Dự Án CĐ Asean Thi Công Nhà Bằng Tấm Xi Măng Cemboard

Thông tin chung về dự án

Loại công trình: Tấm Cemboard Việt Nam

Tình trạng dự án: Đã hoàn thành

Chủ đầu tư dự án: Trường Cao Đẳng Asean

Địa chỉ: Hưng Yên

Tổng diện tích dự án: 1500 m2

Quy mô dân số:

Các phân khu chức năng:

Quy mô:

Nhanh để có thể đưa dự án nhà học vào khai thác sớm nhất: tấm ximang Cemboard với khả năng lắp ghép tuyệt vời là ứng cử viên số 1.

Tấm xi măng lắp ghép Duraflex - Thông tin vật liệu

 

Constacom là nhà phân phối tấm xi măng lắp ghép tấm ximang Duraflex chính hãng tại Việt Nam. Chất lượng đảm bảo và mức giá cạnh tranh trên thị trường. Với các ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

DURAflex

- Khả năng chịu nước tốt nên hoàn toàn thích hợp cho khu vực ẩm ướt

- Khả năng chống cháy cao

- Tấm cemboard lắp ghép chống mối mọt tốt

- Màu sáng, phẳng mịn

- Không vỡ khi bắn vít

- Tấm xi măng không cong vênh

- Ngoài ra sản phẩm có thể chịu được tác động của môi trường và có thể sử dụng ngoài trời

- Không hóa chất Ami-ăng nên an toàn cho người sử dụng

- Thi công dễ dàng, thời gian thi công nhanh chóng, giá thành thấp

 

Dự Án CĐ Asean Thi Công Nhà Bằng Tấm Xi Măng Cemboard

Tấm ximăng Cemboard với nhiều ưu điểm được lựa chọn cho công trình nhà căng tin trường cao đẳng ASEAN. Dự án nhà học siêu nhẹ trường Cao Đẳng Asean được thực hiện từ những nhu cầu bức thiết của nhà trường như sau:

Nhu cầu đào tạo tăng cao, đối tác Nhật Bản có dự án hợp tác đặc biệt với trường. Song trong thời gian ngắn thực hiện xong dự án nhà học bằng bê tông cốt thép không hề đơn giản.

Dự Án CĐ Asean Thi Công Nhà

Nghiên cứu nhiều phương án thi công đảm bảo các tiêu chí sau :

- Nhanh để có thể đưa dự án nhà học vào khai thác sớm nhất: tấm ximang Cemboard với khả năng lắp ghép tuyệt vời là ứng cử viên số 1.

- Nhẹ do nền đất tại trường yếu: Với trọng lượng vách 2 mặt khoảng 25 - 35 kg/m2 bề mặt nhẹ hơn 70% tường xây, 50 % các giải pháp vách khác, vách ngăn tấm xi măng Cemboard thương hiệu Duraflex là lựa chọn số 1.

- Đảm bảo tiêu chuẩn chống cháy, 1 trong những yêu cầu số 1 của đối tác Nhật Bản: Với khả năng chống cháy tuyệt vời. Tấm Cemboard lắp ghép là dòng tấm không cháy, chuyên bọc chống cháy cho nhà khung thép đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất.

- Thoả mãn yêu cầu sử dụng lâu dài, bề vững: Tấm Cemboard hiệu Duraflex được bảo hành chính hãng 50 năm, bằng công nghệ Canxium Silicat tấm Duraflex được chúng tôi ví như Đá Nhân Tạo hoàn toàn thoả mãn yêu cầu trên.

- Nhật bản với văn hoá yêu thiên nhiên, công nghệ thân thiện với môi trường: Duraflex là sản phẩm hoàn toàn không có a-mi-ăng, được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường. ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

>>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: Tường xi măng: Giải pháp tường xi măng bằng tấm cemboard

Dự Án CĐ Asean Thi Công Nhà Bằng Tấm Xi Măng Cemboard - 02

Sau buổi bảo vệ phương án với Ban Giám Hiệu cùng đối tác Nhật Bản. Constacom chính thức trúng thầu dự án nâng cấp, xây mới nhà học siêu nhẹ bằng tấm xi măng lắp ghép - tấm xi măng chống cháy cho trường Cao Đẳng Asean.

hoàn thiện vách ngăn CD Asean

Sau khi hoàn thiện xong, vách được sử dụng nẹp nhôm sơn tĩnh điện. Tiếp đến là sơn hoàn thiện trực tiếp. Ngoài ra, để thành công trong nhiều dự án lớn Constacom không ngừng phát triển các phụ kiện đồng bộ thi công tấm xi măng Cemboard. Sau đây, Constacom xin giới thiệu thông tin phụ kiện thi công tấm xi măng chịu nước Cemboard Duraflex.

Vít Tự Khoan Mạ Kẽm – Vít Bắn Sàn Vách Cemboard <= Click xem chi tiết

 

Vít tự khoan mạ kẽm hay còn gọi là vít bắn sàn vách Cemboard chuyên dụng. Sản phẩm được làm từ thành phần thép carbon, ZP, YZP, Black oxit theo tiêu chuẩn c1018 /c1022,DIN 7504P nên có độ cứng tốt, không bị gỉ sét. Đầu vít tự khoan với hợp chất thép carbon có khả năng xuyên thủng các lớp thép dày 3mm mà không bị hư tổn.

Nhờ đặc điểm cấu tạo 2 vây cánh ở đầu và rãnh xoắn ở đuôi vít sẽ giúp vít ăn sâu vào bề mặt tấm xi măng cemboard mà không cần khoan lã, giảm được thời gian thi công, tiết kiệm chi phí vật liệu, đảm bảo bám chặt vào khung sắt giúp hệ sàn vách thêm vững chắc.

Vít Tự Khoan Mạ Kẽm

 

Xử lý mối nối kín cho tấm Cemboard <= Click xem chi tiết

Keo xử lý mối nối Morton Joint - Duraflex dùng để xử lý mối nối vách ngăn, trần bằng tấm xi măng siêu nhẹ cemboard đúng theo một qui trình tiêu chuẩn thì băng gia cố (băng keo giấy) và bột xử lý mối nối (chất kết dính) là hai loại vật liệu vô cùng quan trọng cho việc đảm bảo chất lượng của tường và trần tấm Cemboard | SmartBoard Duraflex | Ximang dăm gỗ | gỗ nhân tạo.

Xử lý mối nối kín cho tấm Cemboard

 

Keo Dán Gạch Ốp Tường Lót Sàn Cao Cấp Mova cho Tấm Cemboard | SmartBoard | Duraflex | Ximang dăm gỗ | Gỗ nhân tạo <= Click xem chi tiết

Keo dán gạch ốp tường lót sàn Mova bám dính tuyệt vời trên mọi chất nền. Là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời trên mọi chất nền. Đặc biệt, keo dán gạch Mova rất thích hợp ứng dụng thi công trên bề mặt Tấm Cemboard | tấm Cement Board | SmartBoard | Duraflex | Ximang dăm gỗ | gỗ nhân tạo. Đã được Costacom ứng dụng thi công thực tế và nhận thấy có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm khác không thể thay thế được.

Xử lý mối nối kín cho tấm Cemboard

 

Lưới Tô Tường Chống Nứt – Lưới Thép lát sàn Tấm Cemboard | SmartBoard | Duraflex | Ximang dăm gỗ | Gỗ nhân tạo <= Click xem chi tiết

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đỗ sàn bê tông, sàn Tấm Cemboard | SmartBoard | Duraflex | Ximang dăm gỗ | tấm cemboard Thái Langỗ nhân tạo giả đúc.

Lưới Tô Tường Chống Nứt

 

Địa chỉ cung cấp tấm Cemboard lắp ghép chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp tấm Cemboard lắp ghép - tấm bê tông chịu nước với các thương hiệu, mẫu mã và mức giá khác nhau. Gây tâm lý hoang mang cho người dùng khi không biết địa chỉ nào uy tín. Đến với Costacom - Trung tâm phân phối Trường Giang, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và mức giá chúng tôi cung cấp. 

Trung tâm phân phối Trường Giang có nhiều năm triển khai dự án, ứng dụng các loại vật liệu xây dựng mới. Vì vậy có bề dày kinh nghiệm tư vấn cũng như tư liệu thi công. Tất cả những hình ảnh trên hệ thống Web của chúng tôi đều được đăng ký với các cơ quan chức năng.

 

trung tâm phân phối Trường Giang

>> Xem ngay 3 dòng tấm cemboard đang hót nhất thị trường dành cho các dự án nhà ở siêu nhẹ

 

 • Bộ Công Thương - Logo Màu đỏ: Thông qua logo này, bạn đang được Bộ Công Thương bảo vệ quyền lợi khi mua hàng của chúng tôi.

 • CMDA - Logo Hình lá chắn xanh: DMCA là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Mỹ, viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, ban hành một số chính sách bảo vệ bản quyền cho sản phẩm kỹ thuật số giúp các tác giả có thể chống lại nạn đánh cắp bản quyền.

 • Tuyên bố bản quyền của Trường Giang Constacom: Chúng tôi mong muốn cạnh tranh lành mạnh, thông qua năng lực của bạn. Khuyến cáo mọi người không được sao chép thông tin, hình ảnh, Video của chúng tôi bằng mọi hình thức. Nếu chúng tôi tìm ra và kháng cáo lên CMDA, sẽ có nhiều rắc rối không mong muốn đến với bạn. 

 • Trên đây là một số thông tin chia sẻ về tấm xi măng lắp ghép - tấm cemboard lắp ghép mà Trường Giang muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng rằng qua đây đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này để từ đó sự lựa chọn phù hợp. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!

 • -----------------------------

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

  Hotline: Mr Dũng 09 3333 0998

                 Mrs Điệp 0762 279 839

                 Mr Cường 09 3333 0996

                 Mrs Nga 09 3333 5286

  Trụ sở/Showroom:  Số 12 khu tái định cư X2A - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội

  Kho hàng: 158B Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội

                     Nhà máy VT, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Phúc, Văn Giang, Hưng Yên

  Web: Cemboard.vn

  Mail liên hệ: Kientruc360.com.vn@gmail.com

LưuLưu

0.02874 sec| 1561.57 kb