Quán Ăn Ngon Royal City thi công vách ngăn Cemboard

Thông tin chung về dự án

Loại công trình: Tấm Cemboard Việt Nam

Tình trạng dự án: Đã hoàn thành

Chủ đầu tư dự án: Công ty Phúc Hưng Thịnh

Địa chỉ: royal_city

Tổng diện tích dự án: 3000 m2

Quy mô dân số:

Các phân khu chức năng:

Quy mô:

DURAFLEX Sau khi thi công xương vách chịu lực xong , hoàn toàn có thể ốp gạch lên Tấm ximang |Cemboard | Duraflex | Vĩnh Tường ​ như bình thường.

Tấm bê tông là sản phẩm hoàn toàn không có Ami–ăng được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. 

Trong đó tấm Cemboard | Duraflex | Vĩnh Tường sử dụng công nghệ Canxium Silicat vượt trội với nhiều ứng dụng làm sàn nâng siêu nhẹ , vách ngăn siêu nhẹ , chống cháy có thể sơn bả, tạo hình , ốp lát lên trên bề mặt.

DURAflex

Đòi hỏi nhiều tính năng ứng dụng trong chuỗi nhà hàng Quán Ăn Ngon , Tấm Duraflex đã hoàn thành nhiệm vụ của mình khi đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất:

Tấm Duraflex là sản phẩm hoàn toàn không có Ami–ăng được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm từ khi xuất hiện trên thị trường đã đánh dấu bước phát triển hiện đại ngành sản xuất vật liệu xây dựng và mang sứ mệnh tiên phong trở thành sản phẩm Việt đứng đầu trong các giải pháp trần và vách ngăn đa dạng, chất lượng cao. 

Thi công tấm cemboard

- Khả năng chịu nước tốt nên hoàn toàn thích hợp cho khu vực ẩm ướt
- Khả năng chống cháy cao
- Chống mối mọt tốt
- Màu sáng, phẳng mịn
- Không vỡ khi bắn vít
- Không cong vênh
- Ngoài ra sản phẩm có thể chịu được tác động của môi trường và có thể sử dụng ngoài trời.
- Không hóa chất Ami-ăng nên an toàn cho người sử dụng
- Thi công dễ dàng, thời gian thi công nhanh chóng, giá thành thấp.

Thi công tấm cemboard 01

Sản phẩm  tấm bê tông từ khi xuất hiện trên thị trường đã đánh dấu bước phát triển hiện đại ngành sản xuất vật liệu xây dựng và mang sứ mệnh tiên phong trở thành sản phẩm Việt đứng đầu trong các giải pháp trần và vách ngăn nhẹ đa dạng, chất lượng cao. 

 

Thi công tấm cemboard 02

Tấm vách Cemboard có độ dầy 6,8,9,10,12 mm được lựa chọn làm vách ngăn đạt tiêu chuẩn của xây dựng.

Đưa tấm cemboard vào hệ khung. Toàn bộ phần cạnh của tấm phải nằm trên hệ khung. Khe ghép hở từ 2-3mm tránh việc co rút của tấm vì nhiệt độ thay đổi của môi trường có thể làm co rút hay giãn nở tấm.

Sử dụng vít tự khoan 3 tới 3,5mm. Khoảng cách vít trên phần đường cạnh 20-30cm. Ở phần giữa tấm khoảng cách vít 30-40cm.

Tránh cho tấm bị nứt, đinh nên cách đường mép cạnh trên và cạnh dưới 2 cm và cách đường cạnh bên trái và bên phải 1.5 cm.

Sau khi thi công xương vách chịu lực xong , hoàn toàn có thể ốp gạch lên Tấm ximang |Cemboard | Duraflex | Vĩnh Tường  như bình thường.

Nhà đúc giả có bền không

>>> Khám phá ngay Nhà đúc giả có bền không bằng 10+ mẫu nhà sử dụng tấm Cemboard có giá dưới 100 triệu

Trung tâm phân phối Trường Giang có nhiều năm triển khai dự án , vì vậy có bề dầy kinh nghiệm tư vấn cũng như tư liệu thi công.

Tất cả những hình ảnh trên hệ thống Web của chúng tôi đều được đăng ký với các cơ quan chức năng .

trung tâm constacom

>> xem ngay 3 dòng tấm bê tông đang hót nhất thị trường dành cho các dự án nhà ở siêu nhẹ

 

  • Bộ Công Thương :( Logo Mầu đỏ ): Thông qua logo này ,Bạn đang được Bộ Công Thương bảo vệ quyền lợi khi mua hàng của chúng tôi.

  • CMDA : ( Logo Hình lá chắn xanh ) DMCA là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Mỹ, viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, ban hành một số chính sách bảo vệ bản quyền cho sản phẩm kỹ thuật số giúp các tác giả có thể chống lại nạn đánh cắp bản quyền.

  • Tuyên bố bản quyền của Trường Giang Constacom :  Chúng tôi mong muốn cạnh tranh lành mạnh , thông qua năng lực của bạn . Khuyến cáo mọi người không được sao chép thông tin , hình ảnh , Video của chúng tôi bằng mọi hình thức. Nếu chúng tôi tìm ra và kháng cáo lên CMDA , sẽ có nhiều rắc rối không mong muốn đến với bạn .

0.02846 sec| 1424.313 kb