Hướng dẫn kỹ thuật thi công tấm xi măng Cemboard Duraflex Vĩnh Tường

21/04/2018 | 23:09

Kĩ thuật thi công tấm Duraflex như thế nào không phải ai cũng biết. Dù biết đến là dòng vật liệu dễ thi công nhưng các bạn cũng cần phải có kinh nghiệm và những lưu ý nhất định thì mới có thể thi công một cách nhanh chóng và chính xác, đem lại chất lượng cho công trình mà bạn muốn làm. Sau đâu là kỹ thuật thi công tấm xi măng Cemboard hiệu Duraflex Vĩnh Tường.

thi công tấm xi măng Cemboard

>>> Xem ngay đặc điểm cấu tạo tấm Duraflex , tại sao lại được bảo hành đến 50 năm !

 

Hướng dẫn kỹ thuật thi công tấm Duraflex Vĩnh Tường

Tấm Duraflex Vĩnh Tường được áp dụng cho nhiều các hạng mục khác nhau như làm trần, lót sàn, vách ngăn, vách bao ngoài trời… Và khi thi công bạn cần phải khéo léo cũng như tỉ mỉ nhất.

Đầu tiên chúng ta cần thiết kế khung sắt chịu lực

thi công tấm xi măng Cemboard

>>> Tham khảo bài viết Ứng dụng tấm Duraflex thi công nhà thép tiền chế cao tầng !

 

Muốn thi công tấm Duraflex Vĩnh Tường dù làm cho hạng mục nào thì các bạn cũng cần thiết kế khung sắt chịu lực. Các khung sắt để bạn có thể lắp đặt các tấm Duraflex dễ dàng và đúng cách nhất. Bạn muốn dùng tấm Duraflex để làm gì thì cũng cần đo đạc cẩn thận về kích thước. Ví dụ bạn muốn làm trần thì phải đo chiều cao của trần là bao nhiêu, đánh dấu vào vị trí cần thiết, xác định thanh viền tường bằng bút mực.

Thiết kế khung sắt chịu lực là việc làm đầu tiên khi thi công tấm Duraflex Vĩnh Tường

Các bạn nên chú ý đến xương sắt là các thanh đứng, những thanh này dày từ 0.7mm – 3.5 mm và là các thanh U 75-76, mỗi thanh cách nhau 407mm theo phương dọc. Các xương sắt liên kết với nhau bằng mỗi hàn.

Lắp đặt tấm Cemboard hiệu Duraflex Vĩnh Tường

thi công tấm xi măng Cemboard 01

>>> Tham khảo dự án ứng dụng tấm Duraflex làm lót mái sân GOLF ngoài đảo Vũ Yên - Hải Phòng !

 

Khi các bạn đã thiết kế xong khung sắt thì bước tiếp theo trong thi công tấm Duraflex cần làm đó chính là lắp đặt chúng. Khi lắp đặt thì các bạn nên chọn độ dày của sản phẩm, và tùy vào mục đích bạn sử dụng mà có sự lựa chọn thích hợp nhất. Các tấm Duraflex Vĩnh Tường có độ dày 6,8,9,10,12 mm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Ví dụ, nếu bạn dùng trong nhà nên chọn tấm 6, 8mm, còn nếu ngoài trời thì nên chọn loại 9, 10, 12mm.

Lắp đặt tấm Cemboard hiệu Duraflex Vĩnh Tường

Các bạn tiến hành đưa tấm Duraflex Vĩnh Tường vào khung và nên chú ý ghép các tấm với nhau để tạo bề mặt phẳng, khe hở giữa các tấm cách nhau khoảng 2 – 3mm. Tiếp đến dùng keo chuyên dụng và băng keo giấy để xử lý khe giữa hai tấm.

Hoàn thiện bề mặt tấm Duraflex Vĩnh Tường

thi công tấm xi măng Cemboard 02

Sau khi đã lắp xong tấm Duraflex thì cuối cùng các bạn cần hoàn thiện bề mặt để đem lại công trình hoàn thiện nhất. Trong nhà thông thường bạn tạo phẳng bề mặt bằng bột bả. Hòa bột bả Matit với nước một cách từ từ và đều đặn, sau đó lấy hỗn hợp vừa hòa được bả vào tấm Duraflex. Cứ lặp đi lặp lại nhiều lần để có thể đạt được chất lượng tốt nhất.

Tiếp đến, chờ khô lớp bả rồi bạn dùng giáp 150 hoặc 180 làm bề mặt tấm Duraflex mềm mịn hơn. Cuối cùng bạn sơn với lớp sơn nước và có được công trình đẹp, chất lượng nhất.

Cuối cùng là hoàn thiện tấm Duraflex Vĩnh Tường

trung tâm trường giang

>>> Tham khảo ngay báo giá tấm Cemboard mới nhất 2018 do trung tâm Trường Giang phân phối ! 

 

Kỹ thuật thi công tấm Duraflex không quá khó nhưng đòi hỏi bạn cần có sự tỷ mỉ và chú ý, khéo léo.

Bài viết trên đây Constacom Academy đã hướng dẫn cho bạn cách thi công tấm Duraflex Vĩnh Tường.

Nếu bạn có nhu cầu mua dòng sản phẩm này cũng như nhận được sự tư vấn tốt nhất, tìm nhà thi công uy tín thì hãy đến ngay với chúng tôi từ hôm nay.

 

Bây giờ Trường Giang xin chia sẻ 50 câu hỏi mà chúng tôi thường gặp từ khách hàng về tấm Cemboard.

Chỉ cần bỏ ra 5 phút đọc bài viết là bạn đã trở thành chuyên gia thi công tấm cemboard và có thể bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất !

[ Sau 5 phút] Bạn sẽ trở thành chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ, bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất

>>>Hãy xem ngay bài viết này:  [ Sau 5 phút ] Bạn sẽ trở thành chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ, bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất

 

 

Viết bình luận

Tên

Email

Mã bảo mật

 

0.02883 sec| 1411.055 kb