Kỹ Thuật Thi Công Sàn Cemboard, Trần, Tường Cemboard...

21/08/2016 | 22:39

Kỹ thuật thi công sàn Cemboard, trần Cemboard, tường vách Cemboard. Trung tâm phân phối tấm bê tông Cemboard Trường Giang xin giới thiệu bài viết: Kỹ thuật thi công tấm cemboard Thái Lan mời bạn đọc tham khảo.

Xem nhanh bài viết

Phần 1: Câu hỏi thường gặp trước khi thi công tấm Cemboard 

Phần 2: Kỹ thuật thi công sàn Cemboard chuẩn hãng 

Phần 3: Kỹ thuật thi công vách ngăn và những cải tiến mới nhất 

Phần 4: Kỹ thuật thi công tấm cemboard làm trần và lót mái

Phần 5: Kỹ thuật xử lý bề mặt tấm Cemboard - Thi công trần bằng tấm Cemboard 

Phần 6: Hỗ trợ tư vấn khách hàng và tuyên bố bản quyền 

Conwood - tấm sàn cemboardSmartboars SCG

 

Tấm bê tông Cemboard là gì?

 

Tấm bê tông Cemboard hay tấm sàn Cemboard là 1 loại vật liệu xây dựng hoàn thiện dạng tấm mà thành phần chính là 70% xi măng Portland. Tấm xi măng cemboard còn có thành phần cát siêu mịn, sợi Cenlulo tự nhiên và vôi bột. Lót sàn bằng tấm Cemboard chính là một giải pháp tối ưu được đưa ra hiện nay. Khắc phục nhược điểm của các phương pháp truyền thống.

 

Thông số kỹ thuật tấm Cemboard

 

Các thành phần trong cấu tạo, trong thông số kỹ thuật tấm Cemboard trên được cung cấp theo 1 cấp phối nhất định tạo thành 1 sản phẩm dạng tấm có kích thước 1220x2440 mm với chiều dày từ 3,5mm tới 24 mm. Với mỗi chiều dày khác nhau được ứng dụng vào các vị trí khác nhau trong công trình.

Trong đó tấm bê tông cemboard có độ dày 6, 8, 10, 12 mm được ứng dụng làm vách ngăn hay tường ngăn siêu nhẹ cho công trình xây dựng. Trong đó tấm cemboard 18mm, 16mm hay 20 mm được ứng dụng làm sàn bê tông nhẹ cho công trình xây dựng.

 

Thi công sàn Cemboard - tấm trần - vách

 

Việc sử dụng tấm Cemboard Thái Lan trong lắp đặt và thi công sàn Cemboard chịu lực hay làm vách ngăn chịu nước đã trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng tại Việt Nam hiện nay. Qua loạt bài mà chúng tôi giới thiệu về tấm Cemboard nhãn hiệu SCG Smartboard có xuất xứ từ Thái Lan, đã có rất nhiều khách hàng đã liên hệ để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thi công sàn, vách ngăn, tấm trần Cemboard – Smartboard.

 

lắp đặt tấm sàn Cemboard

>>> Hình ảnh tấm bê tông cemboard Thái Lan làm sàn.

 

Phần 1: Các câu hỏi thường gặp

 

 • - Nên ứng dụng độ dày tấm bao nhiêu để làm sàn nhà dân dụng hoặc làm nhà xưởng?
 • - Tải trọng chịu lực của hệ sàn làm bằng tấm xi măng Cemboard – Smartboard?
 • - Với các công trình hiện hữu có kết cấu khác nhau thì thi công như thế nào?
 • - Nhà có khẩu độ lớn thì thi công ra sao?
 • - Những công trình nào thích hợp với phương pháp thi công này?
 • - Tấm Cemboard – Smartboard có làm vách ngăn ngoài trời, có khả năng chống cháy chịu nước đươc không?
 • - Chi phí ra sao khi sử dụng tấm Cemboard – Smartboard làm sàn thay cho các phương pháp truyền thống?
 • - Thời gian thi công sàn Cemboard? Khả năng cách âm, chống dột, chống mối mọt khi sử dụng tấm cemboard Thái Lan?

kỹ thuật thi công sàn cemboard

>>> Hình ảnh tấm bê tông cemboard Thái Lan làm sàn.

 

Để giải đáp cho những ý kiến trên, chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn chi tiết cách thi công tấm Cemboard Thái Lan làm sàn, vách ngăn chịu nước với các công trình đã và đang ứng dụng thi công tại Việt Nam.

 

Đầu tiên phải kể đến đặc điểm của tấm xi măng Cemboard Thái Lan như sau:

 

Tấm ván xi măng ép Smartboard Thái Lan ( tấm fiber-cement) bao gồm Xi măng Portland và sợi cellulose không amiăng, sản xuất thông qua công nghệ hấp, cùng với Công nghệ Firm & Flex, Tấm ván xi măng ép Smartboard Thái Lan có cường độ chịu lực, độ bền cũng như độ đàn hồi nhất quán. Ngoài ra, tấm ván xi măng ép Smartboard Thái Lan được thiết kế đặc biệt phù hợp với những bề mặt khác nhau, ứng dụng cho cả trần và sàn nhà mặt trong và mặt ngoài.

 

thông số kỹ thuật tấm cemboard

 

Với thành phần trên, Tấm Xi măng Thái Lan có nhiều ưu điểm như:

 • - Khả năng chịu nước tốt nên hoàn toàn thích hợp cho khu vực ẩm ướt
 • - Khả năng chống cháy cao
 • - Chống mối mọt tốt
 • - Màu sáng, phẳng mịn
 • - Không vỡ khi bắn vít
 • - Không cong vênh
 • - Ngoài ra sản phẩm có thể chịu được tác động của môi trường và có thể sử dụng ngoài trời.
 • - Không hóa chất Ami-ăng nên an toàn cho người sử dụng
 • - Thi công tấm bê tông nhẹ dễ dàng, thời gian thi công nhanh chóng, giá thành thấp.

 

Phần 2: Kỹ thuật thi công sàn Cemboard chuẩn hãng 

 

Kỹ thuật thi công sàn Cemboard cụ thể là mặt sàn được thực hiện bằng cách cho phần sàn, tấm Cemboard – Smartboard có độ dày 14mm, 16mm, 18mm, 20mm được lựa chọn làm sàn nâng chịu lực đạt tiêu chuẩn của xây dựng.  

 

Hình 1: Kết cấu lắp đặt sàn bằng tấm Cemboard – Smartboard

Thiết kế hệ khung sắt chịu lực:  

 

thi công sàn cemboard

>>> Hình ảnh công trình sử dụng sàn Cemboard, vách tấm bê tông cemboard Thái Lan

>>> Khám phá ngay bí mật: Nhà đúc giả có bền không và tham khảo 10 mẫu nhà đúc giả đẹp giá dưới 100 triệu !

 

Thanh chính (đà ngang): là các thanh đứng (sắt U, I hoặc hộp) chịu lực theo phương dọc.

Thanh phụ: là các thanh ngang (sắt  hộp) chịu lực theo phương ngang. Khung xương được tạo thành bởi các thanh chính và thanh phụ liên kết với khung xương bằng mối hàn hoặc liên kết bằng bản mã sắt.

Hệ khung chính nhịp cách nhau 407mm . Nhịp phụ cách nhau 1220mm . Thanh đôi nên dùng cho phần bắt đường ghép. Hoặc có thể thiết kế hệ khung 61 x 61cm, 61cm x 122cm tùy vào yêu cầu và tải trọng của mỗi công trình.

Đưa tấm Cemboard – Smartboard vào hệ khung. Toàn bộ phần cạnh của tấm phải nằm trên hệ khung. Khe ghép hở từ 2-3mm tránh việc co rút của tấm vì nhiệt độ thay đổi của môi trường có thể làm co rút hay giãn nở tấm.

Sử dụng vít tự khoan 4 cm. Khoảng cách vít trên phần đường cạnh 20-30cm. Ở phần giữa tấm khoảng cách vít 30-40cm.

Tránh cho tấm bị nứt, đinh nên cách đường mép cạnh trên và cạnh dưới 2 cm và cách đường cạnh bên trái và bên phải 1.5 cm.

Lau sạch bề mặt tấm và đưa thêm thanh chèn vào khe nối trước khi bơm keo vào khe hở để tiết kiệm lượng keo cần sử dụng và tiến hành trải thảm, lót sàn gỗ, sàn nhựa… Nếu lót gạch men thì không cần thiết phải xử lý khe hỡ bằng keo vì hệ vữa sẽ trám kín toàn bộ các khe hỡ.

Tiến hành trãi lưới chống nứt để tạo sự liên kết giữa hệ vữa và bề mặt tấm, chống hiện tường nứt vữa và gia tăng sự đàn hồi cho hệ vữa, cố định lưới bằng vít đầu dù và tiến hành trãi vữa, lót gạch nền. Việc trãi thêm lớp vữa dày từ 3 – 4 cm sẽ giúp cho hệ sàn Cemboard – Smartboard thêm chắc chắn và ổn đinh.

Sau khi lắp đặt tấm Cemboard – Smartboard vào hệ khung sắt nhà khung thép dân dụng, tiến hành bắt lưới, trải vữa và hoàn thiện bằng lót gạch men.

Nếu muốn giảm tải trọng cho sàn thì có thể lót gạch trực tiếp lên bề mặt sàn tấm Cemboard – Smartboard bằng cách sử dụng keo dán gạch Mova tiêu chuẩn. Phương pháp này không những giúp giảm tải trọng mà còn giảm độ dày sàn, thi công nhanh gọn, giảm đáng kể thời gian chờ khô hệ vữa.

 

Lót gạch trực tiếp lên bề mặt tấm sàn Cemboard – Smartboard bằng keo dán gạch Mova

 

 • - Tấm Cemboard – Smartboard Thái Lan rất thích hợp cho việc cơi nới, nâng tầng cho các chung cư, nhà cao tầng. Tiết giảm chi phí, thi công nhanh gọn.
 • - Đối với các công trình nhà xưởng thì cần tính toán thiết kế hệ khung sắt để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và tải trọng.
 • - Đối với nhà phố cần cải tạo, cơi nới thêm tầng thì tùy thuộc vào từng hiện trạng công trình mà chúng ta tính toán hệ khung sắt cho phù hợp.
 • - Tùy vào yêu cầu thiết kế và công năng sử dụng để quyết định việc phân bổ hệ sắt sao cho thích hợp nhất. Đảm bảo tất cả các yếu tố kỹ thuật và mỹ thuật.
 • - Với các công trình có khẩu độ nhỏ hơn 4m thì sử dụng sắt hộp 5cm x 10cm làm khung đảm bảo yêu cầu chịu lực.

 

quá trình thi công sàn cemboard

>>> Hình ảnh lát nền trên tấm bê tông Cemboard

 

Video test khả năng chịu lực tấm Cemboard 

Bảng tải trọng tiêu chuẩn của hệ sàn làm bằng tấm Cemboard

Ghi chú:

        Tải trọng trong bảng trên đã bao gồm luôn tải trọng tĩnh của vật liệu trên mặt

        Bảng này không tính cho tải trọng tập trung, va chạm và rung động

        Tấm Cemboard phải được đặt gối lên trên 4 cạnh khung xương chịu lực

        Bảng này được lập với tiêu chuẩn nước ngoài và chỉ có tính chất tham khảo

        Đối với từng công trình cụ thể tại Việt Nam, xin tham khảo và tư vấn các cơ quan có chức năng về thiết kế và xây dựng để được hướng dẫn cụ thể.

Tấm sàn Cemboard Thái Lan nhãn hiệu SCG Smartboard chống cháy chịu nước rất dễ nhận dạng do bề mặt sau của tấm luôn in logo và số hiệu sản phẩm của nhà máy sản xuất bằng tiếng Anh, Bề mặt tấm phẳng mịn, các cạnh và góc được gia công sắc sảo, in độ dày thực tế của tấm trực tiếp trên bề mặt sau của tấm.

Tấm xi măng 3D Thái Lan Smartboard nhập khẩu trực tiếp thường được đóng thành kiện, được ràng kỹ bằng dây đai, có lớp lót bảo vệ bên ngoài nên đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Thi công sàn Cemboard khá đơn giản nhưng cũng cần các kỹ thuật chuyên sâu. Là công nghệ vật liệu xây dựng mới, với nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho công trình, bạn vẫn cần tuân thủ các nguyên tắc thi công theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

 

lót sàn bằng tấm cemboard

>>> Hình ảnh minh họa công nghệ tấm bê tông sàn cemboard Smartboard Thái Lan

 

Phần 3: Kỹ thuật thi công vách ngăn và những cải tiến mới 

 

Cho phần vách có thể ứng dụng tấm cemboard có độ dày 6mm, 8mm, 12mm để giảm tải trọng của vách. Chuẩn bị khung với khoảng cách giữa hai đà đứng là 610mm. Phần thanh để bắt đường khe nối giữa hai tấm cần có bản rộng gấp đôi. Cho phần tường ngoài, nên sử dụng khung thép mạ kẽm.

Đưa tấm thẳng đứng vào khung đỡ. Những đường cạnh của tấm phải nằm trực tiếp trên thanh đỡ. Trong trường hợp độ dày tấm dưới 10mm, khe hở giữa hai tấm nên để bằng độ dày của tấm. Nếu độ dày trên 10mm, khe hở giữ hai tấm nên gấp đôi độ dày của tấm.

 

thi công tấm xi măng cemboard

>>> Hình ảnh tấm bê tông cemboard Thái Lan làm vách ngoài trời.

 

Bắt tấm vào khung đỡ

 

Với tấm có độ dày từ 8-12mm: sử dụng đinh xoắn dk: 35mm

Với tấm có độ dày từ 14-16mm: sử dụng đinh xoắn dk: 45mm

Với tấm có độ dày từ 6mm: Đinh bấm có thể sử dụng.

Khi bắn đinh nên tạo những lỗ đinh mồi trước

Khoảng cách đinh bắn nên từ 20-30cm cho phần đường biên cạnh; 30-40cm cho phần đường đinh bắt ở vùng giữa tấm

Để tránh làm nứt tấm, khoảng cách bắt đinh nên tối thiểu 75-80mm ở những vùng cạnh góc

Lau khô và sạch bề mặt tấm. Trám khe hở bằng keo PU. Cho những tấm dày hơn 8mm nên có thanh chèn vào khe hở để giảm lượng keo sử dụng trước khi trét keo vào khe

 

thi công tấm xi măng

>>> Hình ảnh vít bắn tấm bê tông cemboard Thái Lan.

 

Sơn lớp sơn lót, sau đó hoàn thiện bề mặt bằng một trong các loại sau:

 •     – Sơn lại sơn nước
 •     – Sơn acrylic
 •     – Lót đá, ốp gạch men
 •     – Giấy dán tường
 •     – Không cần thiết phải xử lý bề mặt sau của tấm bằng sơn.

 

Phần 4: Kỹ thuật thi công tấm Cemboard làm trần và lót mái

 

Thi công tấm cemboard được sử dụng cho trần và mái lợp với đặc tính hấp thụ nhiệt thấp. Hệ số hấp thụ nhiệt của tấm Cemboard ở mức 0.10 W/moC thấp hơn bất cứ loại nguyên liệu gỗ nào.  Chuẩn bị hệ khung mái hoàn chỉnh hay bắt những hệ khung cột đà. Khoảng cách giữa các cột dọc là 60cm.

Phần cột để bắt đường ghép giữa các tấm cần có bản rộng gấp đôi. Đưa tấm vào khung và phần cạnh của tấm cần nằm trên cột đà dọc. Cần tạo khe ghép giữa các tấm từ 3-5mm để tránh việc giãn nở hay co rút của tấm khi thời tiết nóng ẩm hay nhiệt độ môi trường có sự thay đổi.

 

Thi công tấm xi măng Cemboard: bấm tấm vào hệ khung

 

Công việc đầu tiên trong thi công tấm xi măng Cemboard cần làm chính là bấm tấm vào hệ khung. Với những độ dày tấm khác nhau bạn nên sử dụng các loại đinh xoắn cho phù hợp nhất.

    – Đối với tấm dày 8-12mm: sử dụng đinh xoắn 35mm

    – Đối với tấm dày trên 12mm: sử dụng đinh xoắn 45mm

    – Đối với tấm dày 6mm: dùng cách bấm đinh nẹp.

 

Thi công sàn Cemboard - vách - trần: Nên khoan lỗ trước để đưa đinh xoắn vào

 

Thi công sàn Cemboard, vách hay trần thì khoảng cách đinh trên đường cạnh của tấm nên là 20-30cm. Phần đinh bắn bên ngoài vùng cạnh có thể là 30-40cm. Đinh nên bắn cách mép cạnh là 30-35mm. Ở những vùng góc đinh bắn cách góc là 75-80mm.

Lau sạch tấm và nối các đường cạnh tấm bằng keo PU. Cho tấm dày trên 8mm, nên có thanh chèn thêm vào khe hở trước khi đổ keo vào khe để tiết kiệm bớt lượng keo.

Cho phần mái lợp, phủ toàn bộ phần mái bằng màng chống thắm nước. Sau lót mái bằng các vật liệu khác nhau như ván lợp, gạch ngói,…

 

lắp đặt tấm sàn cemboard

>>> Hình ảnh tấm bê tông cemboard Thái Lan làm lót mái.

 

>>> Xem ngay chi tiết dự án thi công tấm Cemboard lót mái ngoài đảo Vũ Yên, Hải Phòng của Tập đoàn Vingroup!

 

Quy trình thi công tấm Cemboard: Ghép cạnh

 

Bước ghép cạnh trong quy trình thi công tấm Cemboard cần được thực hiện một cách chính xác nhất. Từ ghép tạo gờ đến ghép mối nối bằng keo bột xử lý, trám khe và khe hở hình chữ V.

 

Ghép tạo gờ - Kỹ thuật thi công tấm Cemboard

 

- Đánh sủi độ sâu 1mm hai bên trong phạm vi 3cm tính từ đường ghép vào

- Lau khô và sạch bụi vùng đường rãnh

- Trám 1 lớp mỏng đầu tiên vào vùng đường rãnh, sau đó trám đầy vũng rãnh. Sau cùng làm phẳng bề mặt

- Đặt một lớp lưới sợi trên đường rãnh vừa trám. Lớp lưới này có tác dụng giữ tấm chắc chắn hơn

- Tiếp theo sơn một lớp lót trên mặt lưới. Lớp sơn lót này sau đó xử lý cho phẳng với bề mặt của tấm

- Để trong vòng 2-3 ngày trước khi muốn tiếp tục lót các vật liệu khác trên bề mặt tấm

 

Ghép mối nối bằng keo bột xử lý mối nối

 

- Tạo mối ghép tối thiểu là 3mm.

- Lau khô và sạch bề mặt tấm.

- Cho tấm có độ dày hơn 8mm, lót thanh chèn thêm vào khe nối để giảm bớt lượng keo PU sử dụng.

- Dán giấy trên bề mặt dọc vùng cạnh của khe cần trét keo để cho keo không loang ra những vùng gần khe hở.

 

Thi công sàn Cemboard: Trám khe bằng keo bột xử lý mối nối

 

Để việc thi công sàn Cemboard được hiệu quả nhật, bạn cần trám keo bằng keo bột xử lý mối nối. Sử dụng ngón tay ướt xà bông để nhấn keo vào sâu bên trong khe hở. 5 phút sau khi trám keo xong. Lột cẩn thận lớp giấy dán trên vùng dọc khe hở. Để keo khô trong vòng 2 giờ trước khi xử lý tiếp bề mặt.

 

cách thi công tấm cemboard

 

Khe hở hình chữ V

- Vát cạnh 45 độ theo chiều dày của tấm

- Chà nhám bề mặt vát cạnh

- Phủ lớp sơn trên bề mặt vát cạnh

Lưu ý: Những chỉ dẫn trên chỉ áp dụng cho phần vách ngăn bên trong và tường trong

 

Phần 5: Thi công trần bằng tấm Cemboard - Kỹ thuật xử lý bề mặt 

 

Sau khi thi công trần bằng tấm Cemboard hay thi công sàn và vách ngăn xong ta cần thực hiện các kỹ thuật xử lý bề mặt. Mục đích để giúp cho hạng mục công trình này phát huy được tối đa công năng sử dụng cũng như đem đến sự thẩm mỹ cao nhất.

 

thi công trần bằng tấm Cemboard 01

>>> Hình ảnh tấm bê tông cemboard Thái Lan đã được hoàn thiện bề mặt vách

 

    * Sơn bề mặt

Sử dụng khăn ẩm lau khô và sạch bề mặt.

Sơn một lớp sơn lót và chờ khô. Lớp sơn lót nhắm mục đích tạo phẳng trên bề mặt cho việc sơn các lớp sau và tăng thêm độ bền cho bề mặt tấm.

Sơn một lớp sơn nước hay sơn acrylic để làm phẳng bề mặt và chờ lớp sơn khô.

Sơn phủ 2-3 lớp. Khi sơn cần chờ từng lớp sơn khô trước khi sơn tiếp lớp sơn tiếp theo để tránh những đường rạng của sơn.

 

    * Lát đá

Lau khô và sạch bề mặt bằng khăn ẩm.

Làm phẳng toàn bộ bề mặt bằng lớp xi măng kết dính hay trát vữa.

Dán lớp đá chuẩn xác trên bề mặt tấm.

 

    * Dán giấy

Lau khô và sạch bề mặt tấm bằng khăn ẩm.

Tạo phẳng bề mặt bằng lớp sơn lót và chờ khô để tăng độ bền cho tấm.

Dán lớp keo chuyên dùng lên bề mặt.

Dán theo chiều đứng của giấy

 

    * Trải thảm

Lau khô và sạch bề mặt tấm bằng khăn ẩm

Tiến hành trải thảm

 

Phần 6: Hỗ trợ tư vấn khách hàng và tuyên bố bản quyền 

Quay lại đầu trang 

 

>> Hãy xem ngay bản đồ đến Showroom trưng bầy sản phẩm tấm Cemboard và được Kỹ sư tư vấn chuyên sâu .

 

>>> Tham khảo ngay báo giá tấm bê tông Cemboard Duraflex 2019 dành cho Đại lý, trung tâm thi công với nhiều ưu đãi từ trung tâm PP Trường Giang ! 

 

Tổng kho tấm Cemboard lớn nhất Miền Bắc của Trung tâm phân phối Trường Giang đặt ở đâu ?

 

Trung tâm phân phối Trường Giang có 2 hệ thống tổng kho đặt ở 2 vị trí xung quanh Hà Nội đảm bảo khả năng cung sản phẩm tới dự án nhanh nhất với chi phí vận chuyển rẻ nhất.

Địa chỉ 2 tổng kho:

 

- Tổng kho tấm Cemboard 01: Km 2 đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Hà Nội

- Tổng kho tấm Cemboard 02: Nhà máy VT, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên

 

>> Hãy xem ngay bản đồ đến tổng kho 01 tại Km2 Đường Phan Trọng Tuệ , Hà Nội 

 

Trung tâm phân phối Trường Giang có nhiều năm triển khai dự án. Vì vậy chúng tôi có bề dày kinh nghiệm tư vấn cũng như tư liệu thi công. Tất cả những hình ảnh trên hệ thống Web của chúng tôi đều được đăng ký với các cơ quan chức năng.

 

ttpp trường giang 03

 

>> xem ngay 3 dòng tấm Cemboard đang hót nhất thị trường dành cho các dự án nhà ở siêu nhẹ

 

 

 • Bộ Công Thương - logo màu đỏ: thông qua logo này, bạn đang được Bộ Công Thương bảo vệ quyền lợi khi mua hàng của chúng tôi.
 •  
 • CMDA - logo Hình lá chắn xanh: DMCA là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Mỹ, viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, ban hành một số chính sách bảo vệ bản quyền cho sản phẩm kỹ thuật số giúp các tác giả có thể chống lại nạn đánh cắp bản quyền.
 •  
 • Tuyên bố bản quyền của Trường Giang Constacom: Chúng tôi mong muốn cạnh tranh lành mạnh, thông qua năng lực của bạn. Khuyến cáo mọi người không được sao chép thông tin, hình ảnh, Video của chúng tôi bằng mọi hình thức. Nếu chúng tôi tìm ra và kháng cáo lên CMDA, sẽ có nhiều rắc rối không mong muốn đến với bạn.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline: Mr Dũng 09 3333 0998

               Mrs Điệp 0762 279 839

               Mr Cường 09 3333 0996

               Mrs Nga 09 3333 5286

Trụ sở/Showroom:  Số 12 khu tái định cư X2A - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội

Kho hàng: 158B Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội

                   Nhà máy VT, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Phúc, Văn Giang, Hưng Yên

Web: Cemboard.vn

Mail liên hệ: Kientruc360.com.vn@gmail.com

Viết bình luận

Tên

Email

Mã bảo mật

 

0.03350 sec| 1684.773 kb