Tin hoạt động VCCJ

Vật liệu nào có thể thiết kế xây nhà cấp 4 giá rẻ nhất?

17/04/2018 | 14:40
Thiết kế xây nhà cấp 4 giá rẻ bằng cách nào? Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người và mong muốn có được câu trả lời. Bạn hoàn toàn có thể xây nhà cấp 4 giá rẻ với nhiều loại vật liệu xây dựng đấy nhé. Cùng tìm hiểu ngay về các loại vật liệu này.

Ngày nay có nhiều vật liệu xây dựng giá rẻ nhất dành cho bạn khi xây nhà. Khi bạn muốn xây nhà cấp 4 vừa rẻ lại vừa đảm bảo chất lượng thì khâu chọn vật liệu trở nên vô cùng quan trọng. Những loại vật liệu nào có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khi xây nhà cấp 4? Thiết kế xây nhà cấp 4 giá rẻ với các loại vật liệu tốt nhất hiện nay.

Sử dụng tấm Cemboard

tấm DURAflex VT

>>> Tìm hiểu ngay báo giá tấm Cemboard mới nhất 2018 với chế độ bảo hành 50 năm !

 

Hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu xanh ra đời và được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, thay thế cho các loại vật liệu truyền thống. Trong đó, tấm Cemboard chính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn muốn xây nhà cấp 4 giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Tấm Cemboard hội tụ rất nhiều các ưu điểm nổi bật, có nó giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh chóng, trọng lượng nhẹ. Việc xây dựng móng cột sẽ được giảm chi phí và kéo theo toàn bộ công trình của bạn cũng sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều đấy nhé.

Tấm Cemboard giúp xây nhà cấp 4 giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Bạn có thể chọn vật liệu xây dựng nhà giá rẻ là tấm Cemboard cho nhiều các ứng dụng khác nhau như làm vách ngăn, sàn nhà, sàn giả đúc, gác lửng, trần nhà… Nếu bạn đổ bê tông hay sàn gỗ vừa có chi phí cao lại mất thời gian thì với tấm cemboard giúp bạn tiết kiệm thời gian và vật liệu, từ đó tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Bạn có thể rút ngắn thời gian thi công với tấm Cemboard khi xây nhà cấp 4. Chỉ với khoảng 2.2- 2.4 triệu đồng/m2 là bạn đã có được căn nhà như ý muốn. Loại vật liệu này hiện nay có giá cạnh tranh và rẻ hơn nhiều so với các loại vật liệu truyền thống.

>>> Tìm hiểu thêm: Xây nhà gỗ giá rẻ bằng tấm Conwood

Gỗ Conwood, Gỗ Durawood

Gỗ Conwood, Gỗ Durawood

Bạn có thể dùng gỗ Conwood để ốp tường khi muốn xây nhà cấp 4 giá rẻ. Đây cũng là loại vật liệu xanh thân thiện với môi trường, có giá cả rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mĩ. Gỗ Conwood hội tụ nhiều các ưu điểm vượt trội, có thể chống thấm, chống nước, không cong vênh, mối mọt, thi công nhanh và dễ dàng lắp đặt... Sử dụng loại vật liệu này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Gỗ Conwood ốp tường cho nhà cấp 4 vừa đẹp lại vừa rẻ

Vật liệu nhẹ công nghệ mới

Một trong những cách để xây nhà cấp 4 giá rẻ ngoài dùng các loại vật liệu như gỗ Conwood, tấm cemboard thì các loại vật liệu nhẹ công nghệ mới giá rẻ cũng chính là gợi ý dành cho các bạn. Đó là các loại vật liệu như gạch block, vách ngăn thạch cao, tấm vách xi măng, tấm Duraflex… những loại vật liệu này vừa có giá rẻ lại vừa có thể giúp bạn rút ngắn thời gian thi công đáng kể mà chất lượng lại vẫn đảm bảo.

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Nhà cấp 4 là gì?

>>> Tham khảo chi tiết nhà đúc giả có bền không , với hơn 10 mẫu nhà có giá dưới 100 triệu ! 

 

Xây nhà cấp 4 tiết kiệm bằng cách sử dụng tấm Duraflex hay các vật liệu nhẹ công nghệ mới giá rẻ

Thiết kế xây nhà cấp 4 giá rẻ với những nguyên liệu mà chúng tôi kể trên giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Tấm cemboard hay gỗ Conwood, tấm Duraflex được sử dụng rất phổ biến hiện nay và được xem như vật liệu xanh thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Tùy theo từng thiết kế căn nhà cấp 4 khi sử dụng tấm cemboard mà giá thành sẽ có sự thay đổi, nhưng như chúng tôi đã nói nó chỉ dao động ở mức 2.2 – 2.4 triệu/m2.

Để mua tấm cemboard Thái Lan hay gỗ Conwood, tấm Duraflex cũng như các vật liệu xanh thân thiện bạn hãy đến ngay công ty Trường Giang. Chúng tôi là trung tâm phân phối cung cấp các loại vật liệu giá rẻ và tốt nhất trên thị trường, cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao.

0.03829 sec| 1405.789 kb