Tấm cemboard chuyên làm vách ngăn chống cháy nhà xưởng

Thông tin chung về dự án

Loại công trình: Tấm Cemboard Thái Lan

Tình trạng dự án: Đã hoàn thành

Chủ đầu tư dự án: Esquel Hoà Bình

Địa chỉ: Lương Sơn , Hoà Bình

Tổng diện tích dự án: 7 ha

Quy mô dân số:

Các phân khu chức năng:

Quy mô:

Vách ngăn chống cháy [tấm cemboard ] Một trong những dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay là tấm xi măng Smartboard Thái Lan ứng dụng làm vách ngăn nhà xưởng. Tính cơ động cao , dễ tháo lắp , thay đổi công năng cùng khả năng chống cháy tuyệt vời.

Hiện nay các sản phẩm tấm xi măng Smartboard Thái Lan ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình nhà xưởng công nghiệp bởi tính năng ưu việt chống cháy , độ bền, khả năng chịu ảnh hưởng của ngoại vật và môi trường. 

Đặc điểm sản phẩm :

- Khả năng chịu nước tốt nên hoàn toàn thích hợp cho khu vực ẩm ướt
- Khả năng chống cháy cao
- Chống mối mọt tốt
- Màu sáng, phẳng mịn
- Không vỡ khi bắn vít
- Không cong vênh
- Ngoài ra sản phẩm có thể chịu được tác động của môi trường và có thể sử dụng ngoài trời.
- Không hóa chất Ami-ăng nên an toàn cho người sử dụng
- Thi công dễ dàng, thời gian thi công nhanh chóng, giá thành thấp.

Tấm SmartBoard được ưa chuộng sử dụng làm vách, sàn siêu nhẹ , chống cháy cho nhiều nhà xưởng công nghiệp.

Ngoài tính năng siêu nhẹ , chống cháy, Tấm Cemboard còn có tính thẩm mỹ cao.

Constacom ứng dụng thành công tấm Xi măng Cemboard làm sàn , vách ngăn nhà xưởng Esquel Hoà Bình.

Tấm SCG SMARTBOARD là tấm xi măng sợi cellulose thế hệ mới, ứng dụng công nghệ FIRM & FLEX  mang lại độ bền chắc lâu dài, và dẻo dai. Được cấu tạo từ chất liệu xi măng Pooclăng mác cao, Ôxít Silic (cát đặc biệt, dạng siêu mịn), và sợi Cellulose tinh chế, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại bằng “công nghệ nồi hấp” , SCG SMART BOARD là lựa chọn tối ưu cho việc làm sàn, sàn lửng, tường, vách ngăn, trần, bên trong và bên ngoài nhà.

Một trong những dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay là tấm xi măng  Smartboard Thái Lan ứng dụng làm vách ngăn nhà xưởng. Tính cơ động cao , dễ tháo lắp , thay đổi công năng cùng khả năng chống cháy tuyệt vời.

Đây là một trong những sản phẩm ưu việt nhất của tập đoàn SCG Thái Lan giới thiệu ra thị trường trên toàn thế giới  Smartboard Thái Lan tại khu công nghiệp Lương Sơn , Hoà Bình.

Với kết cấu bền vững, tính thẩm mỹ cao, sản phẩm  Smartboard Thái Lan  được đánh giá là sản phẩm ưu việt của ngành xây dựng nhà siêu nhẹ và mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp sang trọng với không gian thoáng đãng, màu sắc hài hòa và cân bằng.

Trung tâm phân phối Trường Giang có nhiều năm triển khai dự án , vì vậy có bề dầy kinh nghiệm tư vấn cũng như tư liệu thi công.

Tất cả những hình ảnh trên hệ thống Web của chúng tôi đều được đăng ký với các cơ quan chức năng .

gỗ Conwood

>> xem ngay 3 dòng tấm bê tông đang hót nhất thị trường dành cho các dự án nhà ở siêu nhẹ

 

  • Bộ Công Thương :( Logo Mầu đỏ )  . Thông qua logo này ,Bạn đang được Bộ Công Thương bảo vệ quyền lợi khi mua hàng của chúng tôi.

  • CMDA : ( Logo Hình lá chắn xanh ) DMCA là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Mỹ, viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, ban hành một số chính sách bảo vệ bản quyền cho sản phẩm kỹ thuật số giúp các tác giả có thể chống lại nạn đánh cắp bản quyền.

  • Tuyên bố bản quyền của Trường Giang Constacom :  Chúng tôi mong muốn cạnh tranh lành mạnh , thông qua năng lực của bạn . Khuyến cáo mọi người không được sao chép thông tin , hình ảnh , Video của chúng tôi bằng mọi hình thức. Nếu chúng tôi tìm ra và kháng cáo lên CMDA , sẽ có nhiều rắc rối không mong muốn đến với bạn .

LưuLưu

0933330998
0.01524 sec| 587.469 kb