43+ Mẫu Nhà Cấp 4 Khung Sắt Xây Bằng Tấm Bê Tông Lắp Ghép

05/04/2018 | 13:32

Tấm bê tông lắp ghép được sử dụng phổ biến hiện nay trong nhiều công trình khác nhau. Constacom Academy với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng các loại vật liệu nhẹ trong xây dựng tổng hợp 43 mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu để bạn tham khảo khi có ý định xây nhà. Nhờ kinh nghiệm thi công nhiều năm nên bài viết khá chi tiết và có tính thực tế cao.

43+ Mẫu Nhà Cấp 4 Khung Sắt Xây Bằng Tấm Bê Tông Lắp Ghép

 

Xem nhanh bài viết:

Phần 1: Vật liệu nhẹ xây nhà công nghệ mới - Tấm bê tông lắp ghép

Phần 2: Tổng quan về kết cấu xây nhà khung thép

Phần 3: Dự toán chi tiết 1 căn nhà 30 m² hết 92 triệu

Phần 4: Giới thiệu 43+ mẫu nhà bằng hình ảnh và Video

Phần 5: Giới thiệu nhà cung cấp vật liệu nhẹ với giá bán buôn

Phần 6: Tuyên bố bản quyền bài viết của Trung tâm Trường Giang

 

Vật liệu nhẹ xây nhà công nghệ mới - Tấm bê tông lắp ghép

 

Vật liệu nhẹ xây nhà chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với mọi người, nhất là các chủ đầu tư công trình hay chủ nhà đã và đang có ý định xây nhà một cách tiết kiệm nhất. Chính vì vậy tấm bê tông lắp ghép chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong trường hợp này.

Đây sẽ là tấm bê tông đúc sẵn thay thế hoàn hảo những vật liệu truyền thống. Sản phẩm này tùy theo mục đích thi công sẽ được sử dụng tương ứng. Đây là một hướng đi mới trong xu hướng xây nhà của các gia đình Việt. Một luồng gió mới trong xây dựng công trình tiết kiệm, hiệu quả cao nhất. 

Xây nhà công nghệ mới có ưu điểm gì?

Việc lựa chọn xây nhà công nghệ và vật liệu xây dựng mới cụ thể chính là sử dụng các vật liệu nhẹ trong xây dựng mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Đó là mang đến tính thẩm mỹ cao cùng những đặc điểm nổi bật khác:

- Xây dựng nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng các loại vật liệu truyền thống, chi phí xây dựng móng

- Nha lam bang tam dep cemboard mang tính thẩm mỹ cao nhất, hài lòng cả những khách hàng khó tính.

- Tuổi thọ công trình cao, cực bền bỉ với thời gian, tuổi thọ tấm cemboard lắp ghép có thể lên đến 50 năm nếu sử dụng đúng cách

- Vật liệu nhẹ làm tường giúp cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống ẩm khá tốt

- Cách làm nhà bằng vật liệu nhẹ an toàn và thân thiện với người sử dụng và với môi trường

 

Vật liệu nhẹ làm tường cách âm, cách nhiệt

 

Vật liệu nhẹ xây nhà cấp 4 khung sắt

 

Nhà cấp 4 khung sắt là kiểu nhà tiền chế giá rẻ dân dụng 1 tầng, nhà tiền chế 1 mái với kiểu dáng tương tự như nhà cấp 4 truyền thống. Tuy nhiên kiểu nhà này lại được xây dựng bằng các khung trụ theo kết cấu thép tiền chế, sau đó lắp đặt theo bản đồ có sẵn.

Nhà thép tiền chế cấp 4 nhỏ được gọi là hoàn chỉnh khi được trải qua 3 giai đoạn chính: thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Ky thuật xây nhà cấp 4 sẽ dựa theo một quy trình có sẵn nên luôn đảm bảo an toàn - chính xác nhất. Mô hình nhà thép tiền chế cấp 4 này đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của gia chủ. Kỹ thuật xây nhà cấp 4 cần lưu ý đến yếu tố móng nhà, khung thép, mái nhà,...

 

Xây dựng nhà cấp 4 bằng tôn

Hiện nay những thiết kế hiện đại nhưng đơn giản luôn được ưu tiên. Tùy theo sở thích của giá chủ mà sẽ có những sự thay đổi phù hợp nhất. Dựng nhà bằng tôn cũng là lựa chọn tối ưu. Việc lựa chọn làm nhà bằng tôn vừa mang đến sự tiện lợi lại tiết kiệm mức chi phí hiệu quả nhất. Móng được cắm chặt xuống đất. Xây nhà bằng tôn sẽ đẹp và nổi bật hơn khi chúng được bao quanh bằng tường nhà. Tuy nhiên bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi làm nhà bằng tôn.

Xây nhà cấp 4 bằng bê tông sợi thép

Bê tông sợi thép là một dạng vật liệu được trộn từ các hỗn hợp khác nhau, trong đó chủ yếu là sợi thép nhưng không giống như cốt thép bê tông mà những sợi thép này sẽ rải đều. Xây nhà bằng bê tông sợi thép sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như bền đẹp, chất lượng, dễ dàng uốn, chống chịu lực tốt,... Phù hợp xây nhà tiền chế giá rẻ.

 

Tổng quan về kết cấu xây nhà cấp 4 khung sắt bằng vật liệu nhẹ

Kết cấu xây nhà khung thép sẽ bao gồm nhiều quy trình thực hiện khác nhau, tất cả được thống nhất theo thiết kế ban đầu. Việc nắm bắt rõ các quy trình sẽ giúp cho công trình nhà bạn an toàn, chất lượng và tiết kiệm nhất.

A: Phần nền móng: Không cần làm móng

Theo các nhà khoa học, giá thành nền móng chiếm gần 20% trị giá căn nhà. Nếu xây dựng trên nền đất yếu thì tỷ lệ này chiếm tới 40% nhưng xây nhà cấp 4 khung sắt bằng bê tông siêu nhẹ hay thay bằng vật liệu nhẹ, giá thành nền móng chỉ còn 5 đến 7% mà độ bền không kém bê tông cốt thép. Thời gian xây nhà nhanh.

 

nhà cấp 4 khung sắt tiền chế

>>> Hình ảnh Bungalow Đại Lải dùng tấm bê tông Cemboard

Thực tế chứng minh 54 căn Bungalow trên Đại Lải do Constacom Academy tư vấn và triển khai không cần đào móng. Bạn chỉ cần làm phẳng mặt bằng, đổ bê tông nền là xong, việc này giảm rất nhiều chi phí mặt bằng, đào, đắp móng tốn kém. Sau đó sử dụng tấm bê tông nhẹ làm tường.

B: Phần khung làm nhà khung sắt nhà thép tiền chế

Làm nhà cấp 4 khung sắt có bộ khung nhà gồm: cột, dầm, sàn, tường giống như bộ khung con người. Nó gánh tất cả tải trọng của toà nhà và dồn trọng lượng đó xuống móng. Việc thay thế bộ khung bê tông cốt thép nặng nề, khó kiểm soát chất lượng bằng nhà khung thép tiền chế chế đẹp tạo sẵn tại nhà máy theo Modul của từng công trình sẽ khắc phục được các nhược điểm của lối thi công truyền thống. Xây nhà tiền chế giá rẻ làm giảm 70 % khối lượng phần thân truyền xuống móng.

Tuy nhiên tùy thuộc vào loại hình xây nhà mà phần khung làm nhà bằng khung sắt sẽ được thay đổi linh hoạt sao cho phù hợp. Nhà khung thép tiền chế cấp 4 hay nhà khung nha sat cao tầng cần phải được thông nhất từ ban đầu để tối ưu hóa cho phần móng.

Phần khung nhà tiền chế cấp 4 khung sắt

>>> Hình ảnh ngôi nhà siêu nhẹ dùng tấm bê tông cemboard

 

>>> Tham khảo ngay Cấu tạo nhà thép dân dụng tiền chế cho công trình dân dụng trước khi quyết định làm nhà cấp 4 bằng khung sắt

Ưu điểm khi dựng nhà cấp 4 bằng khung sắt

Điều đầu tiên mà chủ đầu tư có thể nhận thấy ngay khi lựa chọn dựng nhà bằng khung sắt chính là việc tiết kiệm chi phí hơn so với nhà bê tông cốt thép. Các mẫu nhà khung sắt mang đến độ thẩm mỹ tương đối cao, đa dạng sự lựa chọn và đặc biệt là bền bỉ với thời gian.

Xây nhà khung sắt, nhà sắt tiền chế đơn giản trong việc lắp đặt và vận chuyển đến một nơi khác mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng. Có thể làm nhà khung sắt thành nhiều hình dạng khác nhau, chống ẩm mốc, chống cháy, an toàn và thân thiện với môi trường. Đối với hạng mục làm nhà tiền chế để ở bằng nhà sắt cũng mang đến nhiều lợi ích tích cực.

Ưu điểm khi xây dựng nhà cấp 4 bằng khung thép

Tương tự như dựng nhà bằng khung sắt thì xây dựng nhà thép dân dụng tiền chế cũng được lựa chọn sử dụng khá nhiều. Và đương nhiên nó ưu việt hơn phương pháp xây dựng truyền thống. Vừa tiết kiệm, an toàn, xây nhà nhanh mà còn thân thiện với môi trường. Khung thép ứng dụng trong xây nhà bằng tấm xi măng cemboard, nhà tiền chế nhỏ để ở, nhà cấp 4 khung sắt, nhà tiền chế 1 mái,...

 

C: Phần tường bao che 

Phần xây nhà tiền chế để ở này có khá nhiều lựa chọn vật liệu nhẹ cho ngôi nhà. Tùy thuộc vào sở thích, nguồn kinh phí,... thì bạn nên chọn loại vật liệu xây tường bằng vật liệu nhẹ phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số vật liệu đáng tham khảo nhất bao gồm: 

Xây nhà 3D giá rẻ bằng tấm tường panel 3D

Xây nhà 3D giá rẻ bằng tấm tường panel 3D

 

Sườn tấm 3D trong xây nhà 3D giá rẻ được chế tạo từ thép kéo nguội, đường kính khoảng 3,8 mm. Khi xây dựng nhà, người ta sẽ tô vữa xi măng lên 2 mặt của tấm 3D này.

Xây nhà với tấm 3D panel sẽ có tải trọng nhẹ, chỉ nặng bằng khoảng 60% so với công trình tương tự xây bằng vật liệu truyền thống nên phù hợp với những công trình xây nhà bằng tấm 3D panel trên nền đất yếu ở TP HCM và đồng bằng Nam Bộ. Thích hợp cả với nhà cấp 4 khung sắt, nhà tiền chế cao tầng, dựng nhà bằng khung sắt,...

Có nên xây nhà cấp 4 khung sắt bằng tấm 3D

Có nên xây nhà bằng tấm 3D hay không chính là câu hỏi đặt ra của khá nhiều đối tượng. Câu trả lời của chúng tôi là có. Việc sử dụng vật liệu này mang đến nhiều lợi ích vô cùng nổi bật. Nhà 3D panel công nghệ mới còn có khả năng chịu được động đất 7,5 độ richter nhờ hai mặt có lớp thép cường độ cao và kẽm đan ba chiều. Ngoài ra xay nha 3D panel có thể chịu gió bão đến 300 km mỗi giờ; cách âm, cách nhiệt, chịu lửa ở nhiệt tốt. 

Giá tấm 3D Panel

Giá tấm 3D Panel là khác nhau đối vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan như: nhà cung cấp, kích thước, chất lượng,.. Do vậy để biết được chính xác mức giá bán tấm 3D panel đúc sẵn. Quý khách vui lòng liên hệ với các địa chỉ cung cấp uy tín nhất. Constacom chính là một địa chỉ xây nhà bằng vật liệu 3D không nên bỏ qua.

Mua tấm 3D panel ở đâu?

Mua tấm 3D panel ở đâu khi trên thị trường số lượng nhà cung cấp nhiều đến mức không đếm xuể. Việc lựa chọn được một địa chỉ cung cấp uy tín nhất là điều nhận được rất nhiều sự quan tâm. Do vậy, để mua được những tam 3D trong xay dung quý khách có thể lựa chọn trung tâm phân phối Trường Giang. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với mức giá xây dựng nhà bằng tấm 3D luôn cạnh tranh trên thị trường. 

 

Tìm hiểu tấm bê tông nhẹ ALC là sàn, tường nhà cấp 4 khung sắt

 

tấm alc

Xem chi tiết: Tấm bê tông nhẹ ALC

 

Đã có kỹ thuật thi công tấm ALC kết hợp nhà khung thép thế hệ II: 2021

Thi công tấm ALC

Tham khảo ngay : Kỹ thuật thi công tấm ALC thế hệ II 

Gạch bê tông xốp: Xây nhà bằng gạch siêu nhẹ

Gạch bê tông khí chưng áp (hay còn gọi là gạch AAC) là 1 loại vật liệu xây dựng chất lượng cao được sản xuất từ cát, đá mạt nghiền mịn (phế liệu của ngành khai thác đá xây dựng) kết hợp với xi măng, vôi, thạch cao, hợp chất nhôm và nước. Một số phản ứng hóa học xảy ra trong quá trình sản xuất và chưng áp làm cho gạch AAC có trọng lượng siêu nhẹ và có độ bền cao với nhiều tính năng vượt trội so với gạch đất sét nung truyền thống (gạch tuynel).

Xây nhà bằng vật liệu nhẹ này có tỷ trọng nhẹ: tỷ trọng là 350-850kg/m², chỉ tương đương 1/2 gạch đặc, 2/3 gạch rỗng 2 lỗ, 1/5 tỷ trọng gạch bê tông thông thường. Xây nhà bằng gạch siêu nhẹ giúp giảm tải trọng tòa nhà giảm kết cấu móng dầm cột giúp giảm chi phí kết cấu và xây thô. Ngoài ra sản phẩm cũng có thể sử dụng làm tấm tường bê tông đúc sẵn.

Tấm bê tông lắp ghép

 

Xây nhà bằng vật liệu mới bằng tấm Panel xốp EPS 

Xây nhà cấp 4 khung sắt bằng vật liệu mới - tấm Panel EPS. Tương tự xây nhà bằng công nghệ 3D panel thì đây là tấm vách cách âm, cách nhiệt 3 lớp gồm 2 lớp ngoài là tôn mạ kẽm mạ mầu có độ dày từ 0.3 – 0.6 mm được kết dính với lớp lõi xốp EPS ( Expand Polystyrene) tỷ trọng 11 –  40 kg/m³ cách âm, cách nhiệt ở giữa bằng keo dán chuyên dụng. Tường tấm bê tông Cemboard.

 

Xây nhà bằng vật liệu nhẹ trong xây dựng - tấm Panel xốp EPS

 

Xây nhà bằng tấm Cemboard | Tấm tường bê tông nhẹ

Xây nhà cấp 4 khung sắt bằng tấm Cemboard - vật liệu xây dựng nhẹ được thực hiện bằng cách ghép các tấm bê tông lên khung thép đã dựng, theo phương thẳng đứng, nâng mặt dưới của tấm vách ngăn cemboard cách mặt sàn khoảng 10mm, bắt chặt tấm bê tông cemboard vào khung bằng đinh vít cỡ 2,5cm, khoảng cách giữa các đinh vít không quá 30cm, đầu đinh vít ăn sâu vào tấm cemboard khoảng 1-2mm ( không được để cho xuyên hẳn qua tấm cemboard). Nếu sử dụng máy bắt vít sẽ giúp công việc dễ dàng hơn. Ép các sản phẩm cách âm, cách nhiệt như bông thủy tinh, bông khoán, mốp…vào giữa 2 tấm.

- Tấm cemboard tạo nên nhà thép tiền chế đẹp

- Các mẫu nhà tiền chế tạo nên phong cách riêng cho gia chủ

- Cách làm nhà tiền chế đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng

- Xây nhà bằng khung thép với tấm cemboard là một sự kết hợp hoàn hảo

- Các mẫu nhà sắt tiền chế cũng có thể áp dụng dòng vật liệu này

 

 

>>> Hình ảnh quá trình thi công Bungalow Đại Lải dùng tấm bê tông Cemboard

 

>>> Tham khảo ngay: Báo giá tấm bê tông cemboard 2019 / Chiết khấu cao cho dự án.

>>> Tham khảo bài viết: [ Sau 5 phút] Bạn sẽ trở thành chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ, bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất

 

Xây nhà cấp 4 bằng vật liệu nhẹ

Xây nhà vật liệu nhẹ bằng gỗ ốp tường Conwood. Vật liệu đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay bởi đây là loại gỗ ốp tường có khả năng chịu nước, chống thấm, mối mọt, cứng và bền, sàn gỗ Conwood có tính cách nhiệt như gỗ và dễ lắp đặt hơn bất kỳ sản phẩm nào khác. Đây được đánh giá là một hình thức xây nhà gỗ giá rẻ và tối ưu.

Tấm tường bê tông siêu nhẹ này có thành phần cấu tạo Gỗ nhân tạo CONWOOD gồm 2 phần chính là: 70% Cát xi măng và 27% sơ gỗ (cenlulose) trộn 3% keo sản phẩm màu trắng sữa. Đây chính là tấm bê tông chống cháy.

Ngoài việc xây nhà gỗ giá rẻ sử dụng các tấm vật liệu phổ biến trên để làm tường thì ta có thể sử dụng tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn để làm nhà bằng khung sắt. Loại vật liệu cũng mang đến hiệu quả cao nhất cho toàn bộ công trình và đây cũng là một cách làm nhà tiền chế hiệu quả. Ngoi nha lam bang tam Conwood mang đến sự thẩm mỹ cao nhất.

 

xây nhà gỗ giá rẻ

 

D: Phần mái nhà của nhà siêu rẻ

Phần mái nhà cũng là một hạng mục khá quan trọng trong ngôi nhà. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng mái nhà cho nhà siêu rẻ thì Trường Giang Accademy xin giới thiệu 2 loại vật liệu rất hữu ích sau đây:

- Sử dụng mái tôn chống móng

nhà sắt tiền chế

Mái dùng tấm bê tông Cemboard độ bền 50 năm

 

tấm bê tông Cemboard lót mái

>>> Hình ảnh mái nhà dùng tấm bê tông Cemboard lót mái

Làm mái nhà bằng vật liệu nhẹ chính là mái dùng tấm bê tông Cemboard Duraflex Vĩnh Tường bảo hành 50 năm. Sàn xi măng này được mệnh danh là vua của tấm cemboard. Thật không thể không nhắc đến tấm duraflex trong lĩnh vực thi công lát sàn.

Toàn bộ nguyên liệu từ xi măng, chất chống cháy, calci silicat hay sợi cellulose đều được nghiền mịn ra hàng chục lần so với ban đầu, lại trải qua công nghệ nén ép dưới áp lực cao nên đã làm cho sản phẩm có độ cứng rất cao, không thấm nước, bề mặt láng mịn, trắng sáng rất đẹp mắt. Tấm bê tông cemboard này sẽ khiến cho căn nhà bạn trở nên trang trọng hơn. Khi làm nhà tiền chế kết hợp với tấm cemboard thì càng tối ưu hơn.

Bây giờ Trường Giang xin chia sẻ 50 câu hỏi mà chúng tôi thường gặp từ khách hàng về tấm bê tông Cemboard.

Chỉ cần bỏ ra 5 phút đọc bài viết là bạn đã trở thành chuyên gia thi công tấm cemboard và có thể bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất !

>>> Hãy xem ngay bài viết này:  [ Sau 5 phút ] Bạn sẽ trở thành chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ, bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất

 

chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ

Làm nhà tiền chế cần lưu ý những gì?

Để việc làm nhà tiền chế được chất lượng nhất, an toàn nhất trong quá trình sử dụng thì người thực hiện cũng như chủ đầu tư cần lưu ý thêm một số vấn đề sau đây:

- Khi xây nhà tiền chế cần lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, nhiều kinh nghiệm

- Khi điều kiện thời tiết không đảm bảo cho việc lắp dựng thì cần dừng lại để đảm bảo an toàn

- Trong cách xây nhà tiền chế cần đảm bảo lắp dựng đúng quy trình để công trình xay nha tien che phát huy tối đa tác dụng.

 

Xem nhanh bài viết :

Phần 1: Vật liệu xây nhà công nghệ mới - Tấm bê tông lắp ghép

Phần 2: Tổng quan kết cấu xây nhà bằng vật liệu nhẹ 

Phần 3: Dự toán chi tiết 1 căn nhà khung thép giá rẻ 30 m2 hết 92 triệu

Phần 4: Giới thiệu 43+ mẫu nhà bằng hình ảnh và Video

Phần 5: Giới thiệu nhà cung cấp vật liệu nhẹ với giá bán buôn

Phần 6:Tuyên bố bản quyền bài viết của Trung tâm Trường Giang

 

Dự toán chi tiết 1 căn nhà khung thép giá rẻ 30m²

Việc dự toán góp phần giúp mọi người chuẩn bị kinh phí kỹ càng nhất. Chúng ta sẽ lên dự toán chi tiết cho 1 ngôi nhà khung thép giá rẻ 30 m² sử dụng linh hoạt những mẫu vật liệu xây dựng nhẹ trên nào. Như làm nhà bằng khung sắt, tấm cemboard, trần thạch cao,...

Dự toán chi tiết 1 căn nhà khung thép giá rẻ 30m²

 

>>> Tham khảo ngay Báo giá tấm Duraflex 2018, check lại xem dự toán trên có chuẩn không nhé!

 

Mọi người có ngạc nhiên không, chỉ với 92 triệu đã có thể xây được 1 căn nhà 30 m² bằng vật liệu siêu nhẹ, độ bền 50 năm. Không chỉ là ngôi nhà bình thường, nhà còn có đủ cả rần thạch cao, thiết bị WC loại khá, sơn tường của hãng ICI lừng danh, cửa nhôm hệ với kính an toàn 6.38 mm. Ngoài ra còn đủ chi phí cho XXX, thiết kế, liên hoan vào ra công trình cơ đấy.

 

Xem nhanh bài viết :

Phần 1: Vật liệu xây nhà công nghệ mới - Tấm bê tông lắp ghép

Phần 2: Tổng quan kết cấu xây nhà bằng vật liệu nhẹ

Phần 3: Dự toán chi tiết 1 căn nhà 30 m2 hết 92 triệu

Phần 4 :Giới thiệu 43+ mẫu nhà bằng hình ảnh và Video

Phần 5 :Giới thiệu nhà cung cấp vật liệu nhẹ với giá bán buôn

Phần 6 :Tuyên bố bản quyền bài viết của Trung tâm Trường Giang

 

Mẫu xây nhà cấp 4 khung sắt bằng vật liệu nhẹ

Dưới đây chính là tổng hợp các mẫu xây nhà bằng vật liệu nhẹ phổ biến trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu xây nhà bằng gạch siêu nhẹ để từ đó lựa chọn cho mình mẫu nhà ưng ý hợp nhất.

 

Mẫu nhà 01: Nhà siêu nhẹ dành cho đồng bào vùng ĐB Sông Cửu Long 

Mẫu nhà siêu nhẹ cấp 4 này sử dụng các loại vật liệu nhẹ sau: nhà khung thép, tường dùng tấm Cemboard siêu nhẹ và mái dùng tôn chống nóng. Một số hình ảnh trong và sau quá trình thi công công trình.

 

Nhà siêu nhẹ dành cho đồng bào vùng ĐB Sông Cửu Long

>>> Tham khảo ngay ưu, nhược điểm, tuổi thọ tấm bê tông siêu nhẹ Cemboard trong xây dựng và sức khỏe con người!

 

làm nhà bằng khung sắt - nha tien che nho

>>> Hình ảnh hoàn thiện mặt ngoài tấm bê tông Cemboard nha tien che nho

bên trong nhà dùng tấm bê tông cemboard

>>> Hình ảnh bên trong nhà dùng tấm bê tông cemboard 

 

Mẫu nhà 02: Nhà vật liệu nhẹ Bungalow Flamingo Đại Lải

Mẫu nhà vật liệu nhẹ Bungalow này được chúng tôi thi công từ 2013  sử dụng 100% các loại vật liệu siêu nhẹ trong xây dựng chất lượng sau:

+ Khung nhà thép tiền chế bằng hệ xương sắt hộp

+ Tường dùng tấm cemboard mặt ngoài, mặt trong dùng tấm thạch cao chống ẩm

+ Mái dùng tấm Cemboard và quét vật liệu chống thấm 

 

Nhà vật liệu nhẹ Bungalow Flamingo Đại Lải
 

>>> Bạn nên chia sẻ ngay 43 + mẫu nhà này , sẽ có lúc cần tìm lại để tham khảo đấy ! 

 

 

Mẫu nhà 03: Mẫu nhà cấp 4 khung sắt hộp dùng vật liệu siêu nhẹ

Mẫu nhà cấp 4 khung sắt này được sử dụng các loại vật liệu siêu nhẹ sau:
+ Khung nhà thép tiền chế bằng hệ xương sắt hộp
+ Tường dùng gỗ Conwood đồng bộ 
+ Nhà sắt tiền chế có mái dùng tấm Cemboard và quét vật liệu chống thấm
 
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt hộp

 

Mẫu nhà 04: Mẫu sử dụng khung nhà tiền chế cấp 4 đẹp 

Mẫu nhà này được sử dụng khung nhà tiền chế cấp 4 cùng các các loại vật liệu siêu nhẹ sau:

+ Xây nhà khung sắt thép tiền chế bằng khung có hệ xương sắt hộp

+ Tường dùng tấm Conwood đồng bộ kết hợp tấm Cemboard 

+ Mái dùng tấm Cemboard và quét vật liệu chống thấm 

 

nhà sắt
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
>>> Video chi tiết mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu

 

 

Mẫu 1 nhà cấp 4 khung sắt đẹp dưới 100 triệu
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
>>> Video chi tiết các mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu

 

 
 
mẫu 2 nhà cấp 4 khung sắt đẹp có giá dưới 100 triệu
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
mẫu 3 nhà cấp 4 khung sắt đẹp có giá dưới 100 triệu
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
 
>>> Video chi tiết mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 

 

nhà lắp ghép vật liệu nhẹ
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
 
 
mẫu nhà cấp 4 khung sắt bằng vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
 
mẫu nhà cấp 4 có giá dưới 100 triệu xây bằng vật liệu nhẹ
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
mẫu nhà cấp 4 bằng vật liệu nhẹ giá dưới 100 triệu
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu xây bằng vật liệu nhẹ
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu

mẫu nhà cấp 4 có giá dưới 100 triệu
 
 
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu xây dựng mới có giá dưới 100 triệu
 
 
nhà lắp ghép vật liệu nhẹ giá dưới 100 triệu
 
 

>>> Bạn nên chia sẻ ngay 43 + mẫu nhà này, sẽ có lúc cần tìm lại để tham khảo đấy ! 

 
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
mẫu nhà cấp 4 giá dưới 100 triệu 04
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
mẫu nhà cấp 4 có giá dưới 100 triệu 05
 
 

>>> Bạn nên chia sẻ ngay 43 + mẫu nhà này, sẽ có lúc cần tìm lại để tham khảo đấy! 

 
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
mẫu nhà cấp 4 giá dưới 100 triệu 06
 
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
mẫu nhà cấp 4 có giá dưới 100 triệu 07
 
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu

mẫu nhà cấp 4 có giá dưới 100 triệu 2018
Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
mẫu nhà cấp 4 có giá dưới 100 triệu 08
Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu

 

>>> Bạn nên chia sẻ ngay 43 + mẫu nhà này, sẽ có lúc cần tìm lại để tham khảo đấy! 

 

nhà tiền chế
Mẫu xay nha tien che nhà cấp 4 đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
nhà tiền chế cấp 4
Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
 
nhà tiền chế cấp 4 nhỏ
Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
nhà vật liệu nhẹ cấp 4
Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
nhà cấp 4 khung sắt
Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
 
khung nhà tiền chế cấp 4
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
khung nhà tiền chế cấp 4 01
Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ dưới 100 triệu
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
nhà tiền chế giá rẻ
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
xây nhà tiền chế giá rẻ giá dưới 100 triệu
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
Mẫu nhà tiền chế giá rẻ chi phí dưới 100 triệu
 

>>> Bạn nên chia sẻ ngay 43 + mẫu nhà này , sẽ có lúc cần tìm lại để tham khảo đấy ! 

 
Mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
mẫu nhà tiền chế cấp 4 có giá dưới 100 triệu
Mẫu nhà cấp 4 khung sắtđẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
mẫu nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ có giá dưới 100 triệu đồng
Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
xây nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ bằng vật liệu nhẹ
Mẫu nhà khung sắt cấp 4 đẹp năm 2018 sử dụng các loại vật liệu nhẹ có giá dưới 100 triệu
 
mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đồng
 
Các mẫu nhà tiền chế mà chúng tôi gửi đến cho bạn đọc tham khảo đều mà những mẫu nhà tối ưu nhất. Vừa đáp ứng được nhu cầu nhà ở, tính thẩm mỹ, không gian sống và còn giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.
 
Tấm cemboard là vật liệu mới , thân thiện môi trường , có tuổi thọ 50 năm .
Hiện tại trên thị trường rất đa dạng chủng loại .....
>>> Bạn nên đọc thêm kiến thức về tấm Cemboard để dự toán chuẩn xác vật tư cần làm cho công trình của bạn 
 

Các mẫu nhà 2 tầng bằng vật liệu nhẹ giá < 200 triệu

Bây giờ Constacom Academy xin giới thiệu các mẫu nhà 2 tầng đẹp xây bằng vật liệu nhẹ giá dưới 200 triệu. Chủ nhà tự đóng những món đồ gỗ cho gia đình, giúp món quà đặc biệt càng thêm ý nghĩa hơn cho những người thân yêu của mình. Không phải là nhà sắt mà là mô hình nhà thép tiền chế.

Các mẫu nhà 2 tầng bằng vật liệu nhẹ giá < 200 triệu

Trên mặt bằng nhà tiền chế nhỏ (46 m²), người chồng trẻ (là giảng viên đại học ở Hà Nội) mong muốn xây dựng một tổ ấm chan hòa nắng gió, gần gũi với thiên nhiên. Anh muốn đây là món quà thể hiện tình cảm của mình dành cho vợ sắp cưới bằng nhà lắp ghép vật liệu nhẹ.

bên ngoài nhà tiền chế giá rẻ

 

Khu đất nằm trong ngõ nhỏ, kinh phí hạn chế, thời gian thi công, cách xây nhà tiền chế cần nhanh chóng. Bởi vậy, KTS Nguyễn Hoàng Hiệp đã tận dụng một số đồ của nhà cũ vừa để hoài niệm vừa tiết kiệm chi phí. Nhà bê tông lắp ghép hệ cửa gỗ cũ được tận dụng nhưng hài hòa với không gian mới khi mặt tiền sử dụng màu trắng để mang tới nét đồng điệu của vật liệu, đường nét.

mẫu nhà 2 tầng bằng vật liệu nhẹ giá < 200 triệu

 

Với kích thước 4x11,5m, ngôi nhà  nhà thép tiền chế vẫn có đầy đủ các công năng cần thiết cho một gia đình trẻ. Chỗ để xe nằm phía trước, phòng khách đặt ở không gian thông tầng, bếp, phòng ăn, vệ sinh và sân phơi ở sau nhà. 

mẫu nhà 2 tầng bằng vật liệu nhẹ giá < 200 triệu - 01

 

Sofa giường là nơi chủ nhà có thể tận hưởng buổi trưa hè của ký ức tuổi thơ với hình ảnh của sàn gạch bông, cây khế. Chiếc bàn làm từ thân cây với hình dạng không thể trùng lặp cùng bộ ghế hài hòa trên sàn đen trắng.

 

mẫu nhà 2 tầng bằng vật liệu nhẹ giá < 200 triệu - 02

Giếng trời nhà lắp ghép tiền chế không chỉ là nơi lấy gió, ánh sáng mà còn là trung tâm kết nối thú vị cho ngôi nhà.

nhà lắp ghép vật liệu nhẹ 02

 

Để cách xây nhà tiền chế nhỏ này với giá rẻ nhất, chủ đầu tư đã lựa chọn giải pháp xây nhà bằng bê tông đúc sẵn cemboard làm sàn siêu nhẹ... Giải pháp cho ngoi nha lam bang tam cemboard này có rất nhiều ưu điểm vượt trội , phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế nhẹ nhàng thanh lịch với xuất đầu tư vừa phải. Cặp vợ chồng trẻ thích những chất liệu thô mộc như tấm vách bê tông nhẹ gạch trần kết hợp với gỗ thông tạo ra một không gian gần gũi, thân thiện và cũng rất cá tính.

 

ngôi nhà nhiều nắng gió của đôi vợ chồng trẻ

 

Phòng ăn có sự kết hợp giữa bàn là gỗ nguyên khối mộc mạc với những chiếc ghế kiểu dáng hiện đại. Kiến trúc sư lựa chọn ghế băng ở một phía để việc dọn bàn ăn được thuận tiện. Khu vực bếp ấm cúng với cường độ ánh sáng vừa đủ.

 

nhà tiền chế để ở

Cầu thang nhà thép tiền chế là sự kết hợp giữa sắt hộp và gỗ tự nhiên, với sự tiết chế về chi tiết tạo sự nhẹ nhàng, không rườm rà cho kiến trúc tổng thể.

cách xây nhà tiền chế

Cách xây nhà tiền chế có thiết kế không gian làm việc, sáng tác để mở nằm ngay cạnh giếng trời. Bởi vậy, khu vực này luôn có ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, còn buổi tối, ánh sáng trong phòng làm việc lan tỏa xuống cầu thang.

nhà tiền chế để ở

Hành lang, giếng trời kết nối không gian phòng làm việc, sáng tác với phòng ngủ làm cho mô hình nhà tiền chế để ở này càng thêm sinh động.

nhà tiền chế để ở 01

 

Phòng ngủ chính nhà thép tiền chế giá rẻ này sử dụng hệ cửa kính lớn tạo cảm giác rộng rãi và có rèm để đảm bảo riêng tư khi cần.

nhà tiền chế để ở của chàng giảng viên ĐH

 

Với một chút am hiểu về gỗ, chủ nhà đã tự đóng những món đồ gỗ cho gia đình mình. Quyết định xây nhà bằng khung thép thật sự tối ưu. Một giải pháp xây nhà nhanh chóng.

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch co dự án nhà ở cấp 4 khung sắt tuyệt đẹp sử dụng tấm Cemboard siêu nhẹ chưa....

>>> Hãy tham khảo ngay Báo giá tấm Cemboard bê tông Smartboard mới nhất 2019 để lên dự toán thi công cho nhà mình chính xác nhất nhé

 

Xem nhanh bài viết :

Phần 1 :Giới thiệu các loại vật liệu nhẹ dùng để xây nhà

Phần 2 :Dự toán chi tiết 1 căn nhà 30 m2 hết 92 triệu

Phần 3 :Giới thiệu 43+ mẫu nhà bằng hình ảnh và Video

Phần 4 :Giới thiệu nhà cung cấp vật liệu nhẹ với giá bán buôn

Phần 5 :Tuyên bố bản quyền bài viết của Trung tâm Trường Giang

 

Bạn thắc mắc về thông số tấm Cemboard, kỹ thuật thi công tấm Cemboard, ứng dụng dự án ?

 

trung tâm phân phối Trường Giang

 

 

Trung tâm phân phối Trường Giang là trung tâm lớn nhất miền bắc phân phối các dòng tấm Cemboard, lam nha bang tam cemboard. Do vậy chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và triển thi công các dự án lớn trên thị trường. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm nhà lắp ghép vật liệu nhẹ bằng tấm cemboard. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

 

 

>> Hãy xem ngay bản đồ đến Showroom trưng bầy sản phẩm tấm Cemboard và được Kỹ sư tư vấn chuyên sâu.

 

 

 

Tổng kho tấm Cemboard lớn nhất Miền Bắc của Trung tâm phân phối Trường Giang đặt ở đâu ?

 

Trung tâm phân phối Trường Giang có 2 hệ thống tổng kho đặt ở 2 vị trí xung quanh Hà Nội đảm bảo khả năng cung sản phẩm tới dự án nhanh nhất với chi phí vận chuyển rẻ nhất.

 

Địa chỉ 2 tổng kho:

 

- Tổng kho tấm Cemboard 01: Km 2 đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Hà Nội

- Tổng kho tấm Cemboard 02: Nhà máy VT, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên

 

>> Hãy xem ngay bản đồ đến tổng kho 01 tại Km2 Đường Phan Trọng Tuệ, Hà Nội

 

 

Cam kết tấm Cemboard chính hãng

 

Trung tâm phân phối Trường Giang là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền Sỉ và Lẻ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào với cam kết:

 

 • - Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào. Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.
 •  
 • - Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.
 •  
 • - Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, CO, CQ của nhà sản xuất.
 •  
 • - Tránh trường hợp mua lại hàng qua trung gian các công ty  nhỏ hay cá nhân không thuộc hệ thống phân phối của Trung tâm phân phối Trường Giang, họ đang xuất hiện trên thị trường và đang quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau để tiếp cận khách hàng và bán hàng không rõ ràng về chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao và không có sự cam kết bảo hành trực tiếp từ nhà máy.

 

Trung tâm phân phối Trường Giang đạt danh hiệu xuất sắc do Tập đoàn Sain Gobain Pháp trao tặng

Ảnh : Trung tâm phân phối Trường Giang đạt danh hiệu xuất sắc do Tập đoàn Sain Gobain Pháp trao tặng

 

>> Xem ngay: Báo giá thi công tấm cemboard Chính hãng của Vĩnh Tường << Cập nhật khuyến mại hàng ngày

 

 

Cảnh báo tấm Cemboard nhái

 

Hiện tại có một số cửa hàng nhỏ lẻ có nguồn hàng vật liệu nhẹ trong xây dựng không rõ nguồn gốc, được nhập theo đường tiểu ngạch vào Việt Nam. Chất lượng không đảm bảo. Do tấm Cemboard là loại tấm được sử dụng làm các công trình có tuổi thọ lớn nên khuyến cáo khách hàng nên tìm trung tâm uy tín để mua hàng.

 

>> Tìm hiểu: 5 câu hỏi về Tấm Duraflex - Tấm Cemboard hay gặp nhất để thấy được khác biệt của các dòng tấm Cemboard trên thị trường

 

 

 

Trung tâm phân phối Trường Giang có nhiều năm triển khai dự án. Vì vậy chúng tôi có bề dày kinh nghiệm tư vấn vật liệu siêu nhẹ trong xây dựng, xây nhà bằng tấm vật liệu 3D cũng như tư liệu thi công xây nhà nhanh. Tất cả những hình ảnh trên hệ thống Web của chúng tôi đều được đăng ký với các cơ quan chức năng.

 

Địa chỉ liên hệ TTPPTG

 

 • Bộ Công Thương - logo màu đỏ: thông qua logo này, bạn đang được Bộ Công Thương bảo vệ quyền lợi khi mua hàng của chúng tôi.
 •  
 • CMDA - logo hình lá chắn xanh: DMCA là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Mỹ, viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, ban hành một số chính sách bảo vệ bản quyền cho sản phẩm kỹ thuật số giúp các tác giả có thể chống lại nạn đánh cắp bản quyền.
 •  
 • Tuyên bố bản quyền của Trường Giang Constacom: Chúng tôi mong muốn cạnh tranh lành mạnh, thông qua năng lực của bạn. Khuyến cáo mọi người không được sao chép thông tin, hình ảnh, Video của chúng tôi bằng mọi hình thức. Nếu chúng tôi tìm ra và kháng cáo lên CMDA, sẽ có nhiều rắc rối không mong muốn đến với bạn .

 

 

>> Xem ngay tấm Cemboard đang hót nhất thị trường dành cho các dự án nhà ở siêu nhẹ    

 

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline: Mr Dương 09 3333 5286

               Ms Hoa 09 3333 2482

               Mr Cường 09 3333 0996             

Trụ sở/Showroom: Số 12 khu tái định cư X2A - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội

Kho hàng: 158B Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội

                   Nhà máy VT, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Phúc, Văn Giang, Hưng Yên

Web: Cemboard.vn

Mail liên hệ: Kientruc360.com.vn@gmail.com

Danh sách thảo luận (20)
Viết bình luận
list-comment

Tuyền

09/04/2019 , 16:59:04

Xin cho ý kiến mình muốn một ngôi nhà 50m2 vậy giá sẽ thay đổi thế nào
list-comment

Trần Thị Phương Linh

02/04/2019 , 03:58:04

nhà tôi ở đà lạt có 2 căn , căn sau 3.5 x12 đã đúc 1 hầm 1 lâu, căn trước 3.5 x 16 xây 1 trệt 2 lầu , mái tôn , do 2 căn làm 2 thời điểm khác nhau cách nhau sân nhỏ 3m x3.5 , 2 mặt tiền đường . nay tôi muốn làm 1 sàn nhẹ , sân thượng đổ dài từ trước ra sau bằng vật liệu nhẹ trên 2 căn nhà có sẳn, được kg ạ... vì làm sân thượng nên yêu cầu chống thấm rất kỷ vậy chi phí ra sao, địa chỉ, cách thức liên hệ... xin cho tôi thông tin... trân trọng cảm ơn
list-comment

bình

29/03/2019 , 07:53:03

toi quan tâm về công nghệ này hãy gửi đầy đủ thông tin về chất lượng vật liệu qui trình thi công và giá các laoij vật liệu ở tỉnh khác có chi nhánh ko toi ở nha trang rất mong được phản hồi!
list-comment

Mỹ Xuyên

22/03/2019 , 07:50:03

Mình định làm nhà như vậy tầm 60m thì chi khoảng bao nhiêu?
list-comment

Mỹ Xuyên

22/03/2019 , 07:50:03

Mình định làm nhà như vậy tầm 60m thì chi khoảng bao nhiêu?
list-comment

Mỹ Xuyên

22/03/2019 , 07:50:03

Mình định làm nhà như vậy tầm 60m thì chi khoảng bao nhiêu?
list-comment

nguyen van van

20/03/2019 , 13:23:03

tôi muôn làm đại lý khu vực miền trung . vạn : 0949816839
list-comment

Nguyễn thị vân

30/11/2018 , 23:38:11

Mình muốn mua vật liệu tại công ty để xây nhà 50m2 xin được tư vấn vật liệu và kỹ thuật xây ghép.
list-comment

Thoa

11/11/2018 , 14:20:11

Tôi muốn nhân được tư vấn mẫu nhà diện tích dưới 100m2. Tôi hiện đang ở bắc giang
list-comment

Thanh Liêm

08/11/2018 , 09:04:11

Mình đánh giá rất cao các mẫu nhà hiện đại như thế này. Nhưng có thể cho mình biết thêm biểu giá tham khảo cho 1 căn nhà có diện tích từ 60-100m2 không, vì biểu phí cho nhà 30m chưa hợp lý lắm do diện tích quá nhỏ. Chưa kể nếu có làm thêm lầu hoặc gác lửng thi sao
list-comment

thuy duyen

01/11/2018 , 08:07:11

tôi muốn làm một ngôi nhà cấp 4 với 70m2 với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp thì chi phí hết bao nhiêu tiền. số đt tôi 0974613888
list-comment

Mạnh Ninh

31/10/2018 , 12:59:10

tôi cũng hỏi tương tự như bạn ở trên. bạn tư vấn giúp
list-comment

Mai hoa

26/10/2018 , 04:13:10

Mình muốn xây nhà 300 mét sàn xây 2 tầng .dt 0975729999
list-comment

Phuoc

23/10/2018 , 14:11:10

Tôi có mảnh đất 10x20 Muốn xây nhà cấp 4 bao gồm - 1 Phòng khách - Bếp - 4 Phòng ngủ - 2 Toilet Không biết dự toán chi phí khoảng bao nhiêu
list-comment

ngọc

20/10/2018 , 08:38:10

tôi muốn tham khảo giá hoàn thiện ngôi nhà ống , ngang 3.6m, dài 20m, nhà như này có giống nhà thép tiền chế không ạ
list-comment

đỗ văn ngoãn

05/10/2018 , 15:31:10

tôi cần làm trên dt 8.76x20 đất góc giá cả thế nào
list-comment

Do truong Thanh

12/09/2018 , 07:58:09

Toi muon xay can nha goc 2 mat tien de kinh doanh, tuong chu yeu la dung kinh. Dien tich 7,2 nhan 15 .mot tret 1 Lau gia hoan tat la bao nhieu?
list-comment

Bùi thị minh huyền

05/08/2018 , 09:18:08

nghe thì thấy rất ok với những cặp vợ chồng trẻ. khả năng tài chính chưa dư. nhưng anh chị cho em hỏi nếu em ở vùng tây nguyên thì có thi công không
list-comment

Trần Anh Hà

13/07/2018 , 08:32:07

Tôi ở Thái Bình đang muốn làm một căn nhà rộng khoảng 90 m2 bằng vật liệu xây dựng siêu nhẹ, rất mong được tư vấn
list-comment

Nguyễn như ý

05/06/2018 , 13:24:06

Mẫu nhà này tôi đánh giá rất cao và đột phá mới trong tương lai .tuy nhiên độ bền của tấm có thật sự lên đến 50 năm không. Và tôi muốn làm một ngôi nhà 80 m2 thì giá có thay đổi không. Nguyễn như ý .phú thọ
Viết bình luận

Tên

Email

Mã bảo mật

 

0.03947 sec| 1944.492 kb