Thi công Vách Ngăn Vĩnh Tường Tại Trường C II Đoàn Thị Điểm

Thông tin chung về dự án

Loại công trình: Tấm Cemboard Việt Nam

Tình trạng dự án: Đã hoàn thành

Chủ đầu tư dự án: Trường cấp II Đoàn Thị Điểm

Địa chỉ: Mỹ Đình

Tổng diện tích dự án: 3000 m2

Quy mô dân số: Trung tâm thi công tấm Cemboard Trường Giang , đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm thi công các dự án tấm Cemboard . Trường cấp 2 Đoàn Thị Điểm được thi công tấm lót sàn giả bê tông siêu nhẹ thay thế cho sàn bê tông truyền thống . Xem chi tiết dự án này.

Các phân khu chức năng:

Quy mô:

Vách ngăn Vĩnh Tường là loại vật liệu ứng dụng trong các công trình lớn nhỏ khác nhau. Nhờ những ưu điểm vượt trội hơn những loại vật liệu truyền thông nên được nhiều đối tượng khách hàng, chủ đầu tư tin dùng. Dưới đây chính là thông tin thi công vách ngăn Cemboard Vĩnh Tường tại trường Đoàn Thị Điểm được triển khai thi công trực tiếp bởi Trường Giang.

Xem nhanh bài viết

Phần 1: Lời nói đầu

Phần 2: Ứng dụng vật liệu gì vào thi công trường Đoàn Thị Điểm

Phần 3: Thi công nhà tiền chế do Trường Giang chế tạo, lắp đặt

Phần 4: Thi công tấm cemboard Vĩnh Tường làm vách ngăn giá rẻ

Phần 5: Thi công tấm vach ngan Vinh Tuong làm lót sàn giá rẻ

Phần 6: Hỗ trợ tư vấn khách hàng và tuyên bố bản quyền 

 

Lời nói đầu

 

Trường C2 Đoàn Thị Điểm là trung tâm đào tạo học sinh chất lượng cao cấp Trung học cơ sở, chú trọng chất lượng giáo dục toàn diện; đồng thời nâng cao chất lượng các môn trọng điểm, tăng cường bổ trợ kiến thức cho các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lý, Hoá,… Nhằm tạo điều kiện để học sinh có thể học tiếp cấp trung học phổ thông tại trường, hoặc thi vào các trường THPT chuyên của Hà Nội hoặc tham gia các chương trình du học tại nước ngoài. 

Từ 5 lớp 6 với 142 học sinh và 25 cán bộ giáo viên ở năm học 2005-2006. Đến năm học 2015-2016, trường THCS Đoàn Thị Điểm đã có 70 lớp học với gần 2.000 học sinh đang theo học. 

Với tình hình tăng trưởng như trên, năm 2017 áp lực phòng học, phòng ăn bán trú lên ban giám hiệu. Làm sao trong 1 thời gian ngắn 40 ngày khi các cháu học sinh nghỉ hè phải hoàn thành việc mở rộng cơ sở vật gồm 2 khối nhà ăn, bán trú và 2 khối nhà học.

 

constacom thi công trường đoàn thị điểm

 

Đã tham khảo nhiều ông lớn trong xây dựng, xong đều bó tay với phương pháp xây dựng truyền thống. Đứng trước bế tắc của tập thể ban giám hiệu, Thầy PGS TS Đặng Quốc Thống qua 1 số thông tin giới thiệu đã tìm đến với Trung tâm PP Trường Giang.

Tại đây TTPP Trường Giang với nhiều năm kinh nghiệm triển khai công trình bằng vật liệu nhẹ, nhanh, thân thiện môi trường,... đã bảo vệ thành công phương án của mình với thầy PGS TS Đặng Quốc Thống thực hiện xong các khối nhà trên với thời gian 35 ngày. Vậy Trường Giang đã áp dụng công nghệ gì vào dự án để thi công xây dựng trường với thời gian thần tốc như vậy , sau đây chúng tôi xin chia sẻ toàn bộ công nghệ thi công trường:

>>> Bài viết mang tính xã hội hóa và tham khảo trong xây dựng cao, hãy chia sẻ rộng rãi để nhiều người biết đến công nghệ này <<<

 

Phần 2: Ứng dụng vật liệu gì vào thi công trường Đoàn Thị Điểm 

 

Công trường Đoàn Thị Điểm cần ứng dụng một số vật liệu phổ biến dưới đây:

 

Hệ khung

 

Bản thân công trình là nơi tập trung nhiều học sinh, hiếu động, lại làm trên tầng 8 ,9 xung quanh không có công trình cản gió nên cần hệ kết cấu chắc chắn tuyệt đốiTrường Giang sử dụng nhà thép tiền chế hệ dầm sàn, do Trường Giang gia công, chế tạo, lắp đặt tại nhà máy của mình theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Việc chế tạo tại nhà máy khiến tiến độ thi công được đẩy nhanh, rút ngăn tiến độ mà xây dựng truyền thống không làm được. Với công nghệ chế tạo hiện đại bậc nhất, công nghệ vệ sinh bề mặt bằng phun hạt kim loại khiến tuổi thọ kết cấu rất lâu dài.

hệ khung thép

>>> Tham khảo ngay chi tiết Nhà thép tiền chế ứng dụng trong xây dựng hệ kiến trúc do Trường Giang phát triển, chế tạo và cung cấp ngoài thị trường 

 

Hệ dầm , sàn - Vách ngăn Vĩnh Tường

 

Thông thường sàn, tường dân dụng vẫn sử dụng bê tông và tường xây. Do hạn chế của 2 loại vật liệu trên về trọng lượng, khiến công trình dồn nhiều tải trọng xuống móng và hệ khung nên rất khó chinh phục độ cao trong xây dựng. Nhiều giải pháp được đưa ra để giản trọng lượng cho phần thân để có thể làm công trình nhẹ hơn. Trường Giang đề cử sử dụng hệ sàn và vách ngăn sử dụng tấm Cemboard giá rẻ Vĩnh Tường.

 

sử dụng sàn cemboard vĩnh tường

 

>>> Tìm hiểu Bí quyết ứng dụng tấm cemboard vào nhà thép tiền chế cao tầng do Trường Giang phát triển và cung cấp.

 

Tấm Cemboard DURAflex - vach ngan Vinh Tuong là sản phẩm thuộc tập đoàn SAINT-GOBAIN. Với lịch sử hơn 350 năm cung cấp đa dạng giải pháp vật liệu xây dựng cho 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tấm DURAflex ra đời là một bước tiến mới trong xây dựng, khắc phục những nhược điểm của vật liệu truyền thống như thời gian xây dựng lâu, tốn nhân công, phụ thuộc thời tiết, ….

Tấm DURAflex được thiết kế sẵn dạng tấm kích thước chuẩn 1,22m x 2,44m, độ dày linh hoạt từ 3,5mm ứng dụng cho làm trần thả cho đến những độ dày lớn hơn từ 8mm đến 24mm ứng dụng làm vách, sàn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời.

Các công trình được xây dựng nhanh chóng hơn dựa trên việc lắp ráp các tấm DURAflex giúp đẩy nhanh thời gian thi công, là giải pháp vô cùng tiên tiến cho các dự án cần đảm bảo chất lượng và tiến độ.

 

Phần 3: Thi công nhà tiền chế do Trường Giang chế tạo, lắp đặt 

 

Chủ đầu tư đưa ra bài toán: trong 35 ngày hoàn thành 3 khối nhà học, nhà bán trú, nhà văn phòng với tổng diện tích tấm 3000 m2 + 150 tấn thép. Đây là thách thức lớn với bất cứ nhà thầu nào. Quyết tâm hoàn thành công trình trước 1/8/2017 đón năm học mới. Constacom với kinh nghiêm triển khai thi công sàn bê tông nhẹ các dự án lớn, chúng tôi đã đưa ra nhiều nhóm giải pháp để thực hiện dự án. 

>>> Tìm hiểu thêm: Khung nhà tiền chế cấp 4 chất lượng nhất

 

nhà khung thép đoàn thị điểm

Video chi tiết thi công sàn bê tông nhẹ:

 

Về phần khung thép: Việc này tối quan trọng do các khối nhà đều ca 7 tới 8 tầng, mật độ học sinh rất đông. Ngoài ra phải giải phóng được phần khung sắt, các phần thi công sàn bê tông nhẹ, vach ngan Vinh Tuong đồng bộ mới vào được. Constacom chỉ sau 12 ngày đã chế tạo xong 100% khung và lắp xong trong 5 ngày.

khung thép trường đoàn thị điểm

hoàn thiện phần khung thép cho trường đoàn thị điểm

 

Phần 4: Thi công tấm Cemboard Vĩnh Tường làm vách ngăn giá rẻ 

 

Việc áp dụng công nghệ TẤM CEMBOARD vach ngan Vinh Tuong để thi công sàn bê tông nhẹ, do nó có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

- Tấm xi măng cemboard có khả năng tạo hình cao do đặc tính đàn hồi, dẻo dai

- Tấm xi măng cemboard với thành phần xi măng, cát siêu mịn nên tấm có khả năng chống cháy tự nhiên

- Dễ vận chuyển, thi công, tính cơ động cao khi  thi công sàn bê tông nhẹ

- Dễ dàng tạo ra không gian sống tiện nghi: thẩm mỹ, chống cháy, cách âm, chịu nước tốt

- Kích thước tấm nhỏ 1220 x 2440 mm nên có thể đáp ứng mọi điều kiện, địa hình, tiến độ khác nhau khi thi công dễ dàng khi  thi công sàn bê tông nhẹ

- Đầu tư hiệu quả: giảm tổng tải trọng công trình, giá tấm cemboard rẻ giúp giảm chi phí đầu tư

Tấm xi măng cemboard giúp bảo vệ môi trường: Vật liệu không nung, thân thiện với môi trường, giảm thiểu sử dụng tài nguyên môi trường và là vật liệu có thể tái chế.

 

thi công tấm cemboard vĩnh tường cho trường Đoàn thị điểm

 

Video toàn cảnh công trường thi công tấm Cemboard

Phần 5: Thi công tấm vách ngăn Vĩnh Tường làm lót sàn giá rẻ 

 

Trong quá trình chờ chế tạo phần khung, Constacom tiến hành sản xuất các khung sàn, vách trước. Mục đích sau khi lắp khung xong, chúng tôi có thể bỏ qua công đoạn hàn xương sắt. Chỉ việc thi công sàn bê tông nhẹ giáp lại là bắn tấm Cemboard.

 

thi công tấm cemboard vĩnh tường cho trường Đoàn thị điểm - 01

 

thi công tấm cemboard vĩnh tường cho trường Đoàn thị điểm - 02

Sử dụng làm vách ngăn trong và ngoài nhà.

- Vách ngăn Cemboard hay còn gọi vách ngăn sử dụng tấm Ximang gồm 2 loại chính như sau:

+ Vách ngăn indoor: Là loại vách sử dụng trong nhà, không tiếp xúc trực tiếp với ngoài trời, tia UV,..

+ Vách ngăn outdoor: Là loại vách sử dụng ngoài nhà, tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa, tia UV,.....

 

thi công tấm cemboard vĩnh tường cho trường Đoàn thị điểm - 03

 

Việc sử dụng tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường làm vách ngăn ngoài nhà không hề đơn giản như làm trong nhà, vách phải đối mặt với hàng loạt nguy cơ như: độ vững chắc, thời tiết,chống nóng, thấm dột, liên kết với công trình,....

 

thi công tấm cemboard vĩnh tường cho trường Đoàn thị điểm - 05

 

Vì vậy để sử dụng hiệu quả, việc đầu tiên phải chọn loại tấm nào phù hợp nhất cho vách ngoài nhà:

Hiện tại, trên thị trường phổ biến nhất 2 dòng sản phẩm: Tấm Cemboard sử dụng công nghệ dăm gỗ (Smileboard, Vivaboard Thái Lan), tấm Cemboard sử dụng công nghệ sợi Cenlulo - Calxium silicate ( Smartboard Thái Lan, Duraflex Vĩnh Tường )

Phân tích ưu - nhược điểm - trọng lượng riêng - công nghệ, Constacom khuyên nên dùng tấm sử dụng công nghệ Calxium silicate của Vĩnh Tường - Tấm Duraflex.

Với công nghệ Calxium silicate, tấm có độ cứng cao song vẫn đảm bảo khả năng chịu lực lớn , trọng lượng riêng lớn nhất đồng nghĩa với khả năng thấm, xốp thấp nhất. Vì vậy việc sử dụng tấm cemboard Vĩnh Tường là lựa chọn số 1.

 

trung tâm phân phối trường giang

Phần 6: Thi công tấm Cemboard Vĩnh Tường làm lót sàn giá rẻ 

 

Trung tâm phân phối Trường Giang có nhiều năm triển khai dự án. Do vậy chúng tôi có bề dày kinh nghiệm tư vấn cũng như tư liệu thi công. Tất cả những hình ảnh trên hệ thống Web của chúng tôi đều được đăng ký với các cơ quan chức năng.

 

Costacom - trung tâm phân phối Trường Giang

  • Bộ Công Thương - logo màu đỏ: thông qua logo này, bạn đang được Bộ Công Thương bảo vệ quyền lợi khi mua hàng của chúng tôi.

  • CMDA - logo hình lá chắn xanh: DMCA là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Mỹ, viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, ban hành một số chính sách bảo vệ bản quyền cho sản phẩm kỹ thuật số giúp các tác giả có thể chống lại nạn đánh cắp bản quyền.

  • Tuyên bố bản quyền của Trường Giang Constacom: Chúng tôi mong muốn cạnh tranh lành mạnh, thông qua năng lực của bạn. Khuyến cáo mọi người không được sao chép thông tin , hình ảnh, video của chúng tôi bằng mọi hình thức. Nếu chúng tôi tìm ra và kháng cáo lên CMDA, sẽ có nhiều rắc rối không mong muốn đến với bạn.

-------------------------------------

​Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline: Mr Dũng 09 3333 0998

              Mrs Điệp 0762 279 839

              Mr Cường 09 3333 0996

              Mrs Nga 09 3333 5286

Trụ sở/Showroom:  Số 12 khu tái định cư X2A - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội

Kho hàng: 158B Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội

                   Nhà máy VT, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Phúc, Văn Giang, Hưng Yên

Web: Cemboard.vn

Mail liên hệ: Kientruc360.com.vn@gmail.com

0.08020 sec| 1547.352 kb