex còn có thành phần cát siêu mịn, sợi Cenlulo tự nhiên và vôi bột.

 

Các thành phần tấm Duraflex Vĩnh Tường (tấm bê tông cemboard) được cung cấp theo 1 cấp phối nhất định tạo thành 1 sản phẩm dạng tấm có kích thước 1220x2440 mm với chiều dày từ 3,5mm tới 24 mm. Với mỗi chiều dày khác nhau được ứng dụng vào các vị trí khác nhau trong công trình. Trong đó tấm xi măng cemboard có độ dày 6, 8, 10, 12 mm được ứng dụng làm vách ngăn (tường ngăn) siêu nhẹ cho công trình xây dựng.

ưu điểm tấm DURAflex

>>> Hình ảnh đặc điểm nổi bật tấm Duraflex

Tấm Cemboard được viết tắt từ Cement Board: Được hiểu là tấm có thành phần chính là Xi măng. Vì vậy để tránh nhầm lẫm với giữa các tấm của các hãng khác nhau, mỗi hãng sẽ đặt 1 tên gọi riêng cho tấm mình sản xuất ra. Tấm Duraflex Vĩnh Tường cũng là tấm Cemboard và là vật liệu xây dựng mới được tập đoàn Saint Gobain Pháp sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu và đặt tên là Tấm Duraflex.

 

Hiện nay cũng có khá nhiều khách hàng nhầm lẫn tên gọi sản phẩm là tấm smartboard Vĩnh Tường. Vì những dòng này gần tương tự khác nhau. Tuy nhiên tấm smartboard được sản xuất tại Thái Lan, tấm DURAflex được sản xuất tại Việt Nam và tên gọi chính xác của chúng là tấm DURAflex Vĩnh Tường.

 

Vật liệu xanh Duraflex Vĩnh Tường

>>> Video giới thiệu tấm xi măng Duraflex Vĩnh Tường

Tấm Duraflex là sản phẩm hoàn toàn không có Ami–ăng được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Sản phẩm từ khi xuất hiện trên thị trường đã đánh dấu bước phát triển hiện đại ngành sản xuất vật liệu xây dựng và mang sứ mệnh tiên phong trở thành sản phẩm Việt đứng đầu trong các giải pháp trần và vách ngăn đa dạng, chất lượng cao. 

Thành phần chủ yếu có trong sản phẩm đều là các chất thân thiện không gây bất cứ tác hại xấu nào đối với sức khỏe của bạn. Sản phẩm được bảo hành lên tới 50 năm và được nhà sản xuất cam kết về chất lượng, độ bền bỉ với môi trường. Giá tấm Duraflex phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 

Thành phần cấu tạo tấm Duraflex Vĩnh Tường

 

 

thành phần cấu tạo tấm DURAflex Vĩnh Tường

>>> Hình ảnh thành phần cấu tao tấm Duraflex

 

Tấm Duraflex Vĩnh Tường có cấu tạo từ các nguyên liệu là xi măng Portland, cát mịn, vôi và sợi Cellulose. Với các thành phần nguyên liệu xanh, sạch cùng với việc ứng dụng công nghệ chưng hấp hiện đại Auto Claves giúp tạo ra sản phẩm Tấm xi măng Duraflex Vĩnh Tường chất lượng vượt trội.

 

Tác dụng của tấm Duraflex

Tấm Duraflex sử dụng xi măng Portland OPC với công nghệ sản xuất đặc biệt giúp sản phẩm giảm độ co ngót, tạo cường độ uốn, cường độ nén cao và khả năng chống thấm nước tốt.

 

xi măng Portland cao cấp nhất

>>> Xi măng Portland - sản xuất tấm Duraflex

 

Bề mặt tấm láng mịn và màu sắc tấm Duraflex sản xuất từ nguyên liệu xi măng sau khi hấp sẽ trắng sáng hơn so với vữa xi măng thông thường đem lại nhiều lợi thế khi thi công như:

 • - Có thể sơn luôn lên bề mặt mà không cần dùng bột trét
 • - Tiết kiệm sơn nhờ khả năng thấm hút vừa đủ
 • - Chịu nước, ẩm ướt đảm bảo chất lượng cho các khu vực ẩm của công trình
 • - Sàn xi măng, sàn lắp ghép ắp đặt và thi công nhanh
 • - Tiết kiệm thời gian và chi phí với giá tấm Cemboard Vĩnh Tường cực kì phải chăng

 

Tác dụng của cát và vôi nghiền mịn trên tấm Duraflex Vĩnh Tường

Tấm Duraflex Vĩnh Tường sử dụng cát và vôi nghiền siêu mịn (kích thước hạt 45µm). Các hạt nguyên liệu Tấm Duraflex trong quá trình hấp tại nhiệt độ 200 độ C và áp suất 10Psi tại môi trường bảo hòa độ ẩm sẽ tạo ra các khoáng Tobermorite có độ sít đặc cao, cường độ lớn giúp tấm tăng độ cứng, và khả năng chống thấm nước.

 

Cát, vôi siêu mịn sản xuất tấm Duraflex

>>> Cát, vôi siêu mịn sản xuất tấm Duraflex

 

Các cấu trúc hạt cực mịn sẽ tạo ra cấp phối hạt liên tục trong cấu trúc tấm giúp giảm lỗ rỗng và khả năng hút nước <35%. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, tấm Duraflex Vĩnh Tường được ép dưới áp lực trên 2000 tấn tạo thành một khối sít đặt với khả năng chống thấm nước cực tốt đạt tiêu chuẩn ASTM C1186 của Hoa Kỳ.

 

Tác dụng của sợi Cellulose với trọng lượng tấm Duraflex

Sợi Cellulose là sợi Fiber được nhập khẩu từ các nước ôn đới như Nga, Canada có nguồn gốc từ cây lá kim như gỗ thông, cây tùng bách,... Khác với các cây gỗ cứng của miền nhiệt đới, cây lá kim thuộc dòng gỗ mềm nên các xớ sợi có độ dài và mảnh giúp tạo độ dẻo dai cho tấm sàn - tường xi măng.

Sợi Cellulose - sản xuất tấm Duraflex

>>> Sơi Cellulose - sản xuất tấm Duraflex

 

Các ma trận sợi giấy trên nền xi măng Portland sẽ tạo ra vô số các liên kết trong tấm Duraflex. Các liên kết sẽ tạo thành một mạng lưới bền vững giúp tăng cường độ uốn và độ dẻo của tấm Duraflex.

 

Đặc điểm tấm Duraflex do Pháp sản xuất

Do tấm Duraflex Vĩnh Tường được ứng dụng và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Được các khách hàng đặc biệt ưu tiên lựa chọn. Đương nhiên chúng sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • - Khả năng chịu nước tốt nên hoàn toàn thích hợp cho khu vực ẩm ướt
 • - Khả năng chống cháy cao
 • - Bê tông siêu nhẹ chống mối mọt tốt
 • - Màu sáng, phẳng mịn
 • - Không vỡ khi bắn vít
 • - Không cong vênh
 • - Ngoài ra sản phẩm có thể chịu được tác động của môi trường và có thể sử dụng ngoài trời
 • - Không hóa chất Ami-ăng nên an toàn cho người sử dụng
 • - Thi công dễ dàng, thời gian thi công nhanh chóng, giá tấm Duraflex hợp lý.

Đặc điểm tấm DURAflex Vĩnh Tường

 

Quy cách của tấm Duraflex

 • - Kích thước tấm cemboard Duraflex: 605mm x 1210mm, 1220mm x 2440mm
 • - Độ dày tấm bê tông siêu nhẹ Duraflex: 3,5mm, 4,5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 24mm.

Quy cách sản phẩm tấm Tấm lót sàn Duraflex

 

Chứng nhận chất lượng tấm Duraflex

Duraflex là sản phẩm hoàn toàn không có amiăng, được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường. ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO NGƯỜI SỬ DỤNG.

Chứng nhận chất lượng tấm DuraflexChứng nhận chất lượng tấm Duraflex - 01Chứng nhận chất lượng tấm Duraflex - 02

 

 

Ứng dụng tấm Duraflex Vĩnh Tường

Tấm Duraflex - Cemboard Vĩnh Tường được ứng dụng trong các trường hợp như:

 • - Tấm trần Duraflex: 3,5mm - 6mm: Trần thả, Trần chìm (chừa ron) hoặc các ứng dụng trong trang trí nội thất
 • - Tấm vách Duraflex 8mm - 10mm: Tường bao hoặc vách ngăn
 • - Tấm lót sàn Duraflex 12mm - 24mm: Lót sàn

Lưu ý: Ứng dụng Tấm Duraflex trần và vách ngăn sử dụng đồng bộ với hệ khung Vĩnh Tường

 

Ưu điểm của tấm Duraflex so với các dòng khác

Tấm Duraflex có nhiều tính năng như: chịu ẩm ướt, có thể sử dụng trong môi trường tiếp xúc nước như hồ bơi, phòng tắm, độ cứng và cường độ uốn cao, cách nhiệt, cách âm tốt, chống cháy, chống mối mọt, mục nát phân rã lên đến 50 năm.

 

Chịu ẩm vượt trội của tấm sàn, trần Duraflex

Các phân tử liên kết chặt chẽ tạo màng chắn nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều giúp tấm thoát hơi nước linh hoạt hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. Nhờ vậy tấm cứng Duraflex có thể được sử dụng ngay cả các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như hồ bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh. Đây còn là một giải pháp vật liệu phù hợp cho khu vực thời tiết ngoài trời.

 

Chịu ẩm vượt trội tấm sàn, trần Duraflex

>>> Hình ảnh tấm tường Cemboard làm trần chịu nước nhà WC ẩm ướt....

Tìm hiểu  giá thi công tấm Cemboard làm sàn giả để được bảo hành 50 năm!

 

Chống cháy cao tấm Duraflex

Tấm Duraflex là vật liệu không cháy nhờ vào thành phần chính của tấm bao gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn. Do vậy, tấm bê tông chống cháy hoàn toàn thích hợp sử dụng cho các khu vực có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy trong công trình.

 

tấm Duraflex chống cháy cao

>>> Hình ảnh tấm Duraflex ứng dụng chống cháy cho công trình

 

Tấm Duraflex màu sắc phẳng mịn 

Tấm cứng Duraflex có cấu trúc đồng nhất từ lõi đến bề mặt tấm nhờ các thành phần được trộn và nghiền bi siêu mịn. Do đó không cần phải bả bột hoặc trét mattit làm phẳng tấm giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể nhân công và thời gian. Sơn trang trí cũng dễ dàng lăn trên bề mặt đem lại hoa văn sắc nét, sang trọng.

 

Tấm Duraflex màu sắc phẳng mịn

>>> Hình ảnh tấm Duraflex bề mặt phẳng mịn trang trí nội thất.

 

Tấm Duraflex an toàn cho sức khỏe 

Sản phẩm tấm Duraflex đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi:

 • - Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức 
 • - Sản phẩm phù hợp tiêu chẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ) chứng nhận 100% không chứa ami-ăng. 
 • - Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore 
 • - Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% không ami-ăng – chất gây ung thư

Tấm Duraflex an toàn cho sức khỏe

>>> Hình ảnh tấm Duraflex không chứa chất Amiang, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe

 

Tấm Duraflex bền dẻo dai 

Cấu trúc đa liên kết, đan xen giữa các sợi giấy Cellulose giúp cho tấm có kết cấu bền vững, dẻo dai. Khi tấm chịu một lực tác động rất lớn, lực này không làm tấm gãy đột ngột vì phải vượt qua rất nhiều lớp sợi giấy bảo vệ đến tận lõi trong cùng. 

 

Tấm Duraflex bền dẻo dai

>>> Hình ảnh tấm Duraflex bền, deo dai nên có tuổi thọ vô cùng cao

 

Nhờ tính dẻo dai này mà tấm có cường độ uốn cao và linh hoạt. Tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường là giải pháp xây dựng đột phá cho các kiến trúc tạo hình độc đáo.

 

Tấm Duraflex siêu cứng chắc

Công nghệ chưng áp Autoclave ở nhiệt độ cao, áp suất lớn, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm các khoáng Calcium Silicate, chủ yếu là khoáng Tobermorite - cấu trúc tinh thể này giúp tấm có cường độ chịu lực cao hơn, đặc biệt là khả năng chống cháy, tạo nên tính chất siêu bền của sản phẩm.

Khả năng siêu bền này giúp tấm có khả năng chịu tải trọng vô cùng tốt, giúp tấm thích hợp thay thế được cả bê tông nhẹ trong các ứng dụng sàn, gác, trần giả, lót mái thay lớp bê tông hay tường ngăn ngoài trời.

 

Hướng dẫn thi công tấm Duraflex

Hướng dẫn thi công tấm Duraflex Vĩnh Tường

​>>> Video hướng dẫn thi công sàn, vách bằng tấm Duraflex

 

Thi công lót mái sân Gold bằng tấm Duraflex Vĩnh Tường

>>> Video dự án dùng tấm Duraflex lót mái sân Golf Đảo Vũ Yên
Xem thêm: [ Sau 5 phút] Bạn sẽ trở thành chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ, bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất
 

Vật tư phụ lắp đặt tấm Duraflex

Vít bắn tấm Duraflex

>>> Vít bắn tấm Duraflex lên sàn, vách ngăn

 

Bột xử lý mối nối tấm Duraflex

>>> Bột xử lý mối nối tấm Duraflex làm vách

 

Keo ốp lát gạch lên tấm Duraflex

>>> Keo ốp lát gạch lên tấm Duraflex

 

Lưới gia cường chống nứt, ộp gạch ốp lát lên tấm Duraflex

>>> Lưới gia cường chống nứt, ộp gạch ốp lát lên tấm Duraflex

 

Một số hình ảnh dự án sử dụng tấm Duraflex Vĩnh Tường

tấm Duraflex cải tạo nâng tầng

>>> Dùng tấm Duraflex cải tạo nâng tầng

Tấm Duraflex làm sàn mái

>>> Dùng tấm Duraflex làm sàn mái

 tấm Duraflex làm sàn nâng chịu lực

Dùng tấm Duraflex làm sàn nâng chịu lực

 tấm Duraflex nâng tầng trường học

Dùng tấm Duraflex nâng tầng trường học

tấm Duraflex bọc vách thang máy

>>>Dùng tấm Duraflex bọc vách thang máy

tấm Duraflex lót mái đảo Vũ Yên

>>>Dùng tấm Duraflex lót mái đảo Vũ Yên

 

Tấm Duraflex Vĩnh Tường chính hãng

 

Địa chỉ báo giá tấm Cemboard Vĩnh Tường

>>> Bạn đã có báo giá tấm Durafex chưa...

Hãy xem ngay: Báo giá tấm Smartboard mới nhất 2021.

 

Trung tâm phân phối Trường Giang là trung tâm lớn nhất miền Bắc phân phối các dòng tấm Cemboard. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn quan tâm để được báo giá tấm Cemboard Vĩnh Tường. Với các mức kích thước khác nhau như: giá tấm Cemboard 16mm, giá tấm Cemboard 18mm hay giá tấm bê tông nhẹ.

Mọi thắc mắc về xin liên hệ số Hotline: 09 3333 0998 để được giải đáp và tư vấn.

- Chiết khấu cao cho khách mở mã ĐẠI LÝ

- Hỗ trợ giá tốt nhất cho khách DỰ ÁN

- Hỗ trợ giới thiệu khách hàng cho ĐỘI THỢ THI CÔNG

>> Hãy xem ngay bản đồ đến Showroom trưng bầy sản phẩm tấm Cemboard và được Kỹ sư tư vấn chuyên sâu .

 

Tổng kho tấm Cemboard lớn nhất Miền Bắc của Trung tâm phân phối Trường Giang đặt ở đâu ?

Trung tâm phân phối Trường Giang có 2 hệ thống tổng kho đặt ở 2 vị trí xung quanh Hà Nội đảm bảo khả năng cung sản phẩm tới dự án nhanh nhất với chi phí vận chuyển rẻ nhất.

 

Địa chỉ 2 tổng kho tấm Duraflex Vĩnh Tường

- Tổng kho tấm Cemboard 01: Cổng 26, xí nghiệp xe Bus Cầu Bươu, Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Hà Nội

- Tổng kho tấm Cemboard 02: Nhà máy VT, Thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên

>> Hãy xem ngay bản đồ đến tổng kho 01 tại Cổng 26, xí nghiệp xe Bus Cầu Bươu, Đường Phan Trọng Tuệ , Hà Nội

 

Báo giá tấm Duraflex chuẩn

Trung tâm phân phối Trường Giang là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền Sỉ và Lẻ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào. Báo giá tấm Duraflex chính xác với cam kết:

 • - Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào. Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.
 • - Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.
 • - Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, CO, CQ của nhà sản xuất.

 

TTPPTG đạt danh hiệu xuất sắc

Trung tâm phân phối Trường Giang đạt danh hiệu xuất sắc do Tập đoàn Sain Gobain Pháp trao tặng

 

Tránh trường hợp mua lại hàng qua trung gian các công ty  nhỏ hay cá nhân không thuộc hệ thống phân phối của Trung tâm phân phối Trường Giang, họ đang xuất hiện trên thị trường và đang quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau để tiếp cận khách hàng và bán hàng không rõ ràng về chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao và không có sự cam kết bảo hành trực tiếp từ nhà máy.

 

Cảnh báo tấm Duraflex Vĩnh Tường nhái 

Hiện tại có một số cửa hàng nhỏ lẻ có nguồn hàng tấm bê tông Vĩnh Tường nói riêng hay những tấm Duraflex nói chung không rõ nguồn gốc, được nhập theo đường tiểu ngạch vào Việt Nam. Chất lượng không đảm bảo, do tấm Cemboard là loại tấm được sử dụng làm các công trình có tuổi thọ lớn nên khuyến cáo khách hàng nên tìm trung tâm uy tín để mua hàng.

Tuyên bố bản quyền và các khuyến cáo kèm theo của Trung tâm phân phối tấm Cemboard Trường Giang:

Trung tâm phân phối Trường Giang có nhiều năm triển khai dự án. Vì vậy có bề dày kinh nghiệm tư vấn cũng như tư liệu thi công. Tất cả những hình ảnh trên hệ thống Web của chúng tôi đều được đăng ký với các cơ quan chức năng.

 

Bảo hành tấm Duraflex Vĩnh Tường

Trung tâm phân phối Trường Giang là đơn vị được ủy quyền phân phối của Tập đoàn Saint Gobain Pháp về tấm Duraflex. Chúng tôi nhận tiếp nhận các thông tin bảo hành chất lượng sản phẩm trực tiếp từ khách hàng, và đại diện chi trả bảo hành từ phía hãng và phòng khiếu nại của hãng.

 

Điều kiện bảo hành 

- Sản phẩm được cung cấp chính hãng từ trung tâm Trường Giang

- Sản phẩm được cung cấp chính hãng từ Đại lý chính thức của Trường Giang

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Trung tâm phân phối tấm bê tông Duraflex Vĩnh Tường.

    Mr Dũng 09 3333 0998

Constacom

 

 

 • Bộ Công Thương - logo màu đỏ: thông qua logo này, bạn đang được Bộ Công Thương bảo vệ quyền lợi khi mua hàng của chúng tôi.
 •  
 • CMDA - logo hình lá chắn xanh: DMCA là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Mỹ, viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, ban hành một số chính sách bảo vệ bản quyền cho sản phẩm kỹ thuật số giúp các tác giả có thể chống lại nạn đánh cắp bản quyền.
 •  
 • Tuyên bố bản quyền của Trường Giang Constacom: Chúng tôi mong muốn cạnh tranh lành mạnh , thông qua năng lực của bạn. Khuyến cáo mọi người không được sao chép thông tin, hình ảnh, Video của chúng tôi bằng mọi hình thức. Nếu chúng tôi tìm ra và kháng cáo lên CMDA, sẽ có nhiều rắc rối không mong muốn đến với bạn.

 

Thông tin liên hệ mua hàng :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline: Mr Dũng 09 3333 0998

               Mrs Điệp 0762 279 839

               Mr Cường 09 3333 0996

               Mrs Nga 09 3333 5286

Trụ sở/Showroom:  Số 12 khu tái định cư X2A - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội

Kho hàng: 158B Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội

                   Nhà máy VT, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Phúc, Văn Giang, Hưng Yên

Web: Cemboard.vn

Mail liên hệ: Kientruc360.com.vn@gmail.com

0.02155 sec| 1617.602 kb