Vật Liệu Xây Dựng Mới Giá Rẻ Và Hiệu Quả Bạn Nên Biết

16/06/2018 | 22:10

Chính nhờ sự phát triển của cuộc sống ngày nay mà những vật liệu xây dựng mới giá rẻ đã ra đời và đem lại cho ngành xây dựng nói riêng và con người nói chung rất nhiều các lợi ích khác nhau. Cùng Constacom - Trung tâm phân phối Trường Giang tìm hiểu thông tin chi tiết các loại vật liệu giá rẻ nhất này nhé.

Thông tin vật liệu xây dựng mới 

 

Trước hết chúng ta cần phải hiểu được vật liệu xây dựng mới là gì? Có như vậy mới có thể tìm hiểu và sử dụng nó cho công trình của mình. Thì đây chính là những dòng sản phẩm ra đời để thay thế cho các loại vật liệu truyền thống.

Vật liệu xây dựng mới được đánh giá là bước phát triển vượt bậc của ngành xây dựng. Nó cũng là sản phẩm của cuộc cách mạng khoa học công nghệ do con người sáng tạo ra. Vật liệu xây dựng mới giá rẻ hội tụ rất nhiều các ưu điểm vượt trội, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

vật liệu xây dựng mới

 

Có rất nhiều các ưu điểm từ các loại sản phẩm này mà chúng ta chưa biết. Và những vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ có những loại nào thì không phải ai cũng nắm rõ tường tận được. Các bạn cần phải hiểu rõ để có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất khi xây dựng công trình của mình.

Trong bài viết hôm nay hãy cùng với Constacom tìm hiểu rõ hơn về [9+] các loại vật liệu xây dựng mới giá rẻ bạn nên tham khảo trước khi xây nhà. Chúng tôi chia vật liệu thành các nhóm sau: Khung nhà, sàn nhà, tường nhà và vật liệu trang trí nội ngoại thất.

>>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: Nhà thép tiền chế cấp 4 sử dụng vật liệu nhẹ

Khung nhà tiền chế thay thế nhà bê tông cốt thép

Khung nhà tiền chế thay thế nhà bê tông cốt thép

>>> Để hiểu rõ hơn về phần khung nhà thép tiền chế, hãy truy cập ngay web : Nhakhungthep.vn 

 

Móng của vật liệu xây dựng giá rẻ

Tương tự như nhà bê tông cốt thép, nhà thép tiền chế vẫn cấu tạo móng bằng bê tông cốt thép. Móng có thể là móng đơn, móng băng hay móng bè tùy vào địa chất và mặt bằng của công trình.

Bu lông móng: Thường sử dụng bu lông đường kính M22 trở lên, có tác dụng liên kết hệ móng bê tông cốt thép và cột thép hình.

Bước đặt bu lông móng là một bước quan trọng và yêu cầu độ chính xác cao để đảm bảo việc lắp đặt các cấu kiện cột, dầm là dễ dàng chính xác. Nhiều trường hợp bất khả kháng, vị trí bulong móng khác với bản vẽ. Constacom tiến hành công tác hiệu chỉnh bản vẽ chế tạo, việc này làm thay đổi thời gian gia công và lắp đặt.

>>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: Xây nhà gỗ giá rẻ có nên hay không?

 

móng

>>> Hình ảnh móng nhà thép tiền chế giá rẻ Vạn Phúc, nếu bạn quan tâm tới dự án này hãy Click vào đây <=

 

Cột của vật liệu xây dựng giá rẻ

Cấu tạo từ thép hình chữ H, hoặc có thể là cột tròn. Ngoài ra một số trường hợp có thể sử dụng bê tông cốt cứng nhằm tăng độ vững chắc cho công trình. Đồng thời tăng khả năng chống cháy cho ngôi nhà.

Cột của vật liệu xây dựng mới giá rẻ

 

Dầm của vật liệu xây nhà giá rẻ

Vật liệu xây nhà giá rẻ này cũng có vai trò quan trọng không kém hai loại vật liệu trên. Thông thường các công trình hay sử dụng dầm chữ I (i), H, hộp,....

 

Dầm của vật liệu xây mới cho nhà tiền chế

>>> Hãy xem ngay bài viết: cấu tạo nhà thép tiền chế , xu hướng mới trong xây dựng hiện đại!

 

Sàn nhà bằng tấm Decking thay thế sàn bê tông

Loại sàn deck này người ta sử dụng nhiều kiểu tiết diện của tôn hình dập nguội. Các dạng tôn hình có bề mặt nhám làm tăng khả năng liên kết với phần bê tông. Liên kết này là một tính năng quan trọng của sàn liên hợp. Chiều dày của tấm tôn hình dập nguội từ 0,75 đến 1,5mm, thường dùng từ 0,75 đến 1mm. Chiều cao thông thường của sườn từ 40 đến 80mm.

Để chống ăn mòn, các tấm tôn được mạ kẽm trên hai mặt, việc dập nguội là một quá trình tạo hình liên tục tạo ra sự biến cứng nguội của thép, và do vậy cường độ trung bình của vật liệu được tăng lên. Giới hạn đàn hồi của vật liệu tấm tôn có thể đạt tới 300N/mm2. So với hệ sàn bê tông cốt thép thông thường, sàn deck có nhiều ưu điểm trong cả quá trình thi công và chịu lực.

 

>>> Tham khảo chi tiết Nhà thép tiền chế kết hợp sàn Deck trong xây dựng hiện đại  !

 

Trong hệ sàn này, tấm tôn hình dập nguội có tác dụng như một ván khuôn cố định của sàn bê tông cốt thép đổ tại chỗ; không cần thiết phải lắp dựng và tháo ván khuôn, nên đã tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực thi công.

Tấm tôn hình dập nguội, sau khi lắp dựng sẽ tạo ra ngay một sàn công tác với các dầm thép đỡ tải trọng trong quá trình thi công, có thể không cần dùng cột chống. Vì không cần thời gian gián đoạn đợi bê tông đủ cường độ và tháo ván khuôn, cột chống nên trong cùng một thời điểm có thể thi công ở nhiều tầng sàn khác nhau.

 

Sàn bê tông siêu nhẹ Cemboard thay thế sàn truyền thống

Bây giờ Trường Giang xin chia sẻ 50 câu hỏi mà chúng tôi thường gặp từ khách hàng về tấm Cemboard. Chỉ cần bỏ ra 5 phút đọc bài viết là bạn đã trở thành chuyên gia thi công tấm cemboard và có thể bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất!

 

Sàn bê tông siêu nhẹ Cemboard thay thế sàn truyền thống

>>>Hãy xem ngay bài viết này:  [ Sau 5 phút ] Bạn sẽ trở thành chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ, bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất

 

Tấm Cemboard – Vật liệu xây dựng mới giá rẻ nhiều ưu điểm nổi bật

Khi nói về vật liệu xây dựng mới giá rẻ thì dòng sản phẩm đầu tiên mà chúng ta cần kể đến đó chính là tấm cemboard. Nó được ứng dụng đa dạng trong các hạng mục công trình, đem lại cho con người công trình tuyệt đẹp với chất lượng tốt nhất, không thua kém gì các loại vật liệu truyền thống, thậm chí còn hơn thế nữa.

 

Tấm Cemboard là gì?

Tấm Cemboard chính là vật liệu mới siêu nhẹ, được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng và hội tụ rất nhiều các ưu điểm khác nhau như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, dễ thi công... Nó hoàn toàn không chứa amiang nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

 

Sàn bê tông siêu nhẹ Cemboard thay thế sàn truyền thống

>>> Bạn cần phân biệt tấm cemboard, tấm bê tông siêu nhẹ, tấm Xi măng là gì, hãy tham khảo ngay để không bị nhầm lẫm

 

Thành phần cấu tạo của tấm Cemboard đó là xi măng Portland, cát mịn, sợi Cellulose hoặc sợi dăm gỗ. Chúng để có nguồn gốc từ tự nhiên và an toàn, tạo nên sản phẩm vô cùng chất lượng. Tấm Cemboard Thái Lan, là tên gọi chung với nhiều các thương hiệu khác nhau.

Ở nước ta có tấm Cemboard mang thương hiệu Duraflex Vĩnh Tường. Vên cạnh đó nó còn được nhập từ nhiều nước khác như Thái Lan hay Malaysia,... Các bạn sẽ có thêm cho mình thật nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tấm Cemboard chính là vật liệu xây dựng mới giá rẻ vô cùng nổi bật, được lựa chọn và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay.

 

Các ưu điểm vượt trội của tấm Cemboard

Khi một dòng vât liệu nào đó được sử dụng nhiều chắc chắn nó sẽ phải có ưu điểm hay sự vượt trội như thế nào thì con người mới ưu ái như vậy. Và với các loại vật liệu xây dựng mới nhất là tấm Cemboard cũng vậy. Chính nhờ những ưu điểm nổi bật mà nó ngày càng được sử dụng rất nhiều, dùng cho nhiều các hạng mục công trình khác nhau. Vậy ưu điểm của dòng sản phẩm này là gì?

>>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: Cách xây nhà tiền chế tiết kiệm chi phí

 

ưu điểm vượt trội của tấm cemboard - vật liệu xây dựng mới

 

Vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao

Đây là ưu điểm đầu tiên mà chúng ta cần kể đến, loại vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ này có khả năng chịu lực rất tốt, dù lực lớn tác động nó cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Cũng chính vì vậy mà dòng sản phẩm này rất bền đẹp và cho thời gian sử dụng lâu dài, thậm chí lên đến vài chục năm.

Vật liệu xây dựng mới nhẹ giá rẻ có khả năng chịu lực tốt

>>> Có nhiều loại tấm Cemboard trên thị trường , bạn nên tham khảo Ưu , nhược điểm các dòng tấm bê tông tại đây ! 

 

Vật liệu mới trong xây dựng Cemboard uốn dẻo tốt

Tấm Cemboard - vật liệu mới trong xây dựng có khả năng uốn dẻo vô cùng tốt đấy nhé các bạn. Nó có thể uốn dẻo thành nhiều các hình dạng khác nhau một cách dễ dàng. Cũng chính vì vậy, nó thích hợp cho nhiều các công trình khác nhau, uốn dẻo hơp với mục đích của người sử dụng.

Vật liệu xây dựng giá rẻ nhất không cong vênh, mối mọt

Nếu như các vật liệu truyền thống dễ bị cong vênh hay mối mọt thì tấm vật liệu xây dựng giá rẻ nhất - Cemboard hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này. Vật liệu mới nay không bị cong vênh, mối mọt và không chịu ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài nên cực kì bền đẹp với thời gian.

Có khả năng cách âm, cách nhiệt

Một ưu điểm vượt trội của tấm Cemboard đó là có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Có được ưu điểm này đó là vì trong thành phần có sợi dăm gỗ hoặc sợi Cellulose. So với các vật liệu truyền thống thì nó cách âm tốt hơn hẳn. Cùng với đó, tấm Cemboard có thể cách nhiệt, điều hòa không khí một cách rất tốt. Điều này các vật liệu trước đây không thể nào có được.

Có khả năng chống cháy và chịu nước

Tấm bê tông siêu nhẹ cũng có khả năng chống cháy và chịu nước rất là tốt. Nhất là khi vào mùa nồm, thời tiết ẩm ướt, các vật liệu trước đây rất dễ bị ngấm và nhanh hỏng, mất đi tính thẩm mĩ. Ngược lại, tấm Cemboard có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này, giúp bạn không phai lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

 

mua vật liệu xây dựng mới

 

Mua vật liệu xây dựng - Cemboard: Nhẹ và thi công nhanh chóng

Dòng vật liêu này có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng di chuyển và thi công cũng rất nhanh chóng, dễ dàng, không mất thời gian, không tốn nhiều nhân công. Điều này giúp cho bạn vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm thời gian. Đồng thời tấm Cemboard có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Mua vật liệu xây dựng nhẹ này khách hàng sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội như chúng tôi đã phân tích ở trên. Tấm Cemboard trải qua quy trình sản xuất bằng công nghệ hiện đại bậc nhất với nhiều các giai đoạn.

Các thành phần là xi măng Portland, sợi dăm gỗ hoặc sợi Cellulose cùng với cát mịn trộn đều với nhau sau đó được đặt lên khuôn đã có kích thước sẵn. Sự liên kết vững chắc giữa các thành phần này là nhờ vào phương pháp ép hơi nước thủy lực.

Tiếp đến tấm Cemboard sẽ được sấy khô ở nhiệt độ 1300, điều này giúp cho sản phẩm thêm vững chắc và bền, chịu được lực tốt hơn. Chính nhờ vào công nghệ Châu Âu đạt tiêu chuẩn mà dòng sản  phẩm này hội tụ nhiều các ưu điểm như vậy.

 

Mua vật liệu xây dựng mới - Cemboard

>>> Có cả trăm dự án sử dụng tấm bê tông nhẹ trên cả nước được Constacom thi công , hãy xem ngay các dự án thi công tấm Cemboard 

 

Tấm Cemboard được ứng dụng như thế nào?

Với rất nhiều những ưu điểm như vậy nên dòng vật liệu xây dựng mới giá rẻ này được ứng dụng trong nhiều các hạng mục khác nhau, đem lại cho các bạn rất nhiều lợi ích.

Tấm Cemboard được dùng làm sàn nhà dân dụng, lót sàn nhà xưởng, nhà kho, làm vách ngăn, trần nhà, mái nhà, ốp tường,… Ở mỗi hạng mục nó đều mang đến vẻ đẹp riêng và bền đẹp với thời gian.

Chính với những đặc trưng nổi bật như vậy nên không quá khó hiểu vì sao dòng sản phẩm này ngày càng được sử dụng rất nhiều và được nhiều người lựa chọn cho công trình của mình.

vật liệu mới trong xây dựng

>>> 100+ dự án sử dụng tấm cemboard giá rẻ thay thế bê tông và tường gạch

 

Sàn nhà bằng tấm bê tông chịu lực thay thế sàn bê tông

Sàn nhà bằng tấm bê tông chịu lực là vật liệu mới trong xây dựng nhà. Được ứng dụng đa dạng trong các hạng mục khác nhau của công trình như:

Tấm sàn bê tông nhẹ làm sàn chịu lực tại Hà Nội

– Sàn chịu lực
– Sàn nhẹ
– Sàn kĩ thuật
– Sàn gác xép, sàn gác lửng
– Nhà có nền móng yếu
– Nhà cơi nới nâng thêm tầng
– Nhà xưởng, nhà khung thép

 

Sàn nhà bằng tấm bê tông chịu lực thay thế sàn bê tông

 

Tấm cemboard ứng dụng lót mái nhà

Khả năng hấp thụ nhiệt thấp 0,1 W/Mo, độ kháng thấm nước cao nên tấm sàn xi măng nhẹ được dùng để thay thế các loại tấm tole (Fibrocement) mà lại không độc hại ảnh hưởng đối môi trường và sức khỏe con người.

Bê tông nhẹ cemboard dùng để thay thế các tấm đan bê tông để gián ngói vừa nhanh chóng vựa tiện lợi giá thành rẻ nên trong một số năm gần đây được sử dụng nhiều.

 

vật liệu xây dựng giá rẻ nhất làm lót mái

>>> Xem chi tiết dự án lót mái đảo Vũ Yên sử dụng tấm Duraflex Vĩnh Tường 

 

Tấm sàn bê tông nhẹ ứng dụng làm mái nhà

Tấm sàn bê tông nhẹ ngày càng được ứng dụng vào các công trình đa dạng khác nhau như: bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà xưởng, nhà kết cấu,…Khi sử dụng tấm lót sàn Duraflex, tấm cemboard, Tấm Smartboard sẽ giảm được 30% hệ kết cấu móng cho cả ngôi nhà.

Để làm sàn nhẹ chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng tấm xi măng Duraflex Vĩnh Tường – Saint Gobaint ( Pháp ), có độ dày 16mm, 18mm, 20mm, trên thị trường hiện nay có 85% chủ đầu tư và nhà thầu tin dùng tấm Duraflex để làm sàn bảo đảm độ an toàn và tính chịu lực cao.

>>> Bài viết liên quan: Màu sơn gỗ đẹp: Lựa chọn tạo nên sự khác biệt cho công trình

 

Tấm sàn bê tông nhẹ ứng dụng làm mái nhà

 

Sử dụng sàn bằng tấm ALC có lưới thép gia cường

 

- Siêu nhẹ: Tỷ trọng tấm tường LC là 700~800 kg/m3, chỉ từ 35 – 40 kg/m2, sau khi lắp ghép 2 mặt thành tường, tổng trọng lượng tường chỉ từ 80 – 90 kg/m2 (bao gồm cả khung xương và bả matít, sơn nước hoàn thiện tường) bất kể là tường dày 10 cm hay 20 cm. Đây là giải pháp tường xây siêu nhẹ, bằng ½ trọng lượng tường xây gạch tuynel dày 10 cm, và chỉ bằng ¼ tường xây gạch tuynel dày 20 cm.

- Bảo ôn: Bản thân hệ số dẫn nhiệt của tấm tường LC là 0.11~0.16 W/mk, tính năng cách nhiệt gấp hơn 5 lần so với gạch đất sét nung, có thể giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng trong sử dụng máy điều hòa.

- Chống cháy: Sản phẩm là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, kết cấu nhiều lỗ khí nhỏ không dẫn nhiệt, do đó chống cháy tốt.

- Cách âm: Do kết cấu có nhiều lỗ khí nên có khả năng hút âm, giảm đáng kể ô nhiễm tiếng ồn. Đặc biệt với giải pháp thi công ở giữa 2 tấm tường LC là khung xương, kết cấu rỗng ở giữa càng tăng thêm khả năng cách âm.

- Cường độ cao: Cường độ chịu nén từ4.0 – 5.0 Mpa cấp độ 4 theo TCVN 7959 : 2008. Tương đương với gạch tuynel đất sét nung chất lượng cao hiện nay. Sau khi thi công vách tường, khả năng chịu lực va đập tương đương với tường gạch tuynel chất lượng cao hiện nay.

 

Sử dụng sàn bằng tấm ALC có lưới thép gia cường

- Kích thước chính xác: Được sản xuất dưới công nghệ và thiết bị hiện đại, do đó đảm bảo đạt kích thước chính xác và đồng đều. Chiều dài, rộng và cao của sản phẩm có sai số là ± 1.5 mm, đạt các tiêu chuẩn cấp Quốc gia và Quốc tế.

- Hiệu quả kinh tế: Có thể giảm tải trọng công trình, giảm kết cấu nền móng, thi công nhanh, không sử dụng vữa xây, bảo ôn tốt giảm chi phí xử lý cách nhiệt, giảm tiêu thụ điện năng, kích thước chính xác và dễ thi công nên hao hụt ít trong thi công, có thể đưa hệ thống kỹ thuật đường dây điện – nước vào giữa tường,… giúp giảm đáng kể chi phí trong thi công và sử dụng công trình.

 

Sử dụng sàn bằng tấm ALC có lưới thép gia cường 01

- Thi công nhanh và thuận tiện: Một tấm tường kích thước 60 cm x 120 cm = 0,72 m², thi công hai mặt vách tường tương ứng với 25 viên gạch tuynel đất sét nung, mặt khác không sử dụng hồ vữa và có thể cưa cắt đơn giản, giúp cho việc xây dựng công trình được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng thi công. Có thể khoan, cắt, đóng đinh, bắt vít,...

Đặc biệt hệ thống kỹ thuật điện nước, đường ống, đường dây khác được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng nằm giũa trong hai bềmặt của tấm panel, không phải đục cắt và tô trát lại tường. Mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong thi công hoặc sửa chữa hệ thống kỹ thuật.

Với diện tích mỗi tấm 0.72 m² được bắn đinh vít cố định vào khung vách thép, thời gian thi công bình quân (bao gồm cả thi công khung thép, lắp đặt hệ thống kỹ thuật và tấm panel) chỉ mất trung bình 15 phút/ m², chỉ bằng 1/6 thời gian thi công tường gạch đất sét nung.

 

Tường ngăn bằng tấm Cemboard thay thế tường gạch, vữa trát

Ưu điểm của tấm cemboard - vat lieu xay dung moi làm vách ngăn bao gồm:

– Không mội mọt không cong vênh biến dạng
– Không bị mục nát do nước và hơi nước
– Là vật liệu không cháy
– Thi công nhanh chóng và đơn giản

 

Tường ngăn bằng tấm Cemboard thay thế tường gạch, vữa trát
 

- Tấm vách ngăn cemboard là vật liệu đa năng trong xây dựng

- Tấm này có thể làm vách ngăn trong nhà, vách nhà vệ sinh, vách ngoài trời

- Vách chống cháy nhà xưởng, vách cách âm cách nhiệt

- Sử dụng tấm cemboard kết hợp với các vật tư như sơn bả, giấy giàn tường,… tạo nên một bức vách không khác nhiều so với tường xây

- Còn sử dụng trong nhà vệ sinh tấm này có thể ốp gạch men ốp đá

 

Tường ngăn bằng tấm Cemboard thay thế tường gạch, vữa trát

 

Tấm xi măng có nhiều độ dày khác nhau để làm vách ngăn:
– Tấm có độ dày 6,8,9 mm thường dùng làm vách ngăn trong nhà, vách vệ sinh.
– Tấm có độ dày 12 mm, 14 mm dùng làm vách bao ngoài trời.

 

Tường ngăn tấm ALC có lưới thép gia cường

Tấm tường ALC Panel được sản xuất dựa trên công nghệ bê tông khí chưng áp (công nghệ AAC), có tính năng nhẹ, cách âm, cách nhiệt, có lưới thép gia cường tạo nên độ vững chắc cho sản phẩm. Đây là giải  pháp thi công phổ biến tại thị trường Châu Âu, Nhật, Úc,... hiện đang phát triển tại Trung Quốc và các nước Châu Á.

Với các kích thước lớn bao gồm: 3000x600x75 (mm); 2700x600x75 (mm) và 1700x600x15 (mm). Việc thi công nhà được ứng dụng theo phương pháp lắp ghép rút ngắn thời gian và chi phí thi công.

 

Tường ngăn tấm ALC có lưới thép gia cường

 

Tấm tường ALC Panel có lõi thép gia cường giúp tăng khả năng chịu uốn và khả năng tải gió của bức tường, tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của công trình, độ dày của tấm tường Alc panel sẽ gia tăng từ 75mm – 200mm, đồng thời lưới thép cũng sẽ thay đổi tiết diện theo cho phù hợp.

Như vậy, ngoài việc cung cấp cho thị trường nội địa gạch block bê tông khí chưng áp chất lượng cao, Công ty CP Vương Hải là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh thành công tấp tường AAC nhãn hiệu LC-panel không lõi thép. Hiện nay lại tiếp tục là đơn vị đầu tiên nghiên cứu sản xuất thành công tấm tường AAC kích thước lớn, đáp ứng công nghệ thi công xây dựng của các nước phát triển trên thế giới.

Tường ngăn, cầu thang vân gỗ bằng tấm Conwood

Các vật liệu mới mà tiêu biểu là tấm xi măng Cemboard hay gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood chúng tôi muốn nói đến không hề chứa amiang, có thể cách âm, cách nhiệt, chống cong vênh, mối mọt,...

Nói chung nó có rất nhiều các điểm vượt trội so với các vật liệu truyền thống trước đây như gạch, bê tông cốt thép, tre, nứa,... Cùng với đó giá thành của nó phải chăng và giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa khi xây dựng.

 

Tường ngăn, cầu thang vân gỗ bằng tấm Conwood

>>> Tất tần tật chi tiết về tấm gỗ nhân tạo trang trí nội , ngoại thất công trình , Click vào đây <=

 

Vật liệu xây dựng mới trong xây dựng nhà bằng gỗ nhân tạo

Gỗ nhân tạo cũng là một trong những loại vật liệu xây dưng mới giá rẻ hiện nay đang được sử dụng rất nhiều và ứng dụng đa dạng trong nhiều các hạng mục công trình. Nổi bật của gỗ nhân tạo là loại gỗ Conwood, Smartwood, chúng phổ biến nhất ngày nay và mang giá trị thẩm mĩ rất cao.

 

Vật liệu xây dựng mới trong xây dựng nhà bằng gỗ nhân tạo

 

Gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood là gì?

Gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood cũng là dòng vật liệu xây dựng mới được ưa chuông hiện nay. Loại gỗ có nguồn gốc nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh của Thụy Sĩ, không chứa amiang, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Vật liệu này có nhiều ưu điểm, đẹp như gỗ thật và bền với thời gian.

 

Gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood

 

Ưu điểm nổi trội nhất chỉ có ở gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood

Loại vat lieu xay dung moi này cũng có những ưu điểm rất riêng. Chẳng giống những loại truyền thống hay những loại khác.

Có tính thẩm mĩ rất cao

Một trong những lý do đầu tiên mà người ta lựa chọn dòng vật liệu này đó chính là nó mang đến giá trị thẩm mĩ rất cao. Bề ngoài của vật liệu vô cùng bóng đẹp với nhiều các vân gỗ không khác gì gỗ tự nhiên.

Hơn nữa, dòng vật liệu này có rất nhiều các màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn theo ý thích và hợp với mục đích sử dụng của mình. Dòng sản phẩm này đẹp như gỗ tự nhiên và khắc phục những nhược điểm của nó, giúp người sử dụng có được sự hài lòng hơn bao giờ hết.

Các loại vật liệu xây dựng mới phù hợp với thời tiết Việt Nam

Con người luôn mong muốn tìm được các loại vật liệu xây dựng mới mà khi sử dụng có thể phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Và gỗ nhân tạo chính là dòng sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng điều đó. Điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam cũng không thể nào làm khó được dòng vật liệu này.

 

Các loại vật liệu xây dựng

 

Gỗ Conwood, Smartwood có thể chống thấm nước, chịu nắng chịu mưa rất tốt. Dưới tác động của thời tiết nó vẫn luôn bền đẹp với thời gian, không bị mục nát cũng không hề bị phai màu, vẫn giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

Gỗ có khả năng chống cong vênh, mối mọt rất tốt. Dù thời tiết có ra sao gỗ nhân tạo cũng không bị co hay giãn nở ra. Vì vậy nó cũng không hề ảnh hưởng đến chất lượng cũng như là tính thẩm mĩ công trình của bạn. Nó cũng không hề bị nứt rãnh khi thời tiết có nhiệt độ quá cao nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dòng sản phẩm này còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, không bắt lửa. Chính vì vậy nếu bạn muốn giảm tiếng ồn cho không gian thì đừng quên sử dụng dòng vật liệu này.

Đa dạng mẫu mã

Gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood có rất nhiều các mẫu mã khác nhau và bạn có thể lựa chọn theo ý thích và phù hợp với mục đích của mình. Điều này được rất nhiều người sử dụng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

 

Các loại vật liệu xây dựng 01

 

Bền đẹp với thời gian

Do thành phần là các chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên như xi măng Portland, sợi Cellulose và được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất nên sản phẩm bền đẹp với thời gian, sử dụng lâu dài nhất.

Giá rẻ và dễ dàng thi công

Gỗ nhân tạo có trong lượng nhẹ, thiết kế theo dạng thanh nên rất dễ dàng thi công, giá thành rẻ. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như là thời gian và công sức hơn hẳn so với các dòng vật liệu truyền thống.

 

Sàn bể bơi, sân vườn bằng gỗ nhân tạo Conwood 

Trên thế giới hiện nay người ta đã sử dụng rất nhiều các dòng vật liệu này và nó trở nên vô cùng phổ biến. Tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây người ta cũng đã ứng dụng và sử dụng nhiều tấm Cemboard, gỗ Conwood, Smartwood cũng như một số vật liệu khác vào trong xây dựng. 

 

Sàn bể bơi, sân vườn bằng gỗ nhân tạo Conwood

 

Tuy vẫn còn sử dụng các vật liệu truyền thống những có thể thấy các vật liệu mới đang ngày càng được sử dụng nhiều ở nước ta và dần chắc chắn nó sẽ thay thế hoàn toàn cho các vật liệu cũ. Bởi vì rõ ràng như các bạn cũng đã thấy nó có nhiều các ưu điểm nổi trội hơn hẳn.

 

Sàn bể bơi, sân vườn bằng gỗ nhân tạo Conwood

 

Khi các bạn làm nhà dân dụng hay các công trình công cộng sử dụng các vật liệu mới sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều,  tiết kiệm cả thời gian và công sức. Công trình của bạn vẫn có được chất lượng cao cấp và mang đến giá trị thẩm mĩ rất cao.

Hiện nay tại nước ta cũng có rất nhiều các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng mới giá rẻ như tấm Cemboard, gỗ Conwood, Smartwood… Điều quan trọng nhất đó chính là bạn phải chọn được đơn vị mua hàng uy tín để có thể yên tâm về chất lượng cũng như là giá thành của sản phẩm.

Mua vật liệu xây dựng mới ở đâu chính hãng giá rẻ?

Rất nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết nên mua vật liệu xây dựng mới giá rẻ ở đâu là tốt và uy tín nhất. Điều này không quá khó hiểu khi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao và các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng mới ngày càng nhiều.

Có nhiều nơi lợi dụng niềm tin của khách hàng mà cung cấp các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém mà giá thành lại đắt. Trong thời buổi thông tin quá nhiều như hiện nay thì khách hàng sẽ cảm thấy khó khăn hơn khi lựa chọn vì đơn vị nào cũng quảng cáo là mình tốt và uy tín nhất.

Mua vật liệu xây dựng mới ở đâu chính hãng giá rẻ?

 

>>> Bạn không thể bỏ qua phần chi phí , hãy xem ngay báo giá tấm cemboard do trung tâm Trường Giang phân phối chính hãng tại Miền Bắc

 

Thực tế, không phải đơn vị nào cũng uy tín đâu nhé các bạn. Bạn cần là khách hàng thông minh và lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp hàng uy tín nhất, chất lượng nhất. Khi đi mua hàng cần so sánh và tìm hiểu thật kĩ về đơn vị bạn sẽ chọn lựa nhé, cũng đừng quên tham khảo kinh nghiệm của những người đã mua trước đó.

 

Đến công ty Trường Giang mua ngay vật liệu xây dựng mới giá rẻ

Một gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn đó chính là hãy đến ngay với trung tâm phân phối Trường Giang – Constacom. Chúng tôi chính là địa chỉ uy tín số một, lớn nhất tại thị trường miền bắc cung cấp các vật liệu xây dựng mới giá rẻ như tấm Cemboard, gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood và nhiều loại sản phẩm vật liệu mới khác nhau.

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao cấp vượt trội và bền đẹp với thời gian, an toàn khi sử dụng. Các vật liệu mới của công ty chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng tin dùng vì bền đẹp với thời gian, có giá trị thẩm mĩ rất cao đúng như những gì chúng tôi đã nói và thậm chí còn hơn cả thế nữa. Các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

 

trường giang constacom

 

Constacom có chính sách bán hàng cực kì ưu đãi và hấp dẫn cho quý khách hàng. Với những khách hàng lâu năm hay mua hàng nhiều chúng tôi sẽ có chiết khấu hoa hồng tốt nhất. Khi bạn mua hàng chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh chóng với giá tốt nhất.

Công ty lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất và không qua khâu trung gian nào nên có giá cả rẻ, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi giao đủ số lượng, đúng đơn hàng theo yêu cầu của các bạn, hàng có nhãn mác, có hóa đơn. Chính vì vậy khi mua hàng các bạn nên chú ý để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Vật liệu xây dựng mới giá rẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho con người trong cuộc sống hiện nay. Các bạn hãy đến ngay với Constacom để có được sự lựa chọn tốt nhất, giá rẻ nhất, uy tín nhất.

 

Khách hàng là đơn vị thi công, dự án, trung tâm thiết kế vui lòng liên hệ để được hỗ trợ đơn giá.

 

Mọi thắc mắc về xin liên hệ số Hotline: 09 3333 0998 để được giải đáp và tư vấn.

 

>> Hãy xem ngay bản đồ đến Showroom trưng bầy sản phẩm tấm Cemboard và được Kỹ sư tư vấn chuyên sâu .

 

Tổng kho tấm Cemboard lớn nhất Miền Bắc của Trung tâm phân phối Trường Giang đặt ở đâu ?

 

Trung tâm phân phối Trường Giang có 2 hệ thống tổng kho đặt ở 2 vị trí xung quanh Hà Nội đảm bảo khả năng cung sản phẩm tới dự án nhanh nhất với chi phí vận chuyển rẻ nhất.

 

Địa chỉ 2 tổng kho :

Tổng kho tấm Cemboard 01 : Km 2 đường Phan Trọng Tuệ , Văn Điển , Hà Nội

Tổng kho tấm Cemboard 02 : Nhà máy VT, Thôn Vĩnh Bảo , xã Vĩnh Khúc , Văn Giang , Hưng Yên

>> Hãy xem ngay bản đồ đến tổng kho 01 tại Km2 Đường Phan Trọng Tuệ , Hà Nội

 

Tuyên bố bản quyền, khuyến cáo kèm theo

 

Trung tâm phân phối Trường Giang có nhiều năm triển khai dự án, vì vậy có bề dầy kinh nghiệm tư vấn cũng như tư liệu thi công. Tất cả những hình ảnh trên hệ thống Web của chúng tôi đều được đăng ký với các cơ quan chức năng.

 

  • Bộ Công Thương - Logo Màu đỏ: thông qua logo này bạn đang được Bộ Công Thương bảo vệ quyền lợi khi mua hàng của chúng tôi.
  •  
  • CMDA - Logo Hình lá chắn xanh ):DMCA là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Mỹ, viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, ban hành một số chính sách bảo vệ bản quyền cho sản phẩm kỹ thuật số giúp các tác giả có thể chống lại nạn đánh cắp bản quyền.
  •  
  • Tuyên bố bản quyền của Trường Giang Constacom: Chúng tôi mong muốn cạnh tranh lành mạnh, thông qua năng lực của bạn. Khuyến cáo mọi người không được sao chép thông tin, hình ảnh, Video của chúng tôi bằng mọi hình thức. Nếu chúng tôi tìm ra và kháng cáo lên CMDA, sẽ có nhiều rắc rối không mong muốn đến với bạn.

>> xem ngay tấm Cemboard đang hot nhất thị trường dành cho các dự án nhà ở siêu nhẹ

 

Thông tin liên hệ mua hàng :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline: Mr Dũng 09 3333 0998

               Mrs Điệp 0762 279 839

               Mr Cường 09 3333 0996

               Mrs Nga 09 3333 5286

Trụ sở/Showroom:  Số 12 khu tái định cư X2A - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội

Kho hàng: 158B Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội

                   Nhà máy VT, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Phúc, Văn Giang, Hưng Yên

Web: Cemboard.vn

Mail liên hệ: Kientruc360.com.vn@gmail.com

 

[ Sau 5 phút] Bạn sẽ trở thành chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ, bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất

>>>Hãy xem ngay bài viết này :  [ Sau 5 phút ] Bạn sẽ trở thành chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ, bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất

Danh sách thảo luận (1)
Viết bình luận
list-comment

Nguyễn đăng hải

12/03/2019 , 17:24:03

Tôi đang ở nhà cấp 4 muốn đổ sàn và xây tầng 2 bằng vật liệu xây dựng thông minh giá/1m2 như nào vậy
Viết bình luận

Tên

Email

Mã bảo mật

 

0.02906 sec| 1748.836 kb