[ Xu hướng mới ] Sơn giả bê tông trang trí nội ngoại thất công trình !

31/05/2018 | 17:19

Chắc chắn các bạn đã nghe nhiều về sơn giả bê tông nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó, đặc điểm làm sao, có ưu nhược điểm gì... Sơn giả bê tông thay thế cho phương pháp đổ bê tông ghép cốp pha và đem lại tính thẩm mĩ cao.

Để hiểu rõ hơn về sơn giả bê tông hãy cùng công ty Trường Giang biết chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Sơn giả bê tông hiện nay được sử dụng rất nhiều vì nó mang đến tính thẩm mĩ cao, nó có quy trình thi công khá phức tạp để có được công trình như ý muốn của bạn. Với sơn giả bê tông bạn sẽ có không gian đẹp, đi theo phong cách của hơi hướng cổ điển và truyền thống. Vậy sơn giả bê tông là gì?

Như thế nào là sơn giả bê tông?

Sơn giả bê tông thuộc loại sơn trang trí, sơn tạo lên bề mặt tường giống hệt như bạn vừa tiền hành bổ bê tông và đã tháo cốp pha ra. Loại sơn này có tính thẩm mĩ cao, tạo vẻ đẹp, cứng và có màu đặc trưng là màu xám của bê tông.

Sơn giả bê tông

Sơn giả bê tông thuộc sơn trang trí, có tính thẩm mĩ cao

Ưu điểm và tính chất của sơn giả bê tông

Sơn giả bê tông có tính chất chính là dùng phương pháp bả vữa tổng hợp, nó gồm 3 thành phần, trong đó xi măng sẽ có lên bề mặt tường sau khi đã trát phẳng.

Thay vì đổ bê tông truyền thống bằng phương pháp ghép cốp pha thì đây là cách để bạn tiết kiệm thời gian cũng như đem lại tính thẩm mĩ. Sơn giả bê tông có ưu điểm là tạo sự loang lổ màu xám đẹp, bề mặt nhẵn mịn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Khó khăn khi sơn giả bê tông

Bên cạnh các ưu điểm như chúng tôi đã phân tích là tạo nên tính thẩm mĩ cao cũng như dễ dàng lau chùi, đẹp mịn thì sơn giả bê tông vẫn còn những hạn chế. Đó là quy trình để thi công sơn giả bê tông khá là phức tạp, mất thời gian. Các bạn sẽ phải trải qua nhiều các công đoạn khác nhau như mài đá, sơn lót, bả lớp 1, bả lớp 2, lăn sơn bóng. Nói chung để có bức tường đẹp thì bạn phải mất khá là nhiều thời gian, đòi hỏi kĩ thuật thi công lớn.

Sơn giả bê tông

Khi thi công sơn giả bê tông bạn sẽ gặp khó khăn vì sự phức tạp, nhiều công đoạn

Ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp sơn khác để mọi người tham khảo thêm ….

Một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn đó chính là dùng sơn giả gỗ đùng dể trang trí cho các loại gỗ nhân tạo như Conwood, Smartwood, tấm Cemboard... Sơn giả gỗ Lotus chính là dòng sơn nổi tiếng tại Việt Nam chuyên dùng để trang trí các vật liệu như chúng tôi vừa nêu.

Sơn bê tông giả gỗ, sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình xây dựng

Các loại vật liệu như gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood, Durawood... hiện nay được sử dụng rất là nhiều với các mục đích khác nhau và các loại vật liệu này muốn đẹp, bền hơn thì không thể nào không dùng đến sơn bê tông giả gỗ .

Sơn giả bê tông

Dùng sơn giả gỗ cho các loại gỗ nhân tao Conwood, Smartwood… chất lượng và cực đẹp

Thay vì bạn phải mất quá nhiều thời gian để làm sơn giả bê tông thì sử dụng sơn giả gỗ là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Sơn giả bê tông chỉ có màu xám đặc trưng và mang hơi hướng cổ điển, tuy đẹp nhưng lại đơn điệu và đôi khi tạo cảm giác lạnh lẽo.

Khác với sơn giả bê tông, sơn giả gỗ lại có rất nhiều các màu sắc khác nhau, đem lại sự hiện đại tươi mới và cho không gian của bạn thêm đẹp hơn.

Các bạn có thể dùng tấm gỗ nhân tạo Conwood, Smartwood để ốp tường và dùng sơn giả gỗ để sơn bên  ngoài cùng. Nó tạo nên cho các vật liệu trên có các đường vân đẹp như gỗ tự nhiên, bóng đẹp, nhẵn và không bám bụi. Nó có thể kháng kiềm, độ phủ tốt, dễ vệ sinh và đặc biệt không mất thời gian để thi công, nhanh gọn và dễ dàng.

Sơn giả bê tông

Sơn giả gỗ đẹp, rẻ và dễ thi công

Sử dụng tấm Cemboard có bề mặt bê tông tự nhiên làm trang trí Decor

Nhờ các thành phần là xi măng Portland, cát siêu mịn ( calcium silicate và sợi Cellulose , đá vôi hoàn toàn không chứa amiang, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chúng tôi gọi tấm Cemboard là Đá Nhân Tạo .

Vì có thành phần xi măng Portland nên bề mặt tấm Cemboard có mầu xi măng tự nhiên , bền , đẹp không phải xử lý sơn giả bê tông nữa.

Dưới đây là hình ảnh các dự án sử dụng tấm Cemboard với bề mặt tự nhiên trang trí cho công trình .

Sơn giả bê tông

>>> Tấm Cemboard ốp trang trí có bề mặt tự nhiên như tường bê tông !

 

Sơn giả bê tông

>>> Tấm bê tông siêu nhẹ ốp trang trí có bề mặt tự nhiên như tường bê tông !

 

Sơn giả bê tông

>>> Tấm xi măng siêu nhẹ ốp trang trí có bề mặt tự nhiên như tường bê tông !

 

>>> Tấm Cemboard ốp trang trí có bề mặt tự nhiên như tường bê tông !

 

Sơn giả bê tông

>>> Tấm Cemboard ốp trang trí có bề mặt tự nhiên như tường bê tông !

Sơn giả bê tông bằng tấm Cemboard giá rẻ

>>> Tham khảo ngay bài viết Tấm Cemboard giá rẻ , cuộc cách mạng trong xây dựng thay thế bê tông và tường gạch xây !
 

Công ty Trường Giang cung cấp cho quý khách bảng giá sơn giả gỗ giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường cùng các vật liệu như tấm bê tông Cemboard , gỗ Conwood, Smartwood... chất lượng nhất.

Liên hệ 09.3333.0998 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

Viết bình luận

Tên

Email

Mã bảo mật

 

0933330998
0.35779 sec| 579.18 kb