Dự án CĐ Asean thi công nhà siêu nhẹ bằng tấm xi măng Cemboard

Thông tin chung về dự án

Loại công trình: Tấm Cemboard Việt Nam

Tình trạng dự án: Đã hoàn thành

Chủ đầu tư dự án: Trường Cao Đẳng Asean

Địa chỉ: Hưng Yên

Tổng diện tích dự án: 1500 m2

Quy mô dân số:

Các phân khu chức năng:

Quy mô:

+ Nhanh để có thể đưa dự án nhà học vào khai thác sớm nhất : tấm ximang Cemboard với khả năng lắp ghép tuyệt vời là ứng cử viên số 1.

Constacom là nhà phân phối tấm ximang Duraflex chính hãng tại Việt Nam. 

- Khả năng chịu nước tốt nên hoàn toàn thích hợp cho khu vực ẩm ướt
- Khả năng chống cháy cao
- Chống mối mọt tốt
- Màu sáng, phẳng mịn
- Không vỡ khi bắn vít
- Không cong vênh
- Ngoài ra sản phẩm có thể chịu được tác động của môi trường và có thể sử dụng ngoài trời.
- Không hóa chất Ami-ăng nên an toàn cho người sử dụng
- Thi công dễ dàng, thời gian thi công nhanh chóng, giá thành thấp.

Thi công tấm cemboard

Tấm ximăng Cemboard  với nhiều ưu điểm được lựa chọn cho công trình nhà căng tin trường cao đẳng ASEAN

Dự án nhà học siêu nhẹ trường Cao Đẳng Asean được thực hiện từ những nhu cầu bức thiết của nhà trường như sau:

Nhu cầu đào tạo tăng cao , đối tác Nhật Bản có dự án hợp tác đặc biệt với trường. Song trong thời gian ngắn thực hiện xong dự án nhà học bằng bê tông cốt thép không hề đơn giản.

Thi công tấm cemboard

Nghiên cứu nhiều phương án thi công đảm bảo các tiêu chí sau :

+ Nhanh để có thể đưa dự án nhà học vào khai thác sớm nhất : tấm ximang Cemboard với khả năng lắp ghép tuyệt vời là ứng cử viên số 1.

+ Nhẹ do nền đất tại trường yếu : Với trọng lượng vách 2 mặt khoảng 25 - 35 kg/m2 bề mặt nhẹ hơn 70% tường xây , 50 % các giải pháp vách khác , vách ngăn tấm xi măng Cemboard thương hiệu Duraflex là lựa chọn số 1.

+ Đảm bảo tiêu chuẩn chống cháy , 1 trong những yêu cầu số 1 của đối tác Nhật Bản : Với khả năng chống cháy tuyệt vời , Tấm Cemboard là dòng tấm không cháy , chuyên bọc chống cháy cho nhà khung thép đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất.

+ Thoả mãn yêu cầu sử dụng lâu dài , bề vững : Tấm Cemboard hiệu Duraflex được bảo hành chính hãng 50 năm , bằng công nghệ Canxium Silicat tấm Duraflex được chúng tôi ví như Đá Nhân Tạo hoàn toàn thoả mãn yêu cầu trên.

+ Nhật bản với văn hoá yêu thiên nhiên , công nghệ thân thiện với môi trường : Duraflex là sản phẩm hoàn toàn không có a-mi-ăng, được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường. ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Thi công tấm cemboard

Sau buổi bảo vệ phương án với Ban Giám Hiệu + đối tác Nhật Bản , Constacom chính thức trúng thầu dự án nâng cấp , xây mới nhà học siêu nhẹ cho trường Cao Đẳng Asean.

Thi công tấm cemboard

Sau khi hoàn thiện xong , vách được sử dụng nẹp nhôm sơn tĩnh điện , sau đó sơn hoàn thiện trực tiếp.

Thi công tấm cemboard

Ngoài ra , để thành công trong nhiều dự án lớn Constacom không ngừng phát triển các phụ kiện đồng bộ thi công tấm xi măng Cemboard.

Sau đây , Constacom xin giới thiệu thông tin phụ kiện thi công tấm Xi măng Cemboard Duraflex 

Vít Tự Khoan Mạ Kẽm– Vít Bắn Sàn Vách Cemboard <= Click xem chi tiết

Thi công tấm cemboard

Vít tự khoan mạ kẽm(Vít bắn sàn vách cemboard chuyên dụng) được làm từ thành phần Thép carbon, ZP, YZP, Black oxit theo tiêu chuẩn c1018 /c1022,DIN 7504P nên có độ cứng tốt, không bị gỉ sét. Đầu vít tự khoan với hợp chất thép carbon có khả năng xuyên thủng các lớp thép dày 3mm mà không bị hư tổn.

Nhờ đặc điểm cấu tạo 2 vây cánh ở đầu và rãnh xoắn ở đuôi vít sẽ giúp vít ăn sâu vào bề mặt tấm xi măng cemboard mà không cần khoan lã, giảm được thời gian thi công, tiết kiệm chi phí vật liệu, đảm bảo bám chặt vào khung sắt giúp hệ sàn vách thêm vững chắc.

Xử lý mối nối kín cho tấm Cemboard <= Click xem chi tiết

Thi công tấm cemboard

Keo xử lý mối nối Morton Joint , Duraflex dùng để xử lý mối nối vách ngăn, trần bằng tấm xi măng cemboard đúng theo một qui trình tiêu chuẩn thì băng gia cố (băng keo giấy) và bột xử lý mối nối (chất kết dính) là hai loại vật liệu vô cùng quan trọng cho việc đảm bảo chất lượng của tường và trần tấm Cemboard | SmartBoard | Duraflex | Ximang dăm gỗ | gỗ nhân tạo.

Keo Dán Gạch Ốp Tường Lót Sàn Cao Cấp Mova cho Tấm Cemboard | SmartBoard | Duraflex | Ximang dăm gỗ | gỗ nhân tạo <= Click xem chi tiết

Thi công tấm cemboard

Keo dán gạch ốp tường lót sàn Mova bám dính tuyệt vời trên mọi chất nền. Là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời trên mọi chất nền. Đặc biệt, keo dán gạch Mova rất thích hợp ứng dụng thi công trên bề mặt Tấm Cemboard | SmartBoard | Duraflex | Ximang dăm gỗ | gỗ nhân tạo, đã được Thế Giới  Vật Liệu ứng dụng thi công thực tế và nhận thấy có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm khác không thể thay thế được.

Lưới Tô Tường Chống Nứt – Lưới Thép lát sàn Tấm Cemboard | SmartBoard | Duraflex | Ximang dăm gỗ | gỗ nhân tạo <= Click xem chi tiết

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đỗ sàn bê tông, sàn Tấm Cemboard | SmartBoard | Duraflex | Ximang dăm gỗ | gỗ nhân tạo giả đúc.

Tấm Cemboard phù hợp với nhà khung thép

Trung tâm phân phối Trường Giang có nhiều năm triển khai dự án , vì vậy có bề dầy kinh nghiệm tư vấn cũng như tư liệu thi công.

Tất cả những hình ảnh trên hệ thống Web của chúng tôi đều được đăng ký với các cơ quan chức năng .

gỗ Conwood

>> xem ngay 3 dòng tấm cemboard đang hót nhất thị trường dành cho các dự án nhà ở siêu nhẹ

 

  • Bộ Công Thương :( Logo Mầu đỏ )  . Thông qua logo này ,Bạn đang được Bộ Công Thương bảo vệ quyền lợi khi mua hàng của chúng tôi.

  • CMDA : ( Logo Hình lá chắn xanh ) DMCA là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Mỹ, viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, ban hành một số chính sách bảo vệ bản quyền cho sản phẩm kỹ thuật số giúp các tác giả có thể chống lại nạn đánh cắp bản quyền.

  • Tuyên bố bản quyền của Trường Giang Constacom :  Chúng tôi mong muốn cạnh tranh lành mạnh , thông qua năng lực của bạn . Khuyến cáo mọi người không được sao chép thông tin , hình ảnh , Video của chúng tôi bằng mọi hình thức. Nếu chúng tôi tìm ra và kháng cáo lên CMDA , sẽ có nhiều rắc rối không mong muốn đến với bạn .

 

LưuLưu

0933330998
0.01932 sec| 1502.273 kb