Tấm Lót Sàn Cemboard: 5+ Lưu Ý Khi Cải Tạo Nhà Thay Bê Tông

06/04/2018 | 09:52

Tấm lót sàn Cemboard nói riêng và tấm Cemboard nói chung chính là loại vật liệu được dùng rộng rãi trong các công trình lớn nhỏ hiện nay. Vừa giảm chi phí xây dựng lại vừa giảm được trọng tải lên công trình. Bài viết dưới đây Constacom xin chia sẻ một vài thông tin liên quan đến loại vật liệu thông minh này.

 

Xem nhanh bài viết:

Phần 1: Khảo sát công trình trước khi chọn tấm sàn Cemboard giá rẻ

Phần 2: Xử lý chống thấm trước khi hoàn thiện bề mặt tấm sàn Cemboard

Phần 3: Chọn tấm Cemboard Thái Lan giá rẻ, chất lượng

Phần 4: Chọn trung tâm phân phối tấm lót sàn Cemboard Thái Lan uy tín

Phần 5: Chọn trung tâm thi công nhiều kinh nghiệm

 

Phần 1: Khảo sát trước khi chọn tấm sàn Cemboard giá rẻ

 

Việc khảo sát công trình trước khi thi công, báo giá có ý nghĩa vô cùng quan trọng quyết định báo giá, biện pháp thi công, tiến độ. Đây là bước đầu tiên, tại đó các kỹ sư khảo sát thu thập các yếu tố về địa hình, địa vật, thể hiện lên bản vẽ theo tỉ lệ với độ chi tiết cần thiết. 

Phương pháp khảo sát địa hình rất đa dạng, bao gồm các phương pháp chính như: ảnh vệ tinh, ảnh hàng không,  đo vẽ mặt đất bằng các máy đo đạc. Sau khi kỹ sư hoàn thành công tác khảo sát, đánh giá sẽ tư vấn giải pháp thi công tấm cemboard tốt nhất cho gia chủ. Các chỉ số khảo sát này sẽ là cơ sở để thiết kế hệ thống kết cấu chịu lực (móng, cột, sàn bê – tông,…) chính xác nhất.

Tấm Lót Sàn Cemboard: 5+ Lưu Ý Khi Cải Tạo Nhà Thay Bê Tông

>>> Hình ảnh ngôi nhà sử dụng tấm cemboard

Ngoài tấm thái lan, trên thị trường còn có tấm Duraflex làm sàn bảo hành 50 năm.

 

Thành phần cấu tạo của tấm Cemboard lót sàn 

 

Tấm Cemboard lót sàn là 1 loại vật liệu xây dựng hoàn thiện dạng tấm mà thành phần chính là 70% xi măng Portland. Ngoài ra tấm bê tông cemboard còn có thành phần cát siêu mịn, sợi Cenlulo tự nhiên và vôi bột. Các thành phần trên được cung cấp theo 1 cấp phối nhất định tạo thành 1 sản phẩm dạng tấm có kích thước 1220x2440 mm với chiều dầy từ 3,5mm tới 24 mm. Với mỗi chiều dày khác nhau được ứng dụng vào các vị trí khác nhau trong công trình.

- Tấm bê tông cemboard có độ dày 6, 8, 10, 12 mm được ứng dụng làm vách ngăn hoặc tường ngăn siêu nhẹ cho công trình xây dựng.

- Tấm bê tông cemboard có độ dày 16, 18, 20 mm được ứng dụng làm sàn bê tông nhẹ thay bê tông cho công trình xây dựng.

 

Thành phần cấu tạp của tấm lót sàn cemboard

>>> Hình ảnh nguyên liệu sản xuất tấm cemboard.

 

Thị trường tấm Cemboard tại Việt Nam

 

Tại thị trường Việt Nam, tấm Cemboard được nhập khẩu và phân phối bởi rất nhiều công ty và mỗi loại Cemboard giá sẽ khác nhau. Hơn nữa, ngày nay chất lượng của tấm Cemboard giá rẻ đã không còn “rẻ” nữa bởi sự canh tranh của thị trường đòi hỏi các công ty phải luôn đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, cả về giá cả và chất lượng.

>>> Mời tham khảo: Đổ bê tông tiếng Anh là gì?

 

Phần 2: Xử lý chống thấm trước khi hoàn thiện bề mặt 

 

Có 2 phương pháp khuyên dùng chống thấm tam lot san Cemboard:

- Sử dụng sơn chống thấm 1 hoặc 2 thành phần đàn hồi kháng tia UV: Phương án này nên thuê đơn vị chuyên nghiệp thi công để có chất lượng tốt nhất.

- Sử dụng phương pháp láng chống thấm bằng xi măng cát vàng.

 

chống thấm cho sàn cemboard

>>> Hình ảnh rải lưới thép, láng vữa cát vàng+ sika latek chống thấm trước khi lát sàn

 

Trước khi rải lưới, gia chủ yêu cầu thợ thi công bắn bổ sung vít tôn 5 cm làm sao cho mũ đinh cao hơn bề mặt tấm 2cm. Nhiệm vụ của mũ đinh sẽ liên kết lớp vữa chống thấm với bề mặt nhẵn của tấm cemboard.

Tiểu tiết này rất nhỏ, nhưng quyết định rất nhiều chất lượng chống thấm cho sàn cemboard Thái Lan cũng như công trình. Trong quá trình đơn vị thi công triển khai, bạn với vai trò là chủ nhà hoặc giám sát cần phải lưu ý đến vấn đề xử lý chống thấm.

Đã có nhiều trường hợp đơn vị thi công “bỏ qua” công đoạn này dẫn tới chất lượng công trình bị xuống cấp nhanh chóng sau một thời gian sử dụng. Vì thế, bạn nên yêu cầu đơn vị thi công sử dụng những sản phẩm chuyên dụng như Sika hoặc Intoc, trét kỹ sàn và chân tường theo hướng dẫn kỹ thuật để đảm bảo không rò rỉ nước.

 

Phần 3: Chọn tấm lót sàn Cemboard Thái Lan rẻ chất lượng

 

Lựa chọn vật liệu lót sàn không phải là điều dễ dàng bởi đặc tính của tấm lót sàn là chịu tải lớn nên sẽ liên quan đến độ bền, tính thẩm mỹ của mặt sàn, từ đó ảnh hưởng đến toàn bộ công trình nói chung.

Nếu như trước đây khách hàng thường sử dụng các tấm lót sàn bằng gỗ công nghiệp hoặc ván nhựa thì bây giờ khách hàng có thêm sự lựa chọn tốt hơn nhiều là lót sàn bằng tấm Cemboard Thái Lan được nhập khẩu từ Thái Lan với mức giá tấm sàn Ceamboard rẻ hơn nhiều so với vật liệu truyền thống.

tấm lót sàn cemboard Thái Lan

>>> Nên chọn tấm cemboard Thái Lan hay Duraflex Pháp làm sàn.

 

Phần 4: Chọn TTPP tấm lót sàn Cemboard Thái Lan uy tín

Văn phòng constacom

Bạn đã có báo giá tấm cemboard Thái Lan mới nhất chưa, hãy xem ngay: Báo giá tấm xi măng cemboard Smartboard SCG Thái Lan 2019

 
Tại thị trường Việt Nam xuất hiện hàng loạt các công ty phân phối và thi công tấm Cemboard Thái Lan với đủ chủng loại và mỗi công ty sẽ có bảng báo giá tấm Cemboard Thái Lan khác nhau nên khách hàng cần cẩn trọng khi chọn mua. Công ty Trường Giang tự hào là nhà phân phối tấm lót sàn Cemboard Thái Lan uy tín và chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Trường Giang là đối tác.

Trường Giang cam kết báo giá Cemboard sỉ và lẻ tốt nhất trên thị trường bởi sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ đại lý trung gian nào. Hơn nữa, hàng luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn, đáp ứng đủ nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng cũng như quy mô công trình.

 

Xem nhanh bài viết :

Phần 1: Khảo sát công trình trước khi lựa chọn tấm sàn Cemboard giá rẻ

Phần 2: Xử lý chống thấm trước khi hoàn thiện bề mặt

Phần 3: Chọn tấm Cemboard Thái Lan giá rẻ , chất lượng

Phần 4: Chọn TTPP tấm lót sàn Cemboard Thái Lan uy tín

Phần 5: Chọn TTPP nhiều kinh nghiệm

 

đối ngũ kỹ thuật constacom

Bạn thắc mắc về tấm cemboard...chúng tôi có sẵn bài viết :

>>> [ Sau 5 phút] Bạn sẽ trở thành chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ, bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất

- Chiết khấu cao cho khách mở mã ĐẠI LÝ

- Hỗ trợ giá tốt nhất cho khách DỰ ÁN

- Hỗ trợ giới thiệu khách hàng cho ĐỘI THỢ THI CÔNG

Liên hệ đặt hàng, đại lý: hotline Mr Dũng: 09 3333 0998 

Việc này rất quan trọng bởi một đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thứ trong quá trình triển khai. Sự lành nghề của đội ngũ thi công và các kỹ thuật viên sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn thiện ưng ý nhất cả về chất lượng lẫn mẫu mã.

Trong lĩnh vực này, công ty Trường Giang nhận gia công cắt theo quy cách yêu cầu của khách hàng theo bản thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật theo nhu cầu.

Những kinh nghiệm làm sàn nhà bằng tấm Cemboard Thái Lan giá rẻ trên đây được công ty Trường Giang đúc kết trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Tuy chỉ là 5 kinh nghiệm đơn giản nhưng cơ bản áp dụng được cho cả chủ đầu tư, đơn vị thi công và khách hàng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về mọi công đoạn làm sàn bằng tấm Cemboard thì đừng ngần ngại liên hệ với Trường Giang để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí nhưng chính xác nhất nhé.

 

>> Hãy xem ngay bản đồ đến Showroom trưng bầy sản phẩm tấm Cemboard và được kỹ sư tư vấn chuyên sâu.

 

Tổng kho tấm Cemboard Thái Lan lớn nhất Miền Bắc của Trung tâm phân phối Trường Giang đặt ở đâu ?

 

Trung tâm phân phối Trường Giang có 2 hệ thống tổng kho đặt ở 2 vị trí xung quanh Hà Nội đảm bảo khả năng cung sản phẩm tới dự án nhanh nhất với chi phí vận chuyển rẻ nhất.

 

Địa chỉ 2 tổng kho tấm cemboard Thái Lan:

- Tổng kho tấm Cemboard 01: Km 2 đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Hà Nội

- Tổng kho tấm Cemboard 02: Nhà máy VT, Thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên

 

>> Hãy xem ngay bản đồ đến tổng kho 01 tại Km2 Đường Phan Trọng Tuệ , Hà Nội

 

 

 

Cam kết tấm Cemboard chính hãng, khuyến cáo mua hàng

 

Trung tâm phân phối Trường Giang là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền Sỉ và Lẻ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào với cam kết:

- Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào. Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.

 •  
 • - Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.
 •  
 • - Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, CO, CQ của nhà sản xuất.
 •  
 • - Tránh trường hợp mua lại hàng qua trung gian các công ty  nhỏ hay cá nhân không thuộc hệ thống phân phối của Trung tâm phân phối Trường Giang.... Họ đang xuất hiện trên thị trường và đang quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau để tiếp cận khách hàng và bán hàng không rõ ràng về chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao và không có sự cam kết bảo hành trực tiếp từ nhà máy.

 

Lễ vinh danh

Ảnh : Trung tâm phân phối Trường Giang đạt danh hiệu xuất sắc do Tập đoàn Sain Gobain Pháp trao tặng

 

Tấm Cemboard Thái Lan nhái

Hiện tại có một số cửa hàng nhỏ lẻ có nguồn hàng tấm không rõ nguồn gốc , được nhập theo đường tiểu ngạch vào Việt Nam.

Chất lượng không đảm bảo, Do tấm Cemboard là loại tấm được sử dụng làm các công trình có tuổi thọ lớn nên khuyến cáo khách hàng nên tìm trung tâm uy tín để mua hàng.

Tuyên bố bản quyền và các khuyến cáo kèm theo của Trung tâm phân phối tấm Cemboard Trường Giang :

Trung tâm phân phối Trường Giang có nhiều năm triển khai dự án , vì vậy có bề dầy kinh nghiệm tư vấn cũng như tư liệu thi công.

Tất cả những hình ảnh trên hệ thống Web của chúng tôi đều được đăng ký với các cơ quan chức năng .

 

liên hệ TTPPTG

 

 • Bộ Công Thương :( Logo Mầu đỏ )  . Thông qua logo này ,Bạn đang được Bộ Công Thương bảo vệ quyền lợi khi mua hàng của chúng tôi.
 •  
 • CMDA : ( Logo Hình lá chắn xanh ) DMCA là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Mỹ, viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, ban hành một số chính sách bảo vệ bản quyền cho sản phẩm kỹ thuật số giúp các tác giả có thể chống lại nạn đánh cắp bản quyền.
 •  
 • Tuyên bố bản quyền của Trường Giang Constacom :  Chúng tôi mong muốn cạnh tranh lành mạnh , thông qua năng lực của bạn . Khuyến cáo mọi người không được sao chép thông tin , hình ảnh , Video của chúng tôi bằng mọi hình thức. Nếu chúng tôi tìm ra và kháng cáo lên CMDA , sẽ có nhiều rắc rối không mong muốn đến với bạn .

 

Thông tin liên hệ mua hàng :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline: Mr Dũng 09 3333 0998

               Mrs Điệp 0762 279 839

               Mr Cường 09 3333 0996

               Mrs Nga 09 3333 5286

Trụ sở/Showroom:  Số 12 khu tái định cư X2A - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội

Kho hàng: 158B Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội

                   Nhà máy VT, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Phúc, Văn Giang, Hưng Yên

Web: Cemboard.vn

Mail liên hệ: Kientruc360.com.vn@gmail.com

Viết bình luận

Tên

Email

Mã bảo mật

 

0.02495 sec| 1550.148 kb