Tấm Lót Sàn Vĩnh Tường | Bí Quyết Dùng Tấm Bê Tông Hiệu Quả

06/03/2018 | 21:51

Tam lot san Vinh Tuong là một loại vật liệu xây dựng hoàn thiện dạng tấm mà thành phần chính là 70% xi măng Portland. Ngoài ra tấm bê tông cemboard còn có thành phần cát siêu mịn, sợi Cenlulo tự nhiên và vôi bột. Đây là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các công trình từ dân dụng đến cao cấp

 

Xem nhanh bài viết

Phần 1: Tấm lót sàn Vinh Tường Duraflex là gì?

Phần 2: Cấu tạo, đặc điểm kỹ thuật của tam lot san Vinh Tuong Duraflex 

Phần 3: Ứng dụng của tấm bê tông Duraflex làm sàn, trần, vách ngăn giá rẻ 

Phần 4: Ứng dụng thực tế kỹ thuật thi công tấm Duraflex

Phần 5: Bảng báo giá tấm Duraflex ở đâu rẻ, uy tín nhất tại Miền Bắc?  

Phần 6: Thông tin liên hệ và tuyên bố bản quyền 

 

Tấm lót sàn Vinh Tường Duraflex là gì ?

 

Tấm Cemboard được viết tắt từ Cement Board: Được hiểu là tấm có thành phần chính là xi măng. Vì vậy để tránh nhầm lẫm với giữa các tấm của các hãng khác nhau, mỗi hãng sẽ đặt 1 tên gọi riêng cho tấm mình sản xuất ra. Tam lot san Vinh Tuong là tấm Cemboard được tập đoàn Saint Gobain Pháp sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tấm Lót Sàn Vĩnh Tường | Bí Quyết Dùng Tấm Bê Tông Hiệu Quả

>>> Những ưu điểm vượt trội của tấm bê tông cemboard Duraflex.

 

Tấm bê tông Duraflex là giải pháp thi công tối ưu khi làm | sàn siêu nhẹ | trần chịu nước | vách ngăn | siêu nhẹ | siêu bền | trong nhà | ngoài nhà | lót mái | chống cháy cho nhà khung thép | sàn nâng kỹ thuật | cho các công trình xây dựng hiện nay.

Với những tính năng vượt trội : trọng lượng siêu nhẹ | độ cứng cao nhưng vẫn dẻo dai | khả năng chống cháy | chịu nước không mất đặc điểm vật lý ban đầu khi khô | tính thẩm mỹ cao, láng mịn, màu sắc sáng | dễ thi công lắp đặt tại mọi vị trí , điều kiện công trình |… Tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường Duraflex lót sàn là giải pháp tối ưu cho các dự án xây dựng.

Đặc điểm nổi bật nhất của loại tấm bê tông Duraflex thì khả năng “chịu nước  khả năng chịu lực cao”. Khí hậu nhiệt đới nóng, ẩm, gió mùa Việt Nam. Các dự án thường xuyên chịu ảnh hưởng thời tiết khắc nghiệt nắng nóng, gió lào và bão lũ thì việc xây dựng càng phải có những bước cải tiến vượt bậc hơn.

Với những thành phần cấu tạo độc đáo, sản phẩm mang lại khả năng “chịu nước  khả năng chịu lực cao”,... Chính với khả năng “chịu nước  khả năng chịu lực cao” vượt bậc, loại vật liệu này còn có thể đáp ứng cho những hạng mục ngoại thất như sử dụng làm | vách ngăn ngoài trời | vách vệ sinh | lót mái nhà | sàn nâng ngoài trời | mà không phải sản phẩm nào cũng có thể đáp ứng được.

 

Phần 2: Cấu tạo, đặc điểm kỹ thuật tam lot san Vinh Tuong Duraflex 

 

Đặc biệt trong thành phần tấm duraflex làm trần, tường, sàn không chứa các sợi amiang (Non Asbestos) gây ung thư.

Với các thành phần nguyên liệu tấm duraflex vĩnh tường xanh, sạch và công nghệ chưng hấp hiện đại trong nồi áp suất với nhiệt độ hấp gần 200 độ C trong điều kiện áp suất 10 Psi giúp cho sản phẩm tạo ra các thành phần khoáng Calcium Silicate cực kỳ bền chắc với thời gian bảo hành trên 50 năm của nhà sản xuất.

Màu sắc tấm bê tông Duraflex: Tấm bê tông có màu trắng sữa, là sự phối hợp màu của cát mịn và đá vôi, bề mặt tạo bông do quá trình hấp với công nghệ Auto-claves tạo phản ứng.

 

thành phần tấm lót sàn Vĩnh Tường

>>> Tấm cemboard Vĩnh Tường là vật liệu xanh, thân thiện môi trường với  nguyên liệu là xi măng Portland, cát mịn, vôi và sợi Cellulose.

 

Chúng ta cùng phân tích kỹ hơn thành phần của tấm Duraflex để hiểu chắc chắn tại sao lại được nhà sản xuất bảo hành 50 năm độ bền sản phẩm

 

Tác dụng của xi măng Portland

Tấm sàn DURAflex sử dụng xi măng Portland OPC giúp sản phẩm giảm độ co ngót, tạo cường độ uốn, cường độ nén cao và khả năng chống thấm nước tốt.

Tấm cemboard Vĩnh Tường sử dụng xi măng Portland OPC sau khi hấp sẽ trắng sáng hơn so với vữa xi măng thông thường với bề mặt láng mịn đem lại nhiều lợi thế khi thi công.

 

 xi măng Portland

>>> Hình ảnh của xi măng Portland trong tấm bê tông cemboard Duraflex

 

Tác dụng của nguyên liệu vôi - cát siêu mịn tới thi công tấm DURAflex

Tấm bê tông Duraflex sử dụng cát và vôi nghiền siêu mịn (Kích thước hạt 45µm). Các hạt nguyên liệu trong quá trình hấp tại nhiệt độ 200 độ C và áp suất 10Psi tại môi trường bảo hòa độ ẩm sẽ tạo ra các khoáng Calcium silicate có độ sít đặc cao, cường độ lớn giúp tấm tăng độ cứng, và khả năng chống thấm nước.

Các cấu trúc hạt cực mịn sẽ tạo ra cấp phối hạt liên tục trong cấu trúc tấm giúp giảm lỗ rỗng và khả năng hút nước <35%. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, tấm bê tông Duraflex được ép dưới áp lực trên 2000 tấn tạo thành một khối sít đặt với khả năng chống thấm nước cực tốt đạt tiêu chuẩn ASTM C1186 của Hoa Kỳ.

 

vôi bột trong tấm bê tông cemboard Duraflex

>>> Hình ảnh của vôi bột trong tấm bê tông cemboard Duraflex

 

Tác dụng của sợi Cellulose tới tấm sàn DURAflex 

Sợi Cellulose có thể nói là cuộc cách mạng trong ngành tấm DURAflex cũng như thép nằm trong bê tông. Các ma trận sợi Cellulose trên nền xi măng Portland sẽ tạo ra vô số các liên kết trong tấm bê tông Duraflex. Các liên kết sẽ tạo thành một mạng lưới bền vững giúp tăng cường độ uốn và độ dẻo của tấm bê tông Duraflex mà Constacom gọi là liên kết đẳng hướng.

sợi Cellulose trong tấm bê tông cemboard Duraflex

>>> Hình ảnh của sợi Cellulose trong tấm bê tông cemboard Duraflex

 

Đặc điểm ưu việt của tấm bê tông Duraflex

 

- Sản phẩm đã được nhiệt đới hóa, chịu nắng mưa, thời tiết khắc nghiệt mà không thay đổi đặc điểm chịu lực, màu sắc suốt 50 năm sử dụng.

- Có khả năng tạo hình cao do đặc tính đàn hồi, dẻo dai

- Thành phần xi măng, cát siêu mịn nên tấm có khả năng chống cháy tự nhiên

- Dễ vận chuyển, thi công, tính cơ động cao

- Dễ dàng tạo ra không gian sống tiện nghi: thẩm mỹ, chống cháy, cách âm, chịu nước tốt

- Kích thước tấm nhỏ 1220 x 2440 mm nên có thể đáp ứng mọi điều kiện, địa hình, tiến độ khác nhau khi thi công dễ dàng

- Đầu tư hiệu quả: giảm tổng tải trọng công trình, giảm chi phí đầu tư

- Giúp bảo vệ môi trường: Vật liệu không nung, thân thiện với môi trường, giảm thiểu sử dụng tài nguyên môi trường và là vật liệu có thể tái chế

ưu điểm tấm DURAflex

 

>>> Tham khảo ngay: Đổ bê tông tiếng Anh là gì cùng các thuật ngữ tiếng Anh liên quan

 

Phần 3: Ứng dụng của tấm bê tông Duraflex làm sàn, trần, vách ngăn giá rẻ 

 

Được nhà sản xuất chế tạo với các dải chiều dày từ 3,5 mm tới 24 mm khiến tấm xi măng Duraflex vô cùng dễ dạng ứng dụng vào các dự án trong xây dựng từ công trình lớn đến các công trình nhỏ trong dân dụng.

 

Ứng dụng tấm Cemboard từ 3,5mm - 4,5mm làm trần

 

Với những ưu điểm vượt trội cùng với bề mặt phẳng đường nét tinh tế, tấm bê tông Duraflex được ưa chuộng ứng dụng làm trần nổi, trần chìm cho các công trình tại các vị trí cần chịu ẩm, cách nhiệt cao như nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tôn, khu vực ẩm như nhà vệ sinh, trần ngoài hành lang, ban công. Tấm trần nổi có thể phủ các vật liệu hoàn thiện trước khi đưa vào sử dụng.

Ứng dụng tấm Cemboard từ 3,5mm - 4,5mm làm trần

>>> Tham khảo ngay ưng dụng tấm trần Duraflex làm nhà chống ẩm đẹp ngất ngây 2019 

 

Ứng dụng tấm Cemboard từ 6mm - 8mm - 10mm làm vách ngăn thay tường xây

 

Làm vác ngăn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời với thời gian thi công bằng 1/3 so với xây tường gạch truyền thống. Tấm bê tông Duraflex ứng dụng làm vách ngăn phòng hoặc tường ngăn có tính bền, cách âm, chịu ẩm, không thấm nước, chống cháy có thể thay thế cho các hệ tường bằng gạch hay xi măng có thời gian xây dựng dài, thêm vào cấu trúc nhẹ hơn giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công cho các dự án cao tầng.

Với các ưu điểm trên tấm Duraflex rất phù hợp với các công trình nâng tầng ,vách ngăn nhà xưởng, nhà hàng, siêu thị,…

Ứng dụng tấm Cemboard từ 6mm - 8mm - 10mm làm vách ngăn

>>> Xem ngay bài viết: Tuyệt chiêu dùng tấm xi măng cemboard làm vách ngăn ngoài nhà !

 

Ứng dụng tấm xi măng Duraflex lót sàn nhẹ từ 12mm - 24mm

 

- Làm lót sàn gác, sàn chịu lực thay thế ván gỗ, bê tông. Tam lot san Vinh Tuong làm sàn giả, gác lửng, sàn nâng, sàn siêu nhẹ, sàn kỹ thuật.

- Tấm sàn vật liệu nhẹ nên làm được móng thay bê tông, giảm được tải trọng móng giúp giảm giá thành thi công.

- Làm nhà trọ, phòng cho thuê, nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà lắp ghép với độ thẩm mỹ cao.

- Nhiều dự án siêu thị, nhà xưởng khi sử dụng tấm Duraflex hoàn toàn vượt qua tiêu chuẩn chống cháy khắt khe nhất.

 

tấm xi măng Duraflex lót sàn nhẹ từ 12mm - 24mm

>>> Tham khảo thêm bài viết: Kỹ thuật thi công sàn nhà bằng tấm xi măng Cemboard chuẩn nhất !

 

Chứng nhận chất lượng tấm bê tông Duraflex

 

Tấm Duraflex được nhận các chứng chỉ chất lượng sau:

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức

Sản phẩm phù hợp tiêu chẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ) chứng nhận 100% không chứa amiang.

Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore

Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% không ami-ăng – chất gây ung thư

Chứng nhận chất lượng tấm DURAflex

 

Phần 4: Ứng dụng thực tế kỹ thuật thi công tấm Duraflex 

 

Tam lot san Vinh Tuong được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Dưới đây chính là một số ứng dụng phổ biến nhất được Constacom tổng hợp.

 

Ứng dụng thi công tấm Duraflex làm vách ngăn trong nhà, ngoài trời

 

Với đặc điểm siêu nhẹ, có khả năng tùy biến mọi không gian, địa hình sử dụng kết hợp với hệ khung sắt để làm vách ngăn văn phòng, trung tâm thương mại, công trình dân dụng với diện tích nhỏ hoặc có thể kết hợp với các hệ khung vách chức năng như hệ khung vách U75, U76 để tăng khả năng chống cháy, chống ồn.

Tấm bê tông Duraflex ứng dụng làm vách ngăn có tính bền, cách âm, chịu ẩm, không thấm nước, chống cháy, có thể thay thế cho các hệ tường bằng gạch hay xi măng có thời gian xây dựng dài. Hơn nữa, với cấu trúc nhẹ hơn giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công cho các dự án cao tầng.

Với đặc tính chịu nước tốt, thích ứng với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tấm bê tông Duraflex có thể được ứng dụng làm vách ngoại thất hoặc ở các khu vực ẩm ướt cao như phòng bếp, phòng tắm, phòng xông hơi, kho lạnh,…

Sau khi lắp đặt hệ tấm vào khung có thể hoàn thiện bề mặt vách bằng cách sơn, dán giấy trang trí, ốp gỗ hoặc ốp gạch,…(đối với các khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh,…có thể ốp gạch).

 

vách ngăn cao đẳng ASEAN

>>> Xem ngay kỹ thuật thi công tấm Duraflex chuẩn nhất do trung tâm Trường Giang tư vấn !

 

Tấm bê tông Duraflex ứng dụng làm trần

 

Với đặc điểm linh hoạt, có thể cắt ghép, uốn cong theo nhiều hình dạng khác nhau, và dễ kết hợp với nhiều loại đèn trang trí mang lại cho không gian một vẻ đẹp tinh tế trang nhã, sang trọng và ấn tượng. Trần chìm thường được ứng dụng cho các công trình dân dụng, nhà hàng, khách sạn v.v…

Tấm bê tông Duraflex ứng dụng làm trần

>>> Hình ảnh dùng tấm bê tông cemboard Duraflex làm trần ngoài nhà.

 

Tấm bê tông Duraflex ứng dụng lót mái

 

Tấm bê tông Duraflex ứng dụng làm lớp lót trước khi lợp ngói giúp giảm trọng lượng hệ mái. Khả năng chịu nước của tấm bê tông Duraflex, và khả năng chống chọi với các điều kiện khắc nghiệt của khí hậu giúp tấm bê tông Duraflex có thể sử dụng làm lót mái thay thế các kết cấu mái đúc bằng bê tông.

Tấm bê tông Duraflex ứng dụng làm lót mái

>>> Hình ảnh dùng tấm bê tông cemboard Duraflex làm lót mái trước khi lợp ngói.

 

Tấm bê tông Duraflex ứng dụng lót sàn

 

Tấm bê tông Duraflex có thể ứng dụng lót sàn nhà dân dụng, quán ăn, quán café, gác lửng, nhà xưởng, nhà kho,… đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật và tải trọng. Sử dụng tấm bê tông Duraflex có độ dày 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm để làm sàn nâng hoặc sàn đúc giả cho các công trình để đạt được những ưu điểm vượt trội sau:

- Đa dụng, tiết kiệm 10% chi phí phần khung và móng công trình

- Các đặc tính vượt trội: Chịu va đập cao, chịu được ẩm ướt, đặc biệt: độ chịu tải cao vượt trội so với các vật liệu truyền thống khác trên thị trường.

- Tấm bê tông Duraflex được sử dụng thay thế cho lớp lót bằng xi măng giúp thi công nhanh chóng hơn hoặc lớp gỗ dán đắt tiền nhằm giảm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí. Sử dụng làm lớp lót cho các hệ sàn gỗ, sàn gạch,… cho các công trình khách sạn, nhà hàng, cao ốc, trung tâm thương mại, nhà ở.

tấm bê tông cemboard Duraflex làm sàn

>>> Hình ảnh dùng tấm bê tông cemboard Duraflex làm sàn chịu lực thay bê tông.

 

Nhận diện tấm bê tông Duraflex chính hãng Saint Gobain Pháp

 

Tấm bê tông Duraflex là sản phẩm của tập đoàn Pháp SAINT-GOBAIN, được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại tại Việt Nam.

Tấm rời và đóng gói theo kiện sẽ có nhận diện khác nhau nhưng để nhận diện, có thể nhìn bằng mắt hoặc sờ lên tấm để cảm nhận.

Đóng gói: Tấm sẽ được đóng gói theo kiện và dán nhãn.

In ấn: Với các tấm có độ dày dưới 12 mm, mặt sau tấm được in phun thông tin tấm và tiêu chuẩn chất lượng Mỹ ASTM, đối với các tấm có độ dày trên 12mm, phần in phun được in mặt cạnh tấm.

Màu sắc: Tấm DURAflex có màu trắng sữa, là sự phối hợp màu của cát mịn và đá vôi, bề mặt tạo bông do quá trình hấp với công nghệ Auto-claves tạo phản ứng

Với cam kết bảo hành độ bền sản phẩm trong 50 năm, sản phẩm 100% không có a-mi-ăng, bề mặt sản phẩm phẳng mịn hơn các sản phẩm khác trên thị trường, tấm bê tông Duraflex luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

tấm bê tông cemboard Duraflex Saint Gobain Pháp

>>> Hình ảnh tấm bê tông cemboard Duraflex Saint Gobain Pháp.

 

Phần 5: Bảng báo giá tấm Duraflex ở đâu rẻ, uy tín nhất tại Miền Bắc ?  

 

Nhu cầu về sản phẩm này ngày một tăng cao và rất nhiều khách hàng ở trên cả nước đang có nhu cầu rất lớn về loại vật liệu này. Làm sao để mua tấm bê tông Duraflex ở đâu chất lượng tốt với giá rẻ nhất và uy tín nhất dường như là câu hỏi mà người tiêu dùng thường xuyên đặt ra.

 

mua tấm bê tông DURAflex

>>> Bạn đã có báo giá tấm bê tông cemboard Duraflex mới nhất 2019 chưa....

Hãy xem ngay: Báo giá tấm xi măng Cemboard Duraflex 2019

 

Để tìm được địa chỉ mua tấm bê tông Duraflex chất lượng với giá tốt nhất không phải là điều dễ dàng bởi trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng và có chế độ bảo hành uy tín.

Khi quý khách hàng cần mua tấm bê tông Duraflex, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, người tiêu dùng sẽ luôn có được mức giá tốt và quan trọng hơn nữa là sự tư vấn kỹ thuật sử dụng từ những kỹ sư có trình độ chuyên môn. 

Tránh trường hợp mua lại hàng qua trung gian các công ty  nhỏ hay cá nhân không thuộc hệ thống phân phối của Trung tâm phân phối Trường Giang, họ đang xuất hiện trên thị trường và đang quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau để tiếp cận khách hàng và bán hàng không rõ ràng về chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao và không có sự cam kết bảo hành trực tiếp từ nhà máy.

Trong trường hợp mua hàng qua trung gian như vậy, khách hàng có thể sẽ phải mua với giá cao hơn rất nhiều; và có thể gặp phải tình trạng hàng hóa không đúng chủng loại, chất lượng & chắc chắn sẽ cũng không có được thông tin tư vấn kỹ thuật chuyên sâu cũng như những chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất mà chỉ có Trung tâm phân phối Trường Giang mới mang lại cho Quý Khách.

Tuy nhiên, quý khách hàng hãy an tâm vì tấm bê tông Duraflex hiện đã được Trung tâm phân phối Trường Giang nhập trực tiếp và cung ứng ra thị trường qua chuỗi hệ thống của mình tại rất nhiều tỉnh thành ở Việt Nam đảm bảo chất lượng đồng nhất, với giá thành tốt nhất.

Tất cả sản phẩm do Trung tâm phân phối Trường Giang phân phối đều được cam kết hàng có xuất xứ nguồn gốc và hóa đơn VAT, giấy tờ CO, CQ, hợp chuẩn hợp quy đầy đủ nhất.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác phân phối hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm tấm bê tông Duraflex cũng như thông tin tiêu chuẩn, giá cả,…. xin vui lòng liên hệ trực tiếp số phone Mr Cường 09 3333 0996 hoặc qua email. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN CONSTACOM CUNG CẤP SẢN PHẨM?

 

Trung tâm phân phối Trường Giang là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền Sỉ và Lẻ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào với cam kết:

- Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào. Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.

- Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.

- Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, CO, CQ của nhà sản xuất.

ĐẶC BIỆT: Nhận gia công cắt theo quy cách yêu cầu của khách hàng theo bản thiết kế. Độ chính xác cao, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật theo nhu cầu.

 

Phần 6: Thông tin liên hệ và tuyên bố bản quyền ​​

 

Trung tâm phân phối Trường Giang có nhiều năm triển khai dự án. Do vậy chúng tôi có bề dày kinh nghiệm tư vấn cũng như tư liệu thi công. Tất cả những hình ảnh trên hệ thống Web của chúng tôi đều được đăng ký với các cơ quan chức năng.

 

Trường Giang Constacom

 

Bộ Công Thương - logo màu đỏ: thông qua logo này, bạn đang được Bộ Công Thương bảo vệ quyền lợi khi mua hàng của chúng tôi.

  • CMDA - logo hình lá chắn xanh: DMCA là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Mỹ, viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, ban hành một số chính sách bảo vệ bản quyền cho sản phẩm kỹ thuật số giúp các tác giả có thể chống lại nạn đánh cắp bản quyền.

  • Tuyên bố bản quyền của Trường Giang Constacom: Chúng tôi mong muốn cạnh tranh lành mạnh, thông qua năng lực của bạn. Khuyến cáo mọi người không được sao chép thông tin , hình ảnh, Video của chúng tôi bằng mọi hình thức. Nếu chúng tôi tìm ra và kháng cáo lên CMDA, sẽ có nhiều rắc rối không mong muốn đến với bạn.

 

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline: Mr Dũng 09 3333 0998

               Mrs Điệp 0762 279 839

               Mr Cường 09 3333 0996

               Mrs Nga 09 3333 5286

Trụ sở/Showroom:  Số 12 khu tái định cư X2A - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội

Kho hàng: 158B Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội

                   Nhà máy VT, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Phúc, Văn Giang, Hưng Yên

Web: Cemboard.vn

Mail liên hệ: Kientruc360.com.vn@gmail.com

 

Viết bình luận

Tên

Email

Mã bảo mật

 

0.11298 sec| 1626.391 kb